Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

6 nơi để tìm thấy inox phế liệu

inox

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực phế liệu, bạn sẽ biết rằng inox là một kim loại rất tốt để thu thập, không chỉ với giá ổn định trong khoảng 0,30-0,75 đô la / lb. nhưng cũng có khi bạn bắt gặp nó để lấy phế liệu, nó thường có số lượng lớn. Điều đó thường là do nơi mà inox được tìm thấy và những nơi nó được sử dụng. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số địa điểm phổ biến mà bạn có thể mong đợi để tìm phế liệu inox

Nơi tốt nhất để tìm inox phế liệu

Thiết bị nhà hàng inox Nhà hàng

– Hầu hết thời gian thiết bị và thiết lập của nhà hàng là inox. Cho dù đó là một quầy hàng đầu, lò nướng, tủ lạnh, hoặc các thiết bị và thiết bị khác, inox là rất phổ biến trong các nhà hàng. Lý do mà inox được sử dụng trong môi trường với thực phẩm, là vì sự sạch sẽ và dễ sử dụng. Inox cho phép các nhà hàng một cách dễ dàng để giữ cho bề mặt sạch sẽ và ngăn vi khuẩn phát triển. Thông thường inox được kéo từ các nhà hàng sẽ cồng kềnh nhưng số tiền từ một bếp có thể bằng vài trăm, nếu không nói là hàng ngàn bảng.

xem thêm: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/inox-phe-lieu

Tiệm bánh

– Tương tự như nhà bếp, tiệm bánh phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị có thể vẫn sạch và không có vi khuẩn. Trong khi các tiệm bánh sẽ có các thiết bị tương tự trong nhà bếp của họ, bạn cũng có thể thấy rằng họ có kệ và giá đỡ bằng inox. Sau khi bánh mì và cuộn được nướng, các tiệm bánh thường sẽ có một vài giá đỡ để làm lạnh thực phẩm trước khi đóng gói. Những giá đỡ này đôi khi cũng có thể là nhôm, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra sự khác biệt giữa inox và nhôm .

Không gian vũ trụ

– Mặc dù không dễ dàng để có được phế liệu từ ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, inox thường được sử dụng cho các thiết bị và bộ phận trong máy bay, động cơ và những thứ khác. Inox được sử dụng trong ngành công nghiệp này vì khả năng chịu nhiệt. Inox rất mạnh và có thể giữ được nhiệt độ cao nên rất hữu ích khi sử dụng khi thử nghiệm động cơ hoặc khi có nhiều ma sát được tạo ra.

Bếp

– Khác với bếp nhà hàng, bếp của bạn cũng có thể có một số inox nằm xung quanh. Nhiều người sở hữu nồi và chảo inox, và những cái đó có thể được thu gom về tái chế phế liệu. Inox rất dễ dàng để làm sạch và giá cả phải chăng. Vì vậy, hãy nhìn xung quanh, tủ riêng của bạn có thể có một số chậu cũ mà bạn không còn cần mà bạn có thể rút tiền. Điều này cũng bao gồm cả bồn rửa. Nếu bạn đang thực hiện cải tạo, hãy loại bỏ bồn rửa bằng inox của bạn nhưng hãy chắc chắn tháo vòng thép ở phía dưới, cùng với bất kỳ đồ đạc bằng đồng nào. Ngoài ra hãy xem bất kỳ khay nấu ăn bạn có. Thông thường mọi người nướng bằng inox vì nó có thể làm sạch độc đáo và không cho phép thực phẩm dính vào nó rất dễ dàng. Kiểm tra dao của bạn quá, thường thời gian chúng là inox quá.

inox
inox là mặt hàng được dùng nhiều nhất và được mua phế liệu với giá cao

Lan can inox Tòa nhà

– Trước khi bạn thậm chí bước vào bên trong một tòa nhà, hãy nhìn xung quanh. Có thể có một số inox nhìn chằm chằm vào mặt bạn. Một số cấu trúc và vật dụng bên ngoài các tòa nhà sử dụng inox cho những thứ như ghế dài, lan can, tay nắm cửa, v.v. Bởi vì inox làm gỉ (vì niken) và nó là một kim loại mạnh, nó có thể được sử dụng cho các hạng mục kết cấu bên ngoài các tòa nhà.

inox

Cửa hàng máy móc

– Nếu có bất kỳ cửa hàng máy móc nào trong khu vực của bạn, bạn có thể hỏi họ làm gì với phế liệu inox của họ. Thông thường các cửa hàng máy móc đang cắt các miếng và miếng inox cho thiết bị hoặc máy móc. Một số máy móc cần các bộ phận cụ thể được làm từ inox, vì vậy các cửa hàng máy thường sẽ có các mảnh vụn từ các bộ phận mà chúng đang cắt được lấy để làm phế liệu. Mặc dù vậy, hãy chú ý vì những miếng inox từ các cửa hàng máy móc thường sẽ có dầu và cặn khác trên chúng. Các loại dầu được sử dụng để bôi trơn vật liệu nên dễ cắt hơn với ít ma sát hơn. Bạn có thể mong đợi để có được một mức giá thấp hơn so với giá inox sạch tại bãi phế liệu của bạn nếu có dầu hoặc mỡ trên kim loại.

Hãy nhớ rằng inox sẽ KHÔNG có từ tính. Điều này là do niken được trộn với thép. Nếu bạn có inox có từ tính, bạn thường có thể mong đợi để có được một mức giá thấp hơn nhiều cho vật liệu. Nó đôi khi có thể có cùng giá với thép thông thường. Bất cứ khi nào bạn có thể làm sạch inox của bạn từ thép từ tính, đồng thau, nhôm, nhựa hoặc các vật liệu khác. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Hãy chắc chắn kiểm tra giá inox mà bãi phế liệu của bạn cung cấp trước khi bạn mang nó vào. Có một số loại inox và nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm của niken bên trong. Càng nhiều niken, càng nhiều tiền. Không dễ để nói sự khác biệt trong các loại inox nhưng hãy hỏi sân của bạn nếu họ có máy phân tích. Điều đó sẽ cho phép họ xác định loại inox mà bạn có.

Khi bạn tìm thấy một bãi phế liệu trong khu vực của bạn trên Ứng dụng iScrap, hãy chắc chắn báo cáo giá các loại phế liệu của bạn cho sân mà bạn đã truy cập. Ngoài ra, hãy kiểm tra lại để xem giá kim loại khác là bao nhiêu, cũng như những bãi khác đang trả tiền.

xem thêm:

https://top10tphcm.wixsite.com/top10tphcm/post/chất-thải-và-tái-chế-là-gì

https://5e675448c185b.site123.me/services/thu-mua-phế-liệu-inox

https://www.webmasterpro.de/user/Vietduc/gallery/thu-mua-ph-liu-vit-c-tphcm/

https://giadinhvaphapluat.vn/xa-kieu-ha-noi-ca-lang-song-chung-voi-rac-thai-phe-lieu-p63841.html

https://top10tphcm.wixsite.com/top10tphcm/post/cách-tái-chế-thép-và-inox

https://posts.gle/4zMx2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!