Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Thu Mua Phế Liệu Bình Phước

Mua Phế Liệu Bình Phước

Thu mua phế liệu Bình Phước giá cao Bảo Phong nhận thu mua phế liệu tận nơi tại Chơn Thành, Đồng Xoài, Bình Long, Đồng Phú, Phước Long, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Phú Riềng Bù Đốp,, Hớn Quản, Lộc Ninh. Là đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp: thu mua nhanh chóng, thanh toán 1 lần duy nhất. Đặc biệt, là thu mua phế liệu Bảo Phong có những chính sách chiết khấu, chi hoa hồng cao cho khách hàng và người giới thiệu. Quý khách hàng khi muốn thanh lý phế liệu với số lượng lớn, thu mua phế liệu Bảo Phong sẽ tới tận nơi thẩm định giá trị hàng hoá  thanh lý và báo giá phế liệu trong ngày nhanh nhất cho khách hàng. Đồng thời sẽ trao đổi và bàn bạc thêm về số tiền hoa hồng mà chúng tôi sẽ chi trả cho khách hàng khi hoàn thành giao dịch mua bán phế liệu .

Các bạn cũng biết đấy, Phế liệu trong hoạt động sản xuất, hay là trong đời sống sinh hoạt ngày càng nhiều. Mỗi đơn vị lại có chính sách thu mua và hỗ trợ khác nhau, Chính vì thế mà mỗi dịch vụ thu mua phế liệu ở mỗi đơn vị lại có giá cả và chính sách khác nhau.

Thu mua phế liệu Bảo Phong là một trong những công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc, có hoạt động uy tín trong ngành tại những khu vực miền Bắc vào miễn Nam, Thu Mua Phế liệu Bảo Phong luôn sẵn sàng thu mua tận nơi tất cả các phế liệu không phân biệt chủng loại với mức giá cao nhất thị trường tận nơi.

Với hệ thống xử lý rác thải chuyên nghiệp, xe chuyên dụng và đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, Thu mua phế liệu Bình Phước Bảo Phong chính là 1 sự lựa chọn hàng đầu đểcho  khách hàng tìm tới mỗi khi muốn bán thanh lý phế liệu.

Khi bạn hay công ty bạn đang sở hữu số lượng rác thải công nghiệp lớn, thực sự muốn tìm 1 cơ sở thu mua phế liệu tỉnh Bình Phước và muốn được báo giá thu mua phế liệu ngày hôm nay bao nhiêu 1 kg theo từng chủng loại chi tiét? Hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Phong tại Bình Phước, công ty sẽ mua giá phế liệu cao nhất thị trường vì đầy đủ năng lực, nguồn vốn và pháp lý để đáp ứng được hết toàn bộ nhu cầu của bạn.

Công ty thu mua phế liệu tại Bình Phước Bảo Phong uy tín tận nơi

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Thu mua phế liệu Bình Phước Bảo Phong chuyên thu mua phế liệu tận nơi với mức giá cao trên khắp các địa bàn thuộc huyện khác nhau của tỉnh này, tận nơi các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất, gia công, KCN, Khu chế xuất..

Thu Mua Phế Liệu Bình Phước
Thu Mua Phế Liệu Bình Phước giá cao, miễn phí vận chuyển tận nơi, chi hoa hồng lớn cho đối tác.

Khi các ngành nghề ngày càng phát triển và có sự chuyển đổi, các hoạt động công nghiệp cũng có những bước tiến mạnh mẽ, kèm theo đó là lượng phế liệu, rác thải công nghiệp ngày càng nhiều. Lúc này, tìm được 1 công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp như Phế liệu Bảo Phong sẽ giúp đáp ứng nhu cầu bán phế liệu của khách hàng được hỗ trợ tốt nhất.  Chúng tôi cam kết những vấn đề sau:

 1. Hỗ trợ tư vấn 24/7 không kể lễ hay chủ nhật, liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí về phân biệt hàng hoá, báo giá phế liệu mới nhất.
 2. Thanh toán đầy đủ nhanh chóng, thanh toán 1 lần duy nhất là xong.
 3. Hoàn thành hồ sơ thủ tục thuế, môi trường, hải quan.
 4. Trả phí % hoa hồng cao cho khách hàng giới thiệu đơn hàng lớn có giá trị.
 5. Công ty phế liệu Bảo Phong cung cấp các dịch vụ khác như hỗ trợ phân loại, thu gom, xử lý hàng hóa tận nơi trên địa bàn Bình Phước và toàn quốc.
 6. Có chính sách vận chuyển hấp dẫn đối với tất cả những đơn hàng phế liệu ở xa.

