Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Inox là gì? Các loại inox phế liệu có giá trị hiện nay

inox

Inox là gì?

Inox được bắt nguồn từ tiếng pháp hay còn gọi là thép không gỉ, là hợp kim của kim loại sắt với ít nhất 10.5% crom, độ bền vượt trội, ít bị ăn mòn và có thể biến đổi màu như những loại kim loại vẫn thường thấy là kim loại có độ bền cao và có rất nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường hiện nay.

Độ bền của inox còn phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn của các hợp kim. Việc phân biệt được những loại inox khi mua phế liệu inox rất quan trọng vì mỗi loại kim loại inox có độ bền khác nhau và mức giá thu mua cũng khác nhau.

Inox là kim loại phổ biến chuyên dụng của ngành gia công vật dụng nhà hàng và y tế.

Một số loại inox phổ biến hiện nay bao gồm inox 304, inox 403, inox 201 và một số loại khác. Loại inox tốt nhất hiện nay, có giá thành cao hiện được dùng nhiều hiện nay là inox 304. Theo kinh nghiệm của công ty phế liệu Bảo Phong thì:

Inox 304 hiện có đến 18% là crom cùng với khoảng 10% niken. Bạn có thể được sử dụng loại này trong nhiều môi trường khác nhau mà không sợ bị hư hỏng hay giảm giá trị. Hơn nữa, inox 304 được đánh giá là khá an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và không hề bị nhiễm từ.

inox
inox là 1 loại vật tư, là nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Inox được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày

Bên cạnh inox 304, inox 201 cũng là kim loại phổ biến với thành phần gồm: 18% là crom và 8% là niken. Mặc dù không nhiễm từ và khi dùng cũng rất bền nhưng khi tiếp xúc với muối và với axit lại hư hỏng nhanh. So với inox 304 thì kim loại inox 201 có giá bán thấp hơn.

Có giá thành rẻ hơn là kim loại inox 403. Loại này cũng có khoảng 18% là crom nhưng lại không có niken vì thế chúng dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân của môi trường. Sử dụng trong một thời gian dài chúng sẽ không còn sáng như ban đầu. So với inox 304, inox 201 thì inox 403 có giá rẻ hơn rất nhiều.

Ngoài những loại inox mà chúng ta thường dùng này, còn có inox 202, inox 430, inox 510, inox 610, inox 316 cũng không bị nhiễm từ và chúng được đánh giá là có độ sạch cực kì cao. Chính vì vậy, inox 202, 316 chỉ được dùng trong những ngành nghề đặc biệt hơn và giá cao hơn.

So với các loại phế liệu khác như là đồng, nhôm, sắt, thép thì inox được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Trên thị trường thu mua phế liệu inox cũng phổ biến hơn.

ứng dụng của inox
Ứng dụng của inox khá phổ biến

Giá trị sử dụng của phế liệu inox hiện nay

So với phế liệu đồng hay là sắt, phế liệu inox có độ phổ biến cao do nhu cầu sử dụng rất nhiều trong đời sống. Inox hiện nay vừa bền, đẹp, dễ sử dụng mà giá thành lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình cũng như là các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với các nhu cầu sử dụng nhiều như vậy, lượng phế liệu inox hiện không được sử dụng sau thời gian ngày càng nhiều. Trên thị trường thu mua phế liệu inox cũng vì thế cũng ngày càng phát triển hơn.

Inox cũng hoàn toàn có thể được tái chế như nhiều kim loại khác. Tái chế inox sẽ không chỉ giảm được một lượng lớn rác thải công nghiệp độc hại mà quan trọng còn giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm khoáng sản. Hiện nay, kim loại inox có thể được tái chế 100% và được tái chế nhiều lần mà chất lượng, chúng giá trị sử dụng vẫn được giữ nguyên.

Phế liệu inox hoàn toàn có thể tái chế để sử dụng

Để tái chế inox cá loại 304, 201, 430…cần sử dụng công nghệ để nhận dạng gồm các tia X để phân tách. Các loại inox này sau khi phân loại sẽ được đóng thành từng kiện hàng khác nhau, nén thành khối. Sau đó, tất cả những khối thép không gỉ này sẽ được loại máy thuỷ lực cắt thành những khối nhỏ hơn.

Từng khối inox nhỏ này sẽ được đem phân tách bằng dòng điện kết hợp với nguồn áp suất cao với hệ thống phao chất lỏng.

Sau khi được phân tách ra, inox sẽ được nấu chảy trong lò với nhiệt độ cao tuỳ chỉnh và được đúc ra khuôn, sau đó cuộn lại thành từng tấm dẹt để làm lại sản phẩm mới.

Các loại phế liệu inox Bảo Phong thu mua hiện nay

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phong sẵn sàng thu mua các loại inox phổ biến trên thị trường, đặc biệt mua phế liệu quận 1 và 24 quận huyện của TPHCM bao gồm:

  • Inox 316, 304: Loại có giá phế liệu cao nhất, dược sử dụng nhiều ở các công ty sản xuất các vật dụng cao cấp về vật udngj bếp, y tế.
  • Inox 430: Là inox hợp kim có thép thường được dùng để sản xuất ra bàn ghế giá rẻ trên thị trường.
  • Inox loại 201: Đây là inox hợp kim có vẻ bề ngoài độ bóng cao và giá thành rẻ hơn.

Khi bạn có nhu cầu bán inox phế liệu, gọi ngay công ty Bảo Phong ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU INOX BẢO PHONG

Hotline:- 0933.641.019 (Mr. Phong)-0988.186.878 (Mr. Bảo)
Email: phelieubaophong@gmail.com
Website: phelieugiacaonhat.vn
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!