Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

Thu mua phế liệu thiếc, bạc phế liệu, xi mạ bạc, xi mạ vàng giá cao

Thu mua xi mạ vàng

PHẾ LIỆU THIẾC LÀ GÌ? PHẾ LIỆU BẠC LÀ GÌ?

Thu mua phế liệu Thiếc là gì ? KIm loại Thiếc là một kim loại màu trắng bạc, kết tinh cao, dễ uốn, dễ dát mỏng. Khi một thanh thiếc bị bẻ cong, âm thanh nứt vỡ có thể nghe được do song tinh của các tinh thể. Khi ở nhiệt độ môi trường thiếc chống được sự ăn mòn và người ta cũng tìm thấy chúng có mặt ở rất nhiều hợp kim. Kim loại Thiếc thông thường được khai thác và thu hồi từ quặng cassiterit, ở dạng Ôxít. Thiếc là một thành phần chính tạo ra hợp kim đồng thiếc.Nhờ đặc tính chống ăn mòn, người ta cũng thường tráng hay mạ lên các kim loại dễ bị ôxy hoá nhằm bảo vệ chúng như một lớp sơn phủ bề mặt, như trong các tấm sắt tây dùng để đựng đồ thực phẩm.

Các cơ sở ngoài thị trường gọi thiếc bằng cái tên bạc. Đó là lý do chúng tôi thu mua thiếc phế liệu với giá cao.

Xi bạc phế liệu là gì, đơn vị thu mua phế liệu thiếc, phế liệu xi bạc tại Hà Nội

Xi bạc phế liệu là gì?

Xi bạc phế liệu là hợp kim xi mạ vàng, xi mạ bạc (thường được gọi là hàng Lacke) và các phế phẩm có liên quan đến kim loại vàng bạc ( mạch điện tử xi mạ đã bị lỗi, kính màng hình tivi LCD, phim bệnh viện và phim in…)

giá xi bạc phế liệu hôm nay

Mức gái xi bạc phế liệu dao động từ 380.000đ/kg đến 5.000.000đ/kg tùy thuộc vào thành phần và độ tạp chất của kim loại này. Bạn có thể xem giá phế liệu mới nhất tại đây.

Đơn vị thu mua xi bạc phế liệu giá cao tại Hà Nội

Dạo quanh 1 vòng Sài Gòn bạn sẽ thấy rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu, nhưng để tìm được 1 đơn vị thu mua xi bạc phế liệu không phải dễ. 1 Đơn vị thu mua được bạc phế liệu phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có giấy phép kinh doanh hàng phế liệu, thu mua xi bạc phế liệu
  • Có địa chỉ cụ thể
  • Có đủ hồ sơ năng lực
  • Có khả năng kinh tế và nguồn vốn lớn ( vì hàng này giá trị cao)
  • Thu mua có xe chuyên chở tận nơi

Đáp ứng nhu cầu này, chỉ có 1 số công ty nằm trong top 10 TPHCM đáp ứng nhu cầu này như Bảo Minh, Việt Đức…Các bạn có thể tham khảo đơn vị này

Xem thêm: địa chỉ mua phế liệu Hà Nội

Quy trình thu mua phế liệu thiếc tại Bảo Phong

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mua bán phế liệu thiếc

Khi quý khách liên hệ với công ty thu mua phế liệu thiếc Bảo Phong, nhân viên tư vấn sẽ thu thập những thông tin của khách hàng về chủng loại, số lượng hàng và địa điểm chứa phế liệu để chuyển sang bộ phận thu mua xử lý.

Bước 2 : Khảo sát và báo giá nhanh chóng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin bán phế liệu thiếc, Bảo Phong sẽ cử nhân viên đến tận địa điểm khách hàng thông báo để khảo sát và báo giá. Mức giá thu mua phế liệu thiếc sẽ phụ thuộc vào chủng loại, chất lượng phế liệu cũng như tình hình thị trường vào thời điểm đó. Những nhân viên chuyên nghiệp của Bảo Phong đều là những người có kinh nghiệm thẩm định các loại phế liệu khác nhau. Chính vì thế, mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất thị trường.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng mua bán phế liệu

Sau khi 2 bên đã thống nhất về mức giá thu mua phế liệu thiếc, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp với khách hàng đúng thủ tục quy định của pháp luật. Hợp đồng sẽ được phía Bảo Phong nên quý khách hàng sẽ không phải mất nhiều công sức. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng lâu dài.