Giá thu mua phế liệu Bình Phước hôm nay 19/11/2021

Giá phế liệu hôm nay
Giá phế liệu hôm nay [thoigian] được niêm yết và cập nhật mỗi ngày.
Nhận thức được tỉnh Bình Phước cũng là 1 trong những tỉnh công nghiệp, được đầu tư và tập trung không ít khu công nghiệp, xí nghiệp, công ty sản xuất lớn.Chính vì vậy chúng tôi tận dụng thu mua phế liệu Bình Phước tận nơi triệt để để khai thác đối tượng khách hàng.Giá phế liệu thay đổi dao động lệch tăng so với các vựa phế liệu tại Bình Phước từ 500 đến 2.000đ/kg là điều mà Thu mua phế liệu Bảo Phong cam kết thực hiện khi mua bán phế liệu, hàng thanh lý, mua đồ cũ tịa Bình Phước hôm nay.

Các mặt hàng nên bán phế liệu ở Bình Phước cho Bảo Phong

Nếu như khách hàng ở khu vực Bình Phước, có số lượng và mong muốn thanh lý phế liệu công nghiệp hay công trình, hộ dân giá cao với số lượng lớn thì hãy gọi cho Bảo Phong. Việc thực hiện thu mua phế liệu Bình Phước đa dạng hàng hoá là điều chúng tôi cam kết thực hiện.

 • Thu mua kẽm: bao gồm kẽm IN, kẽm buộc, kẽm cuộn, kẽm thanh, kẽm thiếc..
 • Giấy phế liệu : bao gồm giấy in, giấy a1, a2, a3, a4, giấy màu, giấy carton, giấy photo, giấy báo…
 • Mua Đồng phế liệu : bao gồm dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha, dây cáp điện, mua đồng dây điện mới, cũ, lõi đồng, mạ đồng, đồng miếng, lõi dây điện, đồng lá, đồng thau, đồng màu, đồng cháy….
 • Sắt phế liệu : bao gồm sắt đặc, sắt gỉ sét, sắt vụn, bazo sắt, sắt công trình, sắt hình U, I, V, H…
 • Nhôm phế liệu : bao gồm nhôm thỏi, nhôm phế thải từ công rình, nhôm lá, nhôm loại 1, 2, 3, nhôm sợi, nhôm dẻo, bột nhôm, nhôm máy…
 • Inox phế liệu : bao gồm inox loại 304, 202, 420, 430, 410, 201, 510, ba dớ, bột inox, bàn ghế, các đồ gia dụng trong nhà, nhà hàng, khách sạn có thành phần từ inox…
 • Nhựa phế liệu : bao nhựa các loại như nhựa PP, ABS, PVC, HI, hạt nhựa, ống nhựa các loại, bột nhựa…
 • Phế liệu khác: Gang, thiếc, xi bạc, xi vàng, nilon sữa, dẻo, xốp, thùng phi sắt, thùng phuy nhựa, niken, mua phế liệu chì, sa, pallet
Thu Mua Phế Liệu Bình Phước
Thu Mua Phế Liệu Bình Phước tất cả mặt hàng từ số lượng nhỏ đến lớn.

