Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Mẹo về cách tái chế kim loại phế liệu – và tại sao nó quan trọng

Tái chế phế liệu không phải là một chủ đề gây tranh cãi. Mỗi ngày, hàng triệu người Mỹ đặt các vật dụng gia đình vào thùng tái chế của họ để thu gom, trong khi các doanh nghiệp trên cả nước cũng làm như vậy. Dưới đây là lời khuyên về cách tái chế kim loại phế liệu.

Thật dễ dàng, thậm chí phổ biến, để nhận ra lợi ích của việc tái chế và cách sử dụng các vật phẩm cũ để giúp tạo ra những thứ mới, thay vì để tất cả những vật phẩm đó tích lũy trong bãi rác, được công chúng chấp nhận rộng rãi.

Những gì chúng ta cần là mở rộng những gì chúng ta tái chế, bao gồm các mặt hàng quan trọng như kim loại phế liệu. Rất nhiều người Mỹ không hoàn toàn nắm bắt được ý tưởng rằng có rất nhiều vật dụng gia đình và thiết bị văn phòng thông thường được làm từ kim loại, và chúng có thể được tái chế thành công để tạo ra các sản phẩm mới.

Và điều quan trọng là giữ phế liệu ra khỏi bãi rác của chúng tôi, vì những lợi ích môi trường mà chúng tôi nhận được.

Tin tốt là tái chế kim loại phế liệu rất dễ dàng. Và nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tái chế kim loại phế liệu, chúng tôi có thể trả lời câu hỏi đó cho bạn.

Tại sao bạn nên tái chế phế liệu kim loại?

Một trong những lý do chính tại sao chúng tôi muốn tái chế phế liệu không mong muốn của chúng tôi là vì lợi ích môi trường. Dưới đây là một số lý do tốt tại sao rất nhiều người đang làm việc để thúc đẩy tái chế kim loại.

Tái chế kim loại giúp chúng ta giảm ô nhiễm bằng cách giữ phế liệu ra khỏi bãi rác. Phế liệu kim loại có chứa độc tố bao gồm thủy ngân và chì, có thể thoát ra khỏi chúng và làm ô nhiễm đất và nước xung quanh bãi rác, gây nguy cơ sức khỏe cho người và động vật hoang dã.

Điều quan trọng không kém là việc tái chế cho phép chúng ta tái sử dụng kim loại, vì vậy chúng ta không gây thêm áp lực cho môi trường và tài nguyên thiên nhiên bằng cách phải có kim loại hoàn toàn mới. Không tái chế, cách duy nhất để có được kim loại là thông qua việc khai thác quặng kim loại nguyên chất. Hầu hết các quặng kim loại được tìm thấy trong cảnh quan hoang sơ. Tái chế kim loại cho phép chúng ta tránh khai thác và phá hủy các cảnh quan này.

Sự thật là, chúng tôi giảm đáng kể gánh nặng cho tài nguyên thiên nhiên mỗi khi chúng tôi tái chế kim loại phế liệu. Tái chế một tấn thép bảo tồn 2.500 pound quặng sắt , 1.400 pound than đá và 120 pound đá vôi.

Tiết kiệm năng lượng

Tin tốt là một loạt các kim loại có thể được tái chế. Điều đó bao gồm nhôm, đồng, thép và sắt, trong số nhiều thứ khác.

Một lợi ích khác là chúng ta tiết kiệm năng lượng cũng như tài nguyên thiên nhiên.

Cần ít năng lượng hơn để sản xuất các sản phẩm từ kim loại tái chế hơn là khai thác quặng nguyên chất. Tái chế cũng sử dụng ít nước hơn và giảm lượng khí thải carbon, giữ cho không khí của chúng ta luôn sạch sẽ.

Quá trình tái chế kim loại cũng cắt giảm khí thải nhà kính và phân bổ năng lượng tiết kiệm cho các mục đích khác, bao gồm sưởi ấm và chiếu sáng nhà của chúng ta.

Phải mất cùng một năng lượng để tạo ra một hộp thực phẩm từ nguyên liệu thô cũng như làm 20 lon từ kim loại tái chế.

xem thêm: sự khác biệt giữa nhôm và inox

Những loại kim loại có thể được tái chế?

Bất kỳ kim loại nào bạn tái chế đều có thể tìm thấy sự sống mới theo nhiều cách khác nhau, từ các dự án lớn như sản xuất máy bay, đường sắt và tàu để tạo ra các mặt hàng nhỏ hơn như đồ trang sức. Lớn hay nhỏ, ngày nay có nhu cầu cao đối với kim loại tái chế vì chúng rẻ hơn nhiều so với sử dụng kim loại hoàn toàn mới.

Phế liệu kim loại thường được tái chế cho đồ nội thất gia đình hoặc các thành phần như đồ đạc và ánh sáng, trong khi vật liệu lợp kim loại thường được làm từ kim loại tái chế. Kim loại đã hết tuổi thọ như một thứ gì đó trong nhà bạn có thể dễ dàng được sử dụng để tạo ra thứ gì đó mới.

Và tái chế kim loại phế liệu là tốt cho nền kinh tế. Ngành công nghiệp tái chế kim loại phế liệu đang phát triển nhanh chóng đã tạo ra hàng chục ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp và mang lại doanh thu thuế bổ sung cho các tiểu bang.

