Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Thu mua dây điện cũ, dây cáp điện thanh lý, bán dây điện cũ giá cao

dây điện loại 1

Nghề thu Mua dây điện cũ, thanh lý dây điện cũ, thanh lý dây điện 3 pha cũ, bán dây cáp điện cũ

Đã từ lâu, sản lượng dây điện cũ sản sinh được đem bán cho người thu mua dây điện cũ. Và công ty phế liệu Bảo Phong của chúng tôi cũng là 1 trong số các đơn vị đó, chúng tôi luôn thu mua dây điện cũ giá cao tận nơi, đem về đốt chúng hoặc gọt vỏ và đem đi tái chế.

MUA DÂY ĐIỆN CŨ PHỤC VỤ NHU CẦU BÁN THANH LÝ DÂY CÁP ĐIỆN

Dịch vụ Thu mua dây điện cũ dây cáp cũ hiện nay đnag là dịch vụ nhanh chóng vì số lượng nguồn cung không giới hạn. Với đa dạng và nhiều loại: các loại dây điện dân dụng, dây điện cao thế, dây điện thoại, dây cáp điện công nghiệp, dây cáp mạng, dây cáp quang từ loại một lõi; hai lõi… 1pha; 2 pha; 3 pha hay tất cả các loại một lõi nhiều dây hoặc một lõi ruột đặc,…

Hiện nay dây cáp điện cũ được chia phổ biến là 2 loại dây điện – dây cáp đồng và dây cáp điện nhôm. Hiện 2 loại này được tìm thấy khá nhiều như xưởng sản xuất, gia công, sản phẩm thừa của nhà dân, dây điện  công trình xây dựng, nhà máy;…

Khi bạn làm công trình còn dư mặt hàng dây điện cũ phế liệu. Bạn muốn bán chúng đi nhưng không biết giá bán thanh lý dây cáp điện là bao nhiêu?

Bạn làm công trình nhà cửa và cần mua dây điện cũ? Bạn đang cần tìm công ty lớn mua bán dây đồng để thu mua dây điện 3 pha cũ? Bạn muốn mua dây điện Cadivi, Daphaco hay Trường Thành..Hay bạn muốn tìm một công ty chuyên bán thanh lý dây cáp điện, bán dây cáp đồng số lượng lớn và bán dây cáp điện thoại cũ TpHCM? Công ty thu mua dây điện cũ Bảo Phong chính là sự lựa chọn hoàn toàn tin cậy và đảm bảo cho bạn. Chúng tôi hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua dây điện cũ, thu mua phế liệu đồng nhiều năm. Tại Bình Dương cũng như cả nước, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin yêu, lựa chọn là đối tác hàng đầu.

Bảo Phong là đơn vị chuyên mua bán dây điện cũ phế liệu – mua dây cáp điện đồng giá cao

thu mua dây điện cũ
thu mua dây điện cũ và tất cả các loại dây điện trên thị trường

Giá dây điện 3 pha hiện nay

  • Giá dây đồng đỏ phế liệu hôm nay có giá từ 175.000 – 387.000 vnđ/1kg
  • Giá dây đồng cháy phế liệu hôm nay có giá từ 89.000 đến 175.000 vnđ/1kg
  • Giá dây đồng vàng phế liệu hôm nay có giá từ 75,000 – 170.000 vnđ/1kg
  • Giá dây cáp điện nhôm phế liệu hôm nay có giá từ 15.000 – 49.000 vnđ/1kg
  • Giá dây đồng cáp, dây đồng cũ phế liệu hôm nay có giá từ 155.000 – 255.000 vnđ/1kg