Thu mua phế liệu Bảo Phong thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp ở Bình Phước

Thu mua phế liệu Bảo Phong là đối tác lớn chuyên thu mua phế liệu Bình Phước tại 12 khu công nghiệp và các doanh nghiệp lớn nhỏ, có quy mô lớn và là một đối tác lớn trong vấn đề xử lý rác thải, chất thải, phế liêu, phế phẩm công nghiệp, cụm công nghiệp có quy mô nhỏ ở tại tỉnh Bình Phước.Bảo Phong chuyên thu mua phế liệu Bình Phước dưới dạng hàng tồn kho, hư hỏng, thải loại, thiết bị, máy móc và các nguyên liệu thừa trong quá trình sản xuất kinh doanh. Bảo Phong luôn sẵn sàng thu mua toàn bộ những loại phế liệu sản sinh ra trên thị trường, kể cả những loại đơn vị khác không chấp nhận nó như là: xe máy, xe ô tố, rác thải, bìa carton, giấy dính keo, bọc nilon, chai lọ nhựa, vải vụn, vải nát, bông, lông vịt, giấy báo, bìa carton,…

Là công ty được các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Phước hiện nay tin tưởng và có thể thanh lý phế liệu nhiều năm qua. Phát triển vượt bực và luôn hoàn thiện chính mình Bảo Phong không chỉ thu mua giá thành cao, quá trình hợp tác trung thực mà còn thực hiện quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp, khuốn khổ nhưng vẫn nhanh chóng. Phế liệu Bảo Phong thực hiện phương châm bảo vệ các quyền lợi cao nhất cho khách hàng tại Bình phước nói riêng và trên cả nước nói chung.

>> xem thêm: dịch vụ thu mua phế liệu tại Vũng Tàu giá cao hôm nay

Quy trình thu mua phế liệu ở Bình phước của Bảo Phong

Công ty phế liệu Bảo Phong luôn luôn tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn mực các bước từ khâu khảo sát, báo giá ban đầu cho đến thu mua và quy trình vận chuyển hàng về liệu về công ty thu mua phế liệu Bình Phước theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng bán tại Bình Phước

Nhân viên của Bảo Phong thu thập những thông tin quan trọng liên quan đến bán phế liệu tại Bình Phước như: tên khách hàng, đại chỉ, loại phế liệu, số lượng, thời gian thu mua,…Các thông tin này luôn cần phải chính xác, đảm bảo cho việc đến thu mua phế liệu được diễn ra nhanh và đúng tiến độ. 

Bước 2: Khảo sát, đánh giá chất lượng phế liệu bán ra

Công ty thu mua phế liệu tại Bình Phước Bảo Phong sẽ cử một đội ngũ nhân viên để khảo sát trực tiếp tại địa chỉ thu muahàng thanh lý để có thể đưa ra những thẩm định và đánh giá khách quan nhất về giá cả phế liệu. Đồng thời, nhân viên Bảo Phong còn có thể thực hiện phân loại tất cả các loại hàng phế liệu, giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian di chuyển và hạn chế chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Thoả thuận và ký kết hợp tác bán hàng.

Bộ phận kinh doanh của công ty sẽ thương lượng trực tiếp với khách hàng về giá cả, hình thức thanh toán, hoa hồng và các vấn đề cụ thể khác. Sau đó, nhân viên đến mua sẽ bốc xếp, cân hàng và vận chuyển lên hàng xe.

 Bước 4: Thanh toán đủ trước khi rời đi

Khách hàng của chúng tôi tại Bình Phước sẽ được thanh toán toàn bộ số chi phí bán hàng hoặc số tiền hàng còn lại (đối với khách đã nhận cọc) qua 2 hình thức trả tiền mặt hoặc là trả bằng CK. Sau khi hoàn tất các thủ tục hàng hoá, thanh lý hợp đồng và hàng phế liệu sẽ được vận chuyển về nhà máy phế liệu tại Bình Phước của công ty Bảo Phong.

Về cơ bản thì quy trình thu mua của thu mua phế liệu Bảo Phong cũng không khác nhiều so với các công ty phế liệu khác trên địa bàn. Tuy nhiên, ở chúng tôi có điểm nổi bật nhất chính là sự nhiệt tình,  tận tâm, chuyên nghiệp từ lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên thu mua.

Một lần nữa, chúng tôi nhiệt thành mong muốn được có cơ hội hợp tác thu mua phế liệu tại Bình Phước với khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BÌNH PHƯỚC BẢO PHONG

Hotline:- 0933.641.019 (Mr. Phong)-0988.186.878 (Mr. Bảo)
Email: phelieubaophong@gmail.com
Website: phelieugiacaonhat.vn
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!