Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Giải pháp hàng đầu cho vấn đề rác thải điện tử

xử lý chất thải điện tử

Người ta đã từng lưu ý rằng thế giới tạo ra quá nhiều rác cần được xử lý. Nhưng ngày nay, mối quan tâm chính là một thứ cụ thể hơn: rác thải điện tử. Dưới đây là những giải pháp hàng đầu cho vấn đề rác thải điện tử.

Đó là một trò chơi số, nhưng là một trò chơi lớn; đến năm 2016, thế giới bắt đầu tạo ra khoảng 44,7 triệu tấn rác thải điện tử mỗi năm. Người ta ước tính rằng điều này tương đương với việc gửi 125.000 máy bay phản lực jumbo vào đống rác mỗi năm. Mời bạn cùng công ty thu mua phế liệu Bảo Phong tham khảo chi tiết cùng bài viết dưới đây.

Chu kỳ của đồ điện tử cũ

Tất nhiên, vấn đề mà chúng ta đều nhận ra: công nghệ. Khi công nghệ ngày càng tiên tiến, tuổi thọ của các thiết bị của chúng ta ngày càng ngắn lại. Quá nhiều sản phẩm chỉ đơn giản là bị loại bỏ khi một phiên bản mới hơn và phức tạp hơn ra mắt, hoặc sau khi pin của chúng chết, để được thay thế bằng các thiết bị mới. Được biết, các nhà sản xuất cố tình chế tạo các thiết bị để cuối cùng trở nên lỗi thời.

Số lượng thiết bị không mong muốn ngày càng tăng nhanh có nghĩa là lượng chất thải điện tử được gửi đến các bãi chôn lấp đang tăng vọt – và đi kèm với nó là một quả bom hẹn giờ đánh dấu môi trường dưới dạng hóa chất độc hại bên trong các thiết bị đó có thể gây ô nhiễm đất, nước và không khí của chúng ta .

Giải pháp xử lý chất thải điện tử

Tin tốt là có những cách hiệu quả và thành công để giải quyết các vấn đề môi trường ngày càng tăng mà chất thải điện tử đặt ra. Và một trong những giải pháp đã được chứng minh là thông qua tái chế.

Thách thức thường là đưa thông điệp đó đến với nhiều người hơn trên toàn thế giới. Nếu họ có thể biến nó thành một phần thói quen hàng tuần của họ để tái chế nhựa, đồ hộp và báo chí, tại sao không phải là điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay đã qua sử dụng?

Việc phân loại rác thải công nghiệp là vấn đề lớn lao và mang lại giá trị lợi ích kinh tế lớn hiện nay.

Các vấn đề môi trường hàng đầu với chất thải điện tử là gì?

Trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta, có vẻ như ngày càng ít người tiêu dùng có thể tồn tại mà không có thiết bị điện tử của họ, từ điện thoại thông minh đến máy tính xách tay của chúng ta và thậm chí ngày càng nhiều công nghệ “nhà thông minh” mà chúng ta đang đầu tư vào. Do đó, môi trường của chúng ta thực sự có thể sử dụng phá vỡ từ các thiết bị cũ. Các Cơ quan Bảo vệ Môi trường ước tính rằng gần 250 triệu máy tính sẽ trở nên lỗi thời trong năm năm tiếp theo.

Chất thải điện tử chứa nhiều chất độc, bao gồm thủy ngân, cadmium, crom hóa trị sáu và chất làm chậm cháy. Ống tia âm cực trong màn hình máy tính có chứa nồng độ chì cao.

Nhưng ở Mỹ, hầu hết các bang để cho người tiêu dùng tự quyết định họ muốn làm gì với thiết bị bị loại bỏ của họ và hầu hết mọi người chỉ đơn giản là vứt bỏ chúng, điều này đang gây ô nhiễm đường nước, đất và không khí của chúng ta.

Làm thế nào chúng ta có thể ngăn chặn nó?

Không đủ người tiêu dùng hiểu được nguy cơ môi trường đó, nhưng nhiều người trong số họ dường như cũng không nhận ra điều gì khác: đồ điện tử đã qua sử dụng có rất nhiều giá trị vốn có mà chúng ta không nhận ra. Phần lớn các thiết bị điện tử có thể được tái chế và các mặt hàng bên trong chúng có thể được phục hồi bao gồm nhựa, thép, nhôm, đồng, vàng, bạc và các kim loại quý khác.

