Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao 16/10/2021

Thu mua phế liệu Sắt thép Bảo Phong

Thu mua phế liệu sắt giá cao trên toàn quốc Bảo Phong, bao gồm các loại như là sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bã sắt, bazo sắt, sắt công trình, dây thép sắt,…. Quy trình làm việc của công ty thu mua phế liệu sắt thép Bảo Phong rất chuyên nghiệp, thanh toán nhanh chóng, luôn có ưu đãi đặc biệt đối với những  khách hàng ký hợp đồng lâu dài và có hoa hồng dành cho người giới thiệu

Trên thị trường sắt thép phế liệu của nước ta, thu mua phế liệu sắt hiện đang là một trong những loại hình dịch vụ thu mua kim loại phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Do đó, các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh có nguồn phế liệu sắt thép rất được các đơn vị thu mua phế liệu săn đón. Bạn luôn tìm kiếm đơn vị, cơ sở uy tín để ký hợp đồng bán phế liệu nhà máy, công trường, hàng tồn kho, thanh lý sắt công trình hay mua sắt lỗi thanh lý. Có phải bạn luôn muốn tìm một cơ sở thu mua phế liệu và dọn kho xưởng miễn phí, hay tìm cửa hàng thu mua sắt sắt phế liệu, sắt nhà xưởng giá cao. Và để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về giá sắt phế liệu 1kg là bao nhiêu? Giá sắt vụn hôm nay là bao nhiêu?

Quý khách đang cần tìm công ty thu mua sắt vụn giá cao nhất tại tphcm, bình dương, vũng tàu, đồng nai, long an, tây ninh, bắc ninh, đà nẵng, hà nội, hà nam và 64 tỉnh thành trên cả nước trong ngày. Hiện tại, mua phế liệu bảo phong chuyên thu mua hàng nghìn tấn sắt phế liệu của các cá nhân, khu công nghiệp, xưởng lớn nhỏ, xưởng sản xuất, nhà máy chế biến hàng hóa, tập đoàn, tổng công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất trên cả nước. Đơn vị chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao: thu mua phế liệu sản xuất, thu mua sắt kho bãi, thu mua cửa sắt cũ, sắt thép ống hay nhận thanh lý sắt thép xây dựng, đường ray sắt xe lửa, sắt thanh lý hàng tồn kho.

Thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu Sắt Bảo Phong mua tận nơi, chi hoa hồng cao cho đối tác trên toàn quốc.

Với nguồn vốn ổn định, thu mua phế liệu sắt Bảo Phong chuyên thu mua phế liệu sắt của các tập đoàn lớn tại việt nam.

Bảng giá sắt vụn phế liệu hôm nay 2021 mới nhất【16/10/2021】

 • Giá Sắt đặc 13.000 – 24.600 vnđ/kg.
 • Giá Sắt vụn 12.500 – 17.600 vnđ/kg.
 • Giá Sắt gỉ sét 12.500 – 18.000 vnđ/kg.
 • Giá Sắt công trình 16.500 vnđ/kg.
 • Giá Dây sắt thép 12.500 vnđ/kg.
 • Giá Bazo sắt 12.000 – 17.000 vnđ/kg.
 • Giá Bã sắt 8.200 vnđ/kg.

Hiện nay, bên cạnh những cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ thì cũng có rất nhiều công ty thu mua phế liệu lớn, hoạt động chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi công ty lại có một cách thức hoạt động và quy mô khác nhau. Chính vì thế, giá phế liệu sắt của các công ty cũng có sự chênh lệch.

ỏ lẻ thì cũng có rất nhiều công ty thu mua phế liệu lớn, hoạt động chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi công ty lại có một cách thức hoạt động và quy mô khác nhau. Chính vì thế, giá phế liệu sắt của các công ty cũng có sự chênh lệch.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, Bảo Phong cam kết thu mua phế liệu sắt giá cao nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá sắt phế liệu 2021 mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật.

thu mua phế liệu sắt
Phế liệu sắt là mặt hàng công nghiệp chiếm tỷ trọng lớn của ngành phế liệu kim loại

Giá sắt vụn phế liệu còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Tình hình thị trường: Những biến động trên thị trường thu mua phế liệu sẽ ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu. Trong trường hợp thị trường khan hiếm, thì giá thu mua phế liệu sắt sẽ được đẩy lên cao. Ngược lại, có những lúc thị trường im ắng thì giá sẽ được hạ thấp xuống.

