Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Làm thế nào để có được giá dây đồng phế liệu tốt nhất

dây điện đồng phế liệu

Dây đồng phế liệu là một trong những vật liệu tái chế có giá trị nhất. Với tuổi thọ có thể tái chế không giới hạn, đồng được sử dụng và tái sử dụng trong động cơ, máy tính, xây dựng, máy móc công nghiệp và tất nhiên là dây đồng.

Nếu bạn đang kinh doanh kim loại phế liệu, bạn thường băn khoăn làm sao để có được giá thu mua dây đồng phế liệu tốt nhất?

Những loại dây đồng phế liệu khác nhau tồn tại? Bạn có nên đầu tư vào một máy tuốt dây để loại bỏ dây phế liệu của bạn hay bán nó như cũ?

Bluedog Wire Strippers đã tạo ra một hướng dẫn dưới đây sẽ giúp trả lời những câu hỏi này và cũng giúp bạn hiểu cách tính giá cho dây đồng phế liệu của bạn.

Một số nền tảng, dây đồng phế liệu được bán với giá cao vì nó có thể được tái sử dụng và tái sử dụng mà không làm thay đổi chất lượng của kim loại. Trên thực tế, khoảng 80% đồng được sử dụng ngày nay được tái chế và tái sử dụng.

Bạn nên biết chính xác điều gì làm phân biệt các cấp dây đồng phế liệu, cũng như cấp nào cung cấp giá trị tổng thể tốt nhất.

thu mua đồng phế liệu
Bảo Phong cơ sở uy tín thu mua phế liệu đồng, cung cấp giá đồng đỏ cao nhất thị trường

Đồng Barebright – Dây đồng dải Đồng trần sáng hay còn gọi là Millberry

đồng phế liệu có giá trị nhất là đồng sáng trần. Đồng không tráng và không hợp kim này được loại bỏ lớp cách điện, sơn và các tạp chất khác, giúp dễ dàng tái sử dụng hoặc tái chế. Như vậy, đó thường là điều đầu tiên mà người mua phế liệu tìm kiếm.

Cách số 1 để biến dây đồng phế liệu của bạn thành Bare Bright là sử dụng dụng cụ tách dây Bluedog.

Đồng sáng trần, phải bao gồm dây và cáp đồng sạch, không đóng hộp, không tráng, không hợp kim, không nhỏ hơn thước đo dây B & S số 16, không có dây bị cháy, dễ gãy.

Mẹo tước Bluedog: Nếu bạn tước dây cách điện số 1 và loại bỏ lớp cách điện, kết quả sẽ là đồng sáng trần. Đây là lý do tại sao phải trả tiền để mua một máy tuốt dây tốt để tước dây đồng phế liệu .

Kết luận, để có được đồng sáng trần, dây đồng phế liệu của bạn phải rất sạch, không có cặn bẩn hoặc ôxy hóa, biến màu. Nó khá phổ biến trong giới kinh doanh phế liệu đến đây một số người còn gọi đồng Trần sáng là ‘Sáng và bóng’.

Đồng phế liệu hay còn gọi là Kẹo:
Loại có lợi nhuận cao thứ hai là # 1 đồng. Đồng thuộc loại này tương tự như đồng sáng trần nhưng có dấu vết của quá trình oxy hóa. Vật liệu phế liệu trong loại này bao gồm các thanh cái, các mảnh và ống đồng sạch không có phụ kiện, vật liệu cách nhiệt, sơn và chất hàn.

Đồng # 1 là loại đồng phế liệu có lợi nhuận cao thứ hai để buôn bán. Để được phân loại là # 1, đồng phải bao gồm các thanh cái, các đoạn cắt, các đoạn cổ góp và dây thép vụn có đường kính ít nhất là 1/16 inch. Nó cũng phải có bề ngoài sạch sẽ, không hợp kim và không tráng phủ.

Loại ống đồng có giá trị nhất phải là ống đồng sạch, không có phụ kiện, vật liệu cách nhiệt, sơn, chất hàn và các vật liệu khác. Trên thực tế, hầu hết các ống đồng và ống đồng có thể là loại # 1 miễn là chúng có ít dấu hiệu bị ăn mòn và phải tháo phụ kiện. Nhìn chung có thể chấp nhận được lượng vết oxy hóa trên đường ống. Một lượng vết ôxy hóa cũng được chấp nhận để dây đồng phế liệu đủ tiêu chuẩn là đồng loại 1.

Dây đồng phế liệu 2 Dây đồng hay còn gọi là Birch / Cliff:

Đồng phế liệu có bề ngoài bẩn thuộc loại đồng số 2. Để đủ điều kiện cho danh mục này, hàm lượng đồng của vật liệu phải từ 94 đến 96 phần trăm. Bất kỳ dây hoặc ống không hợp kim nào có hàn, sơn, lớp phủ và các loại rơi xỉn màu khác đều được phân loại là đồng # 2. Phụ kiện bằng đồng có quá trình oxy hóa thường được chấp nhận miễn là hư hỏng không quá nghiêm trọng.

