Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Thu mua phế liệu tại Long An giá cao

Thu mua phế liệu tại Long An

Long An là tỉnh có nhiều khu công nghiệp, nhà máy nên cơ hội cho ngành phế liệu là rất lớn. Tuy vậy việc quá nhiều công ty thu mua phế liệu sẽ khiến người bán rất khó lựa chọn đơn vị thu mua đảm bảo. Cùng tìm hiểu công ty thu mua phế liệu tại Long An có tên Bảo Phong qua nội dung bài viết sau đây để có được 1 đơn vị uy tín.

Khái quát về công ty Bảo Phong chuyên thu mua phế liệu tại Long An 17/10/2021

Công ty phế liệu Bảo Phong là đơn vị chuyên thu mua phế liệu, có nhiều năm hoạt kinh doanh phế liệu tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước.

phế liệu long an
phế liệu Long An là 1 thị trường tiềm năng

Đối với thị trường tại Long An, công ty Bảo Phong nhận bao tiêu số lượng phế liệu không giới hạn tại tất cả các địa phương, cụ thể bao gồm:

 • Mua trọn gói phế liệu tại Tân An.
 • Mua trọn gói phế liệu tại Kiến Tường
 • Mua trọn gói phế liệu tại huyện Bến Lức
 • Mua trọn gói phế liệu tại huyện Cần Đước
 • Mua trọn gói phế liệu tại huyện Cần Giuộc
 • Mua trọn gói phế liệu tại huyện Châu Thành
 • Mua trọn gói phế liệu tại huyện Đức Hòa
 • Mua trọn gói phế liệu tại Đức Huệ
 • Mua trọn gói phế liệu tại Mộc Hóa
 • Mua trọn gói phế liệu tại Tân Hưng
 • Mua trọn gói phế liệu tại Tân Thạnh
 • Mua trọn gói phế liệu tại Tân Trụ
 • Mua trọn gói phế liệu tại Thạnh Hóa.
 • Mua trọn gói phế liệu tại Thủ Thừa
 • Mua trọn gói phế liệu tại Vĩnh Hưng.

Khi có nhu cầu bán phế liệu tại bất cứ địa điểm nào ở Long An bạn chỉ cần liên hệ đến số điện thoại của công ty phế liệu Bảo Phong sẽ có nhân viên của công ty trực tiếp xuống thu mua tận nơi.

Bảo Phong cam kết gì khi thu mua phế liệu tại Long An?

Đối với khách hàng có nhu cầu cần bán phế liệu tại Long An , công ty phế liệu Bảo Phong xin đưa ra những cam kết cụ thể dưới đây:

Nếu có nguồn phế liệu tại Long An khách hàng hãy liên hệ đến Bảo Phòng, công ty có phương tiện và nhân lực xuống địa chỉ của khách hàng để thu mua.

Nhân viên của Bảo Phong đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành phế liệu, có đạo đức nghề nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ giải đáp cho tất cả các khách hàng tại Long An khi bạn cần.

Sẽ không có hiện tượng ép giá với khách hàng tại Long An khi bạn bán phế liệu cho Bảo Phong, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ thu mua tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Giá thu mua phế liệu cao, ổn định: Với tiêu chí mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, vựa phế liệu Long An Bảo Phong luôn có chính sách giá thu mua tốt, phù hợp với giá của thị trường, tránh để thiệt thòi cho khách hàng tại Long An.

Thu mua phế liệu tại Long An
Thu mua phế liệu tại Long An tận nơi giá cao nhất

Tất cả khách hàng tại Long An đều được thông báo giá của loại phế liệu cần bán trước khi quyết định bán phế liệu cho công ty Bảo Phong.

Thanh toán 1 lần, đúng hạn: Bảo Phong cam kết thanh toán tiền phế liệu cho khách hàng trước khi đưa phế liệu về kho, Khách hàng có thể nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng. Đây là 2 hình thức thanh toán linh hoạt được Bảo Phong áp dụng cho khách hàng tại Long An

Nhân viên bốc xếp phế liệu của Bảo Phong sẽ dọn sạch sẽ khu vực vừa chứa phế liệu, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho tất cả các khách hàng tại Long An.

Thời gian thu mua linh hoạt: Bảo Phong là cơ sở thu mua phế liệu Long An 24/7 kể cả những ngày lễ. Thời gian thu mua linh hoạt từ sáng đến đêm thuận tiện cho khách hàng tại đây thu xếp công việc.