Giá các loại dây điện: 1 lõi 2 lõi, 3 4 lõi , nhiều lõi,… dây điện nhôm, dây điện đồng, dây cáp điện, dây điện cũ, các loại cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha.. đều có mức giá khác nhau. Bạn còn phụ thuộc vào phế liệu đồng và giá phế liệu nhôm trên thị trường.
Trên đây là bảng giá phế liệu đồng hôm nay: dây điện đồng, nhôm, cáp điện cũ, dây cáp điện nhôm . Gọi ngay 0988.186.878 để nhận giá tốt nhất

mua dây cáp điện cũ
mua dây cáp điện cũ đang còn vỏ và đã lột trần

MUA DÂY ĐIỆN CŨ THANH LÝ, DÂY ĐIỆN 3 PHA CŨ, DÂY CÁP ĐỒNG, DÂY CÁP ĐIỆN

Công ty Hương Giang chuyên thu mua dây điện cũ, mua dây cáp đồng, thu mua đồng phế liệu, dây cáp điện, dây mạng, dây máy tính, tận nơi với mức giá cao nhất thị trường. Mức giá thu mua này tùy thuộc vào loại phế liệu đồng, số lượng của chúng hay loại dây điện cũ. Thông thường, chúng tôi phân loại các loại dây này thành hai loại chính, gồm chuyên thu mua dây điện cũ các loại nhất và thu mua dây điện cũ loại hai, loại 3 và hàng nát phế.

• Thu mua cáp đồng lớn nhỏ;
Mua bán dây điện 3 pha cũ;
• Mua các loại dây cáp nhỏ như dây điện thoại, dây mạng;
• Thu mua dây điện cadivi, daphaco, trường thành…
• Mua Dây cáp điện lớn đường kính;
• Dây cáp tráng men;
• Thu mua dây cáp mạng;
• Thu mua dây cáp điện thoại cũ;
• Dây cáp điện dân dụng;
• Thu mua dây điện cũ lõi nhôm;
• Thu mua dây điện 3 pha cũ;
• Thu mua cáp thép phế liệu;
• Mua bán dây điện cũ;

Đảm bảo cung cấp Thông tin cho khách hàng biết có bao nhiêu loại chính xác và định giá nhanh chóng.

mua dây điện phế liệu
mua dây điện phế liệu tận nơi 24/7. Cam kết cân đo uy tín

Thu mua dây điện cũ chất lượng loại 1

Thông thường, các loại dây cáp điện lớn, ruột đỏ, dây điện cũ chất lượng loại 1 này là loại dây điện có lõi bằng dây đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện. Loại dây điện cũ này cũng chính là dây cáp điện đã qua sử dụng hoặc các đã cắt khúc hay gọi là dây cáp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công chúng tại các công trường. Loại dây này thường có lõi đồng to hơn, được tính ruột từ cáp 1*75 mm trở lên. Chúng thưuofng được dùng trong các công trình xây dựng lớn, các khu đô thị, các tòa nhà cao tầng, các công ty điện lực, công ty xí nghiệp có mức tiêu thụ điện năng lớn và số lượng nhiều,… Loại dây điện cũ này được công ty Bảo Phong chuyên mua dây điện cũ mua lại với giá cao nhất.

Dù bạn ở đâu trên cả nước, dù ở Bình Dương hay ở TPHCM, ở Hfa Nội hay bất kì đâu, Hãy vui lòng gọi ngay đường dây nóng của công ty Hương Giang 0988.18.68.78 để nhận báo giá thu mua dây điện cũ loại 1.

dây điện loại 1
thu mua dây điện loại 1

Thu mua dây điện cũ, mua dây đồng chất lượng loại 2

Các loại Dây điện cũ chất lượng loại hai thì có chất lượng lõi dây thấp hơn khá nhiều so với loại nhất. Loại dây điện cũ này chính là các loại dây điện dân dụng, hoặc là các dây cáp loại nhỏ, trong các loại dây cáp nhỏ này thì tỉ lệ lượng lõi đồng chiếm khá thấp. Ngoài ra, loại lõi đồng có trong dây điện cũ loại 2 này cũng có thể được tìm thấy nhiều trong các mô tơ điện hay công trình điện dân dụng. Loại dây này thường có kích thước lõi nhỏ hơn từ 1*75mm. Chúng chính là loại vật liệu rất được ưa chuộng trong các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ, trong nhà dâ, trong các công trình xây dựng dân dụng  và các công trình nhỏ, nơi mà có dây chuyền sản xuất với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao nhất cả nước. Để nhận báo giá thu mua dây điện cũ loại 2, quý khách vui lòng gọi ngay cho đường dây nóng của công ty Bảo Phong 0988.18.68.78