Phải bao gồm các phế liệu đồng khác, không hợp kim có hàm lượng đồng 96% danh nghĩa (tối thiểu 94%) được xác định bằng thử nghiệm điện phân. Không được chứa những thứ sau đây: Phế liệu đồng đã được hàn chì, đóng hộp, hàn quá mức; đồng thau và đồ đồng; hàm lượng dầu quá mức, sắt và phi kim loại; ống đồng với các kết nối không phải bằng đồng hoặc có cặn lắng; dây đồng khỏi cháy, có chứa chất cách điện; dây tóc, dây cháy, dễ gãy; và phải không có tro.

Cách nhiệt:
đồng phế liệu này bao gồm các loại dây đồng sạch, không hợp kim, không tráng và không quấn. Có thể chấp nhận cách điện bằng chất dẻo có độ dày khổ 16 trở lên. Cách nhiệt không cần phải được tước bỏ. Tất cả các đầu của dây phải được cắt bỏ để có được tỷ lệ này.

Sau đây là các loại dây cách điện số 1 phổ biến: dây Romex, THHN, 12 AWG, 14 AWG, 16 AWG, 3/0, Single Strand, Multi Strand, 500 MCM, 750 MCM, 1000 MCM, XPLE Cable, và nhiều hơn nữa.

Dải số 1 Dây phế liệu cách điện để làm đồng sáng trần
Dải số 1 Dây phế liệu cách điện để làm đồng sáng trần
Mẹo tước dây Bluedog: Nếu bạn dải cách điện # 1, bạn sẽ nhận được giá đồng sáng.

Dây đồng cách điện # 2 dây cách điện
Loại này bao gồm dây đồng không hợp kim với đồng hồ đo mỏng hơn 16. Loại này bao gồm cách điện nặng, kép hoặc nhựa. Có thể chấp nhận dây từ thiết bị điện tử, dây nối dài và các thiết bị khác.

Dây cách điện số 2 thường có lớp phủ thiếc và niken. Khi lớp cách điện được loại bỏ, dây phải là đồng cách điện cấp # 2 bao gồm dây không hợp kim – mỏng hơn 16 gauge – bao gồm cách điện nặng, kép hoặc nhựa. Cấp độ này thường bao gồm nhiều loại dây thông thường của viễn thông cũng như điện tử như ổ cắm và dây nối dài. Một số lớp phủ trên phế liệu, chẳng hạn như thiếc và niken, cũng như một số mức độ ăn mòn cũng sẽ đáp ứng phân loại

Các điểm chính: Mỗi dây riêng lẻ nhỏ hơn 1/16 AWG. Và có thể được làm sạch hoặc có khả năng phủ, bằng sơn mài đỏ, shellac, thiếc hoặc các loại sơn phủ khác.

Các loại dây cách điện số 2 phổ biến : dây điện thoại, dây dữ liệu, dây máy tính, dây tóc thiên thần, đồng tráng thiếc, dây cáp thiết bị, bộ chuyển đổi, dây loa, dây nối dài.

Mẹo sử dụng Bluedog: Khi đã loại bỏ lớp cách điện, hệ thống dây điện sẽ trông giống như dây đồng số 2. Để có được tỷ lệ này, bạn không cần phải tháo các đầu phích cắm

dây điện đồng phế liệu
Nhận thu mua dây điện đồng phế liệu giá cao, tận nơi

Cáp BX: Phế liệu cáp BX

Cáp BX được bọc nhôm hoặc nếu cũ hơn có thể được bọc thép. Bên trong cáp BX là dây đồng sợi đơn. THHN, cái này dễ phế. BX thường có đường kính 0,5 “đến 1” OD.

Nếu bạn đã tháo Áo bọc thép khỏi Cáp BX – bạn sẽ có cáp THHN rắn. Loại bỏ điều này sẽ cung cấp cho bạn đồng sáng trần có giá trị cao hơn nhiều so với BX Cable Class nhưng có thể không đáng để làm như vậy.

Nếu bạn phế liệu cáp BX, bạn có thể bán cả đồng Aluminium và đồng Barebright để nhận được số tiền cao nhất cho giá dây đồng phế liệu của mình. Giá kim loại phế liệu.

Giáng sinh Light Scrap# 4 Cách nhiệt – Đèn Xmas:

Chúng tôi thực sự không khuyên bạn nên tước đèn Giáng sinh. Loại dây đồng phế liệu này thường dùng cho quá trình nấu chảy. Mặc dù, họ có thể phải trả tiền để bán thứ này vì hầu hết các bãi phế liệu đều trả ở bất kỳ đâu trong khoảng từ $ 0,10 đến $ 0,25 USD / lb.

Giá trị của dây đồng phế liệu là bao nhiêu?

đồng phế liệu chúng tôi đã tạo biểu đồ dưới đây để cung cấp cho bạn một cái nhìn chung về số tiền bạn có thể kiếm được trên mỗi lb dựa trên loại dây đồng phế liệu. Phế liệu của bạn càng tinh khiết, giá đồng phế liệu càng cao mà người mua phế liệu sẽ sẵn sàng trả. Ngoài ra, trọng lượng của bạn càng nhiều, người mua phế liệu sẽ sẵn sàng trả nhiều hơn.

Biểu đồ dưới đây cũng chỉ ra phạm vi mục tiêu về cách các bãi phế liệu sẽ tiếp cận giá. Biểu đồ này cũng cho thấy bãi phế liệu có khả năng kiếm được bao nhiêu trên một lb.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO PHONG

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!