Những cá nhân hoặc tổ chức có thông tin về nguồn phế liệu tại Long An giới thiệu đến với Bảo Phong, công ty sẽ có những chính sách chiết khấu hoa hồng rất hấp dẫn. Ngoài rát với những khách hàng tại Long An có nguồn phế liệu ổn định, mong muốn hợp tác lâu dài với Bảo Phong sẽ có những chính sách ưu đãi về giá dành riêng hấp dẫn cho bạn.

Bảng giá phế liệu tại Long An hôm nay 17/10/2021

Hôm nay, mức giá thu mua phế liệu tại các cơ sở thu mua phế liệu tại Long An khá thấp hươn so với các tỉnh khác. Vì Long An thuộc huyện xa thành phố, mức độ hàng xuất ra định kì còn thấp. Bạn có thể xem giá phế liệu hôm nay tại đây.

Quy trình thu mua phế liệu tại Long An của vựa phế liệu Long An Bảo Phong

Bước 1: Nhận thông tin bán phế liệu

Khi nhận được thông tin mua bán phế liệu Long An của khách hàng tại Long An, công ty sẽ lưu thông tin khách hàng như về: họ tên, địa chỉ, số điện thoại và báo giá sơ bộ loại phế liệu của khách hàng. Nếu khách hàng yêu cầu, nhân viên của Bảo Phong sẽ xuống tận địa chỉ để tìm hiểu nguồn phế liệu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng

Các nhân viên của Bảo Phong sẽ kiểm tra về nguồn phế liệu của khách hàng, thông báo lại giá thu mua, thông tin đến khách hàng tại Long An quy trình thu mua của công ty để khách hàng nắm rõ. Cuối cùng là ký hợp đồng thu mua phế liệu với khách hàng.

Bước 3: Bốc xếp phế liệu

Công ty sẽ đưa nhân lực và phương tiện chuyên dụng xuống địa chỉ của khách hàng tại Long An để tiến hành bốc xếp, cân đo phế liệu trong thời gian ngắn.

Việc cân đo phế liệu sẽ diễn ra tại nơi thu mua của Khách hàng để khách hàng trực tiếp quan sát, kiểm tra.

Bước 4: Dọn vệ sinh khu vực thu mua

kết thúc việc bốc xếp phế liệu, nhân viên công ty bảo phong sẽ dọn dẹp vệ sinh khu vực thu mua, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng tại Long An trước khi rời đi.

Bước 5: Thanh toán

Bảo Phong sẽ thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho khách hàng tại Long An trước khi đưa phế liệu về kho. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản theo những thông tin được ghi trong hợp đồng thu mua phế liệu

Bước 6: Chăm sóc sau mua

Bảo Phong sẽ thường xuyên gửi thông tin cập nhật báo giá các loại phế liệu để khách hàng tại Long An nắm bắt chi tiết, những thay đổi về giá của từng loại phế liệu cụ thể.

Bên cạnh đó là những chương trình khuyến mãi, ưu đãi được Bảo Phong dành cho khách hàng sẽ được cập nhật liên tục đến khách hàng tại Long An.

Bảo Phong nhận mua bán phế liệu tại Long An

Vựa phế liệu Long An
Vựa phế liệu Long An
 • Nhận thu mua phế liệu đồng tại Long An
 • Nhận thu mua phế liệu inox tại Long An
 • Nhận Thu Mua phế liệu sắt thép tại Long An
 • Nhận Thu Mua phế liệu nhôm tại Long An
 • Nhận Thu Mua đồng phế liệu giá cao tại Long An
 • Nhận Thu Mua hàng thanh lý tại Long An
 • Nhận Thu mua vải tồn kho tại Long An
 • Nhận Thu Mua máy móc hư hỏng tại Long An
 • Nhận Thu Mua phế liệu công trình tại Long An
 • Nhận Thu Mua xác nhà cũ tại Long An
 • Nhận Thu Mua inox: 304, 201, 430… tại Long An
 • Nhận Thu Mua xác tàu bè tại Long An
 • Nhận Thu Mua thùng phuy, can nhựa tại Long An
 • Nhận Thu Mua Kẽm, thiếc, chì tại Long An
 • Nhận Thu mua dây điện, dây cáp, phế liệu đồ điện gia dụng, phế liệu máy móc tại Long An
 • Khung nhà xưởng tháo dỡ

Một số loại phế liệu kim loại như đồng, chì, niken, bo mạch… tại Long An đều được Bảo Phong thu mua tận nơi.

Qua đây bạn đọc đã có những thông tin cụ thể về công ty Bảo Phong – Cơ sở thu mua phế liệu tại Long An được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi bạn có nguồn phế liệu tại Long An đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu hàng đầu của Bảo Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!