BÁN THANH LÝ DÂY CÁP ĐIỆN, BÁN DÂY ĐIỆN 3 PHA CŨ GIÁ TỐT CẠNH TRANH CẢ NƯỚC

Trong quá trình mua hàng phế liệu, chúng tôi tận dụng được các loại hàng xài, và bán chúng lại cho các cá nhân có nhu cầu. Hnagf này là hàng nguyên mới 100% của các công trình dư hoặc công ty lỗi mốt, mua sai quy cách.

Bảo Phong chuyên bán và thanh lý dây cáp điện giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, và để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng có nhu cầu mua bán thanh lý dây cáp điện cả nước. Công ty Hương Giang chúng tôi là địa chỉ chuyên bán thanh lý các loại sản phẩm đã qua sử dụng với chất lượng còn tốt 100%. Chúng tôi là đơn vị bán thanh lý uy tín trong ngành phế liệu, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ 24/7, luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng để phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ bán thanh lý dây cáp điện giá tốt nhất so với các đơn vị trong các ngành thu mua dây điện cũ.

mua dây điện cũ
mua dây điện cũ

BÁN DÂY CÁP ĐIỆN THOẠI CŨ TPHCM GIÁ RẺ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Ngoài việc thu mua, công ty Bảo Phong còn bán dây cáp điện thoại cũ TPHCM, Bình Dương với giá thấp nhất thị trường nhưng vẫn là những sản phẩm đảm bảo chất lượng còn nguyên mới. Chúng tôi cam kết báo giá rõ ràng và buôn bán uy tín làm đầu. Khi nhận được yêu cầu mua hàng từ quý khách ở các tỉnh, chúng tôi sẽ nhanh chóng chụp hình, báo giá và gửi ngay cho quý khách bảng giá bán dây cáp điện thoại cũ tphcm, bán dây điện, dây đồng, dây mạng một cách rõ ràng. , vì là công ty quy tụ đội ngũ nhân viên tận tình, có thâm niên và nặng tay nghề trong lĩnh vực thu mua và bán dây cáp điện thoại cũ tphcm. Chúng tôi hướng đến dịch vụ mua bán đồng phế liệu 5 sao với tiêu chí “báo giá thấp – bán hàng chất”. Chúng tôi cam kết phục vụ khách với thái độ chuyên nghiệp.

Dù ngày hay đêm, chỉ cần bạn muốn mua bán dây cáp điện dây điện cũ , hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi thủ tục chúng tôi cam kết nhanh chóng và chất lượng nhất.

Câu hỏi thường gặp

1. Dây điện cũ, dây cáp đồng phế liệu có giá như thế nào?
Dây điện cũ, dây đồng cáp phế liệu có giá từ 70.000 – 390.000 đồng/kg.
2. Có bao nhiêu loại dây điện, dây cáp điện phế liệu?
Dây cáp phế liệu thường có dây cáp đồng và dây cáp nhôm.
3. Dây đồng đỏ, dây đồng vàng phế liệu giá chênh lệch nhau bao nhiêu tiền?
Giá đồng phế liệu hênh lệch từ 100.000 đến 150.000 đồng/kg. Dây đồng vàng (85.000 – 175.000) có giá thấp hơn dây đồng đỏ(175.000 – 387.000).
4. Giá dây điện cháy cũ thanh lý hôm nay bao nhiêu?
Giá phế liệu dây điện, dây đồng cáp điện bị cháy hôm nay từ 120.000 – 165.000đ/kg.
5. Bảo Phong có nhận thanh lý dây điện, dây cáp số lượng lớn qua bưu điện không?
Tất nhiên là có, Mua Phế Liệu Bảo Phong nhận khảo sát qua zalo, khách hàng gữi hình qua bưu điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!