Chất lượng phế liệu: Với những loại phế liệu sắt còn mới, không pha tạp như sắt đặc thì mức giá thu mua sẽ cao. Ngược lại, những phế liệu sắt bị hoen gỉ, bã sắt, bột sắt… thì giá thu mua sẽ thấp hơn.

Số lượng phế liệu: Với những đơn hàng có số lượng phế liệu lớn, Bảo Phong sẽ có nhiều ưu đãi về giá.

Giá thu mua phế liệu sắt trong những năm gần đây

Phế liệu sắt rất phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất. Tuy nhiên, trong những năm trước đây, khi ngành thu mua phế liệu chưa phát triển thì giá phế liệu sắt chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/kg.

Đến nay, việc thu mua phế liệu sắt trở nên phổ biến hơn khi hàng loạt công ty thu mua phế liệu ra đời. Chính vì thế, giá thu mua sắt vụn được đẩy lên cao hơn. Năm 2021, giá thu mua phế liệu sắt của Bảo Phong đã tăng nhanh từ lên 12.800 đồng đến 21.000 đồng/kg.

phế liệu sắt
Thu mua phế liệu sắt giá cao tại TPHCM đến Hà Nội tận nơi, có hoa hồng cao cho đối tác.

Giá sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu sắt được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua như sau:

 • Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể sử dụng lại. giá thua mua phế liệu sắt đặc 14.000 đồng – 21.600 đồng/kg.
 • Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá sắt vụn công trình thường rẻ hơn sắt đặc. Hiện nay, giá thu mua phế liệu sắt công trình 13.000 đồng/kg.
 • Sắt vụn phế liệu có giá thu mua từ 10.000 đến 14.000 đồng/kg. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.
 • Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn. Trong đó bã sắt có giá thu mua 7.500 đồng/kg, bazơ sắt giao động từ 9.800 đến 13.000 đồng/kg.
 • Sắt gỉ sét có giá thu mua từ 10.000 đến 15.500 đồng/kg và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại 11.000 đồng/kg.

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao Bảo Phong

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty thu mua phế liệu Bảo Phong vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua tận nơi. 100% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua phế liệu sắt của Bảo Phong là tốt nhất thị trường Hà Nội và cả nước. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua sắt phế liệu tận nơi với giá cao vì những lý do sau đây:

Bảo Phong có đại lý thu mua phế liệu sắt trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống thu mua và xây kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, công ty thu mua phế liệu Bảo Phong không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu. Giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác trên địa bàn.
Đối tác xuất khẩu của Bảo Phong công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của Bảo Phong luôn tốt nhất thị trường.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình tại Hà Nội và cả nước, Bảo Phong đã gây dựng được uy tín thương hiệu không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được số lượng nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Chính vì thế, chúng tôi có đủ năng lực thu mua giá cao tất cả số lượng và chủng loại hàng hóa.

sắt phế liệu

Bảo Phong Thu Mua Sắt Phế Liệu Giá Cao Uy Tín Nhất Việt Nam

Từ những năm đầu đi vào hoạt động đến nay, phế liệu Bảo Phong chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao. Không ngừng nhận được những phản hồi tốt đến từ phía khách hàng về mức giá thu mua cũng như phong cách làm việc uy tín – chuyên nghiệp.

Hơn 90% khách hàng đều đồng tình rằng tại Bảo Phong có mức giá thu mua cao nhất trên thị trường.

– Thiết bị máy móc hiện đại, chuyên nghiệp

Thu Mua Phế Liệu Bảo Phong có đầy đủ các loại máy móc để tháo dỡ sắt thép, phá dỡ xác nhà …  hỗ trợ bốc xếp, vận chuyển phế liệu.

Trang thiết bị hỗ trợ như: máy xúc, xe cẩu, xe tải, xe ben, máy khoan, giảm tiếng ồn trong quá trình xử lý.

Sử dụng máy móc hiện đại, chuyên thực hiện công việc tháo dỡ khi thu mua sắt vụn nhằm đảm bảo tiến độ theo yêu cầu lẫn giảm công sức khi thi công.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cơ sở thu mua phế liệu Bảo Phong sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc thu mua vế liệu và sử dụng máy thành thạo nhất. Luôn mang thiết bị bảo hộ và che chắn trong quá trình thi công. Mục tiêu chính là hạn chế ô nhiễm và an toàn cho con người. Cả những người lao động thi công và những người xung quanh họ.