Tái chế kim loại phế liệu dễ dàng hơn bạn nghĩ. Và điều đó bắt đầu với việc dễ dàng tìm thấy kim loại phế liệu xung quanh nhà. Nhìn xung quanh ngôi nhà của bạn, và bạn có thể tìm thấy nhiều vật dụng bằng kim loại mà bạn có thể muốn thay thế, bao gồm:

Đồ dùng bằng bạc / dao kéo
Lon nhôm và thép
Nồi và chảo
Đế đèn
Ghế kim loại
Đồ dùng phòng tắm
Hệ thống ống nước
Thiết bị điện
Bộ xích đu
Lan can
Các ví dụ khác bao gồm máy giặt, máy sấy, máy sưởi và các thiết bị khác. Nếu gần đây bạn đã thay thế bất kỳ thiết bị gia dụng nào, đừng để chúng ngồi trong nhà để xe của bạn.

Sự khác biệt giữa sắt và kim loại màu là gì?

Có hai loại kim loại: kim loại màu và kim loại màu. Có một sự khác biệt đơn giản giữa hai. Kim loại màu có chứa sắt. Nếu bạn muốn biết nếu một kim loại là kim loại màu, hãy tìm một nam châm. Nếu nam châm của bạn dính vào nó, nó có khả năng là màu. Nhưng nếu nó không dính, rất có thể đó là kim loại màu.

Kim loại màu không bị phân hủy trong quá trình tái chế, điều đó có nghĩa là chúng có thể được tái chế vô số lần. Kim loại màu cũng nhẹ hơn và dễ uốn hơn kim loại màu, thường là vật liệu nặng hơn, mạnh hơn.

Kim loại màu có hàm lượng carbon cao, và có xu hướng làm cho chúng dễ bị rỉ sét khi tiếp xúc với độ ẩm, mặc dù sắt rèn chống gỉ và thép không gỉ được bảo vệ khỏi rỉ sét vì nó có chứa crôm.Có rất nhiều đồ kim loại màu thường thấy trong nhà bạn. Chúng bao gồm:

Nhôm – Nó thường được sử dụng trong cấu trúc nhà và công trình, mái nhà và khung cửa sổ. Nhôm cũng thường được sử dụng để chế tạo thuyền, ô tô, xe tải, máy bay và thậm chí là tàu hỏa.
Đồng thau – Đồ đạc ánh sáng, vòi và tay nắm cửa thường được làm từ đồng thau, cũng được sử dụng trong van và phụ kiện đường ống.
Đồng – Có thể có rất nhiều đồng trong nhà của bạn và nó có thể nằm trong đường ống , hệ thống dây điện, mạch điện, công tắc và nam châm điện của bạn. Đồng cũng thường được sử dụng trong máy điều hòa không khí, máy lạnh và hệ thống cấp nước.
Chì – Mềm và dẻo, nhưng nặng về mặt khử trùng, chì có rất nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm đường ống dẫn và trọng lượng trên bánh xe.
Thép không gỉ – Kiểm tra trong nhà bếp của bạn và bạn sẽ có thể tìm thấy thép không gỉ trong các thiết bị và dụng cụ nhà bếp khác.
Thiếc – S và dễ uốn, thiếc thường được sử dụng để phủ thép để chống ăn mòn và có thể được hợp kim với đồng để sản xuất đồng thau và đồng thiếc.
Kẽm – Kẽm mạ kẽm có rất nhiều công dụng, bao gồm trong điều hòa không khí, hàng rào liên kết chuỗi, máy sấy tóc, cột đèn, tấm lợp, máy giặt, trang sức và rất nhiều đồ chơi.
Kim loại màu
Các kim loại màu phổ biến nhất là thép và sắt và thường được tìm thấy trong phế liệu mới từ dây chuyền sản xuất của kho sản xuất.

Cách tái chế kim loại phế liệu

Tái chế kim loại phế liệu rất quan trọng đối với cả môi trường và nền kinh tế của chúng tôi và nếu bạn có các mặt hàng kim loại phế liệu trong nhà hoặc văn phòng, bạn có thể liên hệ với một công ty tái chế có kinh nghiệm như GLE Scrap Metal, công ty sẽ trải qua quá trình thu hồi kim loại từ các mặt hàng sản xuất. chúng có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm mới.

Bộ sưu tập là bước đầu tiên. Các kim loại đã được thu thập sau đó trải qua quá trình phân loại và xử lý bổ sung trước khi bắt đầu tái chế. Sắp xếp bao gồm có các mục được chia thành các thành phần riêng lẻ của chúng, sau đó tách ra để xử lý. Kim loại để tái chế sau đó được làm sạch để loại bỏ các vật liệu phi kim loại như giấy, sơn, v.v … Quá trình tái chế kim loại thực tế xảy ra khi kim loại bị phá vỡ và cải tạo thành các mảnh có thể sử dụng, được gọi là thỏi.

Ngày nay, phần lớn kim loại phế liệu được tái chế ở Mỹ đi vào sản xuất các mặt hàng hoàn toàn mới. Hầu hết các mặt hàng đóng hộp có chứa một số phần trăm kim loại tái chế, và hơn một số ít được làm từ 100% vật liệu tái chế.

Phần kết luận

Luôn có nhu cầu nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp hơn để đưa phế liệu đã sử dụng của họ đến một công ty có kinh nghiệm như phế liệu Bảo Phong , công ty xử lý và tái chế thân thiện với môi trường của tất cả các kim loại cơ bản và quý.

Doanh nghiệp do gia đình sở hữu và điều hành này sẽ mua, xử lý và tích hợp lại tất cả các kim loại cơ bản có thể tái chế, được cung cấp cho các nhà sản xuất cần vật liệu chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!