Những kim loại đó có thể có tuổi thọ thứ hai, và đó là lý do tại sao tái chế là một giải pháp lý tưởng cho vấn đề này. Một công ty tái chế có kinh nghiệm như Phế liệu Bảo Phong có thể tách các thiết bị đó ra để các bộ phận riêng lẻ có thể được sử dụng trong các sản phẩm mới.

Học hỏi từ quá khứ: Khai thác đô thị

Năm 2016, ước tính giá trị vật liệu có thể thu hồi trong rác thải điện tử toàn cầu là 64,6 tỷ USD. Thật không may, chỉ 20 phần trăm được tái chế đúng cách. Vấn đề về vật liệu có thể thu hồi cũng quan trọng như những thách thức về môi trường mà chất thải điện tử đặt ra. Khi số lượng người tiêu dùng mua thiết bị điện tử tăng lên hàng triệu, các nhà sản xuất đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguyên liệu thô cần thiết để tạo ra sản phẩm của họ.

Một trong những giải pháp xử lý rác thải điện tử đã được xác định là “khai thác đô thị” – các công ty thu mua linh kiện điện tử thu hồi và tái sử dụng vật liệu từ các sản phẩm rác thải điện tử bị loại bỏ.

Vậy một số giải pháp hàng đầu cho thách thức rác thải điện tử của chúng ta là gì?

Các giải pháp hàng đầu cho vấn đề rác thải điện tử

Không ai mong đợi lượng rác thải điện tử mà chúng ta tạo ra sẽ giảm đột ngột – một phần là do giá của các thiết bị điện tử mới đang giảm xuống, khiến chúng có nhu cầu cao hơn nhiều trên toàn thế giới, nhờ sự hỗ trợ của tầng lớp trung lưu ngày càng tăng ở các quốc gia đang phát triển theo hướng kỹ thuật số. Rốt cuộc, trên toàn thế giới, một nửa số hộ gia đình có truy cập Internet và hơn 7,7 tỷ người có điện thoại di động.

Làm thế nào chúng ta có thể ngăn chặn vấn đề rác thải điện tử? Đầu tiên là để tất cả các thiết bị điện tử đã qua sử dụng ra khỏi thùng rác và bãi chôn lấp của chúng tôi. Điều này cũng đúng khi chỉ cần tích trữ những thiết bị đó trong tủ quần áo hoặc ngăn kéo bàn của chúng ta, nơi những tài sản quý giá bên trong chúng không được sử dụng. Và có những giải pháp đã được chứng minh để giảm chất thải điện tử.

1. Tái chế

Nhiều người tiêu dùng cần có thói quen mang đồ điện tử đã qua sử dụng của họ đến một công ty tái chế có kinh nghiệm có thể tháo rời chúng, tách và phân loại nội dung theo vật liệu và làm sạch chúng, sau đó cắt nhỏ chúng bằng máy móc để phân loại tiếp theo bằng công nghệ tách tiên tiến.

Một công ty tái chế có kinh nghiệm như phế liệu Bảo Phong sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về cách họ tái chế chất thải điện tử của chúng tôi và đảm bảo rằng không có gì có giá trị trong bất kỳ thiết bị nào bị lãng phí. Bằng cách đó, họ cũng có thể đáp ứng nhu cầu cao về tái chế kim loại từ các thiết bị điện tử đã qua sử dụng, sau đó được sử dụng để tạo ra các sản phẩm mới.

2. Giáo dục

Giải pháp quan trọng thứ hai là giáo dục mọi người về tầm quan trọng của việc tái chế đối với rác thải điện tử. Bạn có thể bắt đầu bằng việc nêu gương, tự mình cam kết mang bất kỳ thiết bị điện tử nào mà bạn không còn muốn sử dụng hoặc không còn muốn sử dụng nữa và mang nó đến một công ty tái chế thay vì vứt nó vào thùng rác thông thường của bạn hoặc ném nó vào một ngăn bàn.

Nhưng điều quan trọng là phải nói về điều đó với những người khác: lưu ý rằng vì quan tâm đến môi trường của chúng ta, bạn đã áp dụng phương pháp tái chế từng thiết bị.

Viết về những lợi ích môi trường của việc tái chế rác thải điện tử trên các trang mạng xã hội cũng là một nơi tốt để bắt đầu lan truyền.

3. Dạy

Điều quan trọng là phải truyền tải thông điệp đó đến gia đình, bạn bè, hàng xóm và đồng nghiệp của bạn, nhưng việc truyền tải thông điệp đó đến những nhà lãnh đạo tương lai – con cái của chúng ta cũng rất quan trọng.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách hỏi giáo viên của mình xem bạn có thể thực hiện một dự án để tất cả trẻ em ở trường mang điện thoại di động cũ mà cha mẹ chúng không còn muốn dùng nữa hay không và dạy học sinh cách thu thập thiết bị và đưa chúng đến một công ty tái chế.