– Có nguồn vốn mạnh khi thu mua phế liệu:

Bảo Phong không chỉ được sự tín nhiệm, uy tín của khách hàng mà còn là đối tác của các doanh nghiệp trong và người nước và được nhiều ngân hàng cho vay vốn lớn. Vì vậy, khi thanh lý phế liệu sắt thép sẽ có giá cao và không có tình trạng kì kèo, ép giá đối với bất kỳ khách hàng nào.

– Thu Mua Phế Liệu Bảo Phong có đại lý thu mua trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi rộng khắp các tỉnh thành khác nhau. Do đó, cơ sở thu mua không phải thông qua một trung gian khác nào để lưu trữ phế liệu rồi bán. Vậy nên giá thu mua phế liệu sắt thép cũng sẽ cao hơn so với các đơn vị khác.

Mua phế liệu với tất cả các địa điểm tại TPHCM và 64 các tỉnh thành khác như : Thu Mua Phế Liệu giá cao Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước và Long An, Đồng Nai,…

– Các đối tác mạnh của các công ty trong và ngoài nước:

Đối tác của Mua Phế liệu Bảo Phong luôn là các đơn vị tái chế phế liệu trong và ngoài nước.

Vì vậy, giá phế liệu cho chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nguồn vốn trong nước và các ngân hàng nước ngoài giúp việc thanh toán cho khách hàng nhanh nhất có thể.

– Thanh toán tiền mặt tay ngay tức thì

Sau khi giá bán đã được thống nhất giữa hai bên, chúng tôi sẽ thanh toán ngay. Thu mua phế liệu giá cao của Bảo Phong có thể thanh toán toàn bộ hoặc chia đôi, 50% sau khi đã chốt giá và 50% còn lại sau khi bốc xếp, dọn dẹp bãi phế liệu của chúng tôi.

Cam kết của công ty thu mua phế liệu sắt Bảo Phong

 • Thu mua phế liệu sắt với giá tốt nhất thị trường.
 • Thanh toán tiền hàng trong một lần duy nhất, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Thu mua phế liệu sắt và các loại khác tận nơi với số lượng từ nhỏ đến lớn.
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu trước khi vận chuyển đi.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình không quản ngày đêm, dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao Bảo Phong luôn mong muốn có thể hợp tác với các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với phương châm luôn đặt quyền lợi và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, Bảo Phong luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán sắt phế liệu trên địa bàn Hà Nội và cả nước.

Khi lựa chọn hợp tác với công ty phế liệu Bảo Phong, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 quy trình làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên đông và dày dặn kinh nghiệm, cùng mức giá mua phế liệu sắt tận nơi cao nhất thị trường.

Bảo Phong đã xây dựng cơ sở ở tất cả tỉnh thành trong nước, đã thu mua hàng hóa nhiều nơi trên toàn quốc như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long…(miền Nam), Huế, Quảng Bình… (miền Trung). Và tất nhiên trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển hệ thống chi nhánh của mình rộng hơn nữa để có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng cả nước.

sắt thép

Quy trình mua bán sắt phế liệu hôm nay tại Bảo Phong

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép của chúng tôi trải qua các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán hàng, thu thập thông tin số lượng, chủng loại, vị trí bán hàng để báo giá sắt phế liệu hôm nay cho khach hàng.

Bước 2: Kí hợp đồng hoặc thống nhất thỏa thuận mua bán phế liệu, đến tận nơi mua hàng.

Bước 3: Mua hàng tận nơi, tự tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa, vận chuyển về nhà máy tái chế sắt vụn tại địa bàn TPHCM, Hà Nội

Buowsc4: Thanh toán trước khi rời đi, chi hoa hồng, dọn kho miễn phí cho khách hàng.

Khi quý khách hàng lựa chọn công ty phế liệu Bảo Phong, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc hết mình, nhanh chóng, tận tâm để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Thu mua phế liệu sắt thép Bảo Phong có nhận thu mua tận nơi không?

Có, chúng tôi mua hàng sắt vụn thanh lý tận nơi toàn quốc.

Giá sắt vụn hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Giá sắt vụn hôm nay từ 9.000đ/kg – 11.000đ/kg tùy số lượng và độ cũ mới của hàng bán.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP BẢO PHONG

Hotline:- 0933.641.019 (Mr. Phong)-0988.186.878 (Mr. Bảo)
Email: phelieubaophong@gmail.com
Website: phelieugiacaonhat.vn
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!