Và không chỉ trường học mới có vai trò ở đây. Các tổ chức phi lợi nhuận, chính quyền thành phố và các doanh nghiệp trong khu vực tư nhân cũng có thể tham gia tổ chức các sự kiện cộng đồng thúc đẩy tái chế và giáo dục mọi người về thách thức rác thải điện tử của chúng ta.

4. Tiếp tục học hỏi

Cũng giống như công nghệ tạo ra điện thoại thông minh và các thiết bị khác không ngừng thay đổi, điều này cũng đúng khi nói đến rác thải điện tử. Tại Hoa Kỳ, 25 tiểu bang hiện có luật nhằm ngăn chặn việc gửi đồ điện tử đã qua sử dụng đến bãi chôn lấp hoặc khuyến khích tái chế. Liên minh châu Âu đã thiết lập các mục tiêu mới để tăng tỷ lệ tái chế chất thải điện tử. Liên hợp quốc đã khởi động Sáng kiến ​​từng bước nhằm giới thiệu một cách tiếp cận toàn diện để xử lý Chất thải Điện tử, đồng thời chuẩn bị cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực quản lý Chất thải Điện tử.

Điểm mấu chốt là rất nhiều hành động hiện đang được thực hiện để cung cấp các giải pháp thiết thực cho vấn đề rác thải điện tử – các giải pháp giải quyết các mối quan tâm về môi trường và sức khỏe, đồng thời nhấn mạnh các vấn đề khác.

Bạn có biết rằng tái chế rác thải điện tử giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta? Bạn có biết tái chế rác thải điện tử giúp loại bỏ vấn đề bảo mật dữ liệu đặt ra khi rác thải điện tử bị vứt bỏ, vì các công ty tái chế có thể loại bỏ dữ liệu cũ của bạn khỏi các thiết bị không mong muốn của bạn?

Tái chế cũng thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn bằng cách cung cấp kim loại tái chế cho các sản phẩm mới, giúp tăng cường tính bền vững. Ngành công nghiệp này cũng tạo ra việc làm và cung cấp thu nhập từ thuế cho các thành phố và tiểu bang của chúng tôi.

Bạn càng tự giáo dục bản thân về tái chế rác thải điện tử và các giải pháp cho các vấn đề về rác thải điện tử, bạn càng dễ dàng biện minh cho việc tái chế các thiết bị này và giúp người khác hiểu tại sao nó lại quan trọng như vậy.

Giải pháp xử lý chất thải điện tử

Việc tiêu thụ điện thoại thông minh, máy tính và các thiết bị điện tử khác trên toàn cầu đang gia tăng, gây nguy hiểm rõ ràng cho sức khỏe con người mỗi khi các thiết bị điện tử đã qua sử dụng được đưa vào bãi rác.

Tuy nhiên, giải pháp cho rác thải điện tử rất đơn giản: hãy sắp xếp để mang rác thải điện tử của bạn đến một công ty tái chế như công ty thu mua linh kiện điện tử Bảo Phong. Lợi ích của việc làm như vậy là rất lớn.

Tái chế vẫn là cách hiệu quả nhất để giữ cho chất thải điện tử không gây hại cho môi trường và sức khỏe của chúng ta. Đó là một thông điệp mà tất cả chúng ta cần phải tiếp tục lặp lại.

Công ty Cổ phần Điện tử Great Lakes có danh tiếng lớn là chuyên gia đáng tin cậy trong việc tái chế và quản lý rác thải điện tử và các kim loại khác. Các thiết bị không mong muốn mang đến cho đội ngũ giàu kinh nghiệm của họ được tái chế một cách có trách nhiệm, có ý thức với môi trường, bởi doanh nghiệp do gia đình điều hành và tự hào là người quản lý môi trường.

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phong phục vụ khách hàng cả lớn và nhỏ, từ khách hàng tư nhân đến các tập đoàn lớn. Liên hệ với họ ngay hôm nay theo số 0988.186.878 hoặc nhấp vào đây để yêu cầu báo giá xử lý rác thải điện tử nhé.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO PHONG
Hotline:- 0933.641.019 (Mr. Phong)-0988.186.878 (Mr. Bảo)
Email: phelieubaophong@gmail.com
Website: https://phelieugiacaonhat.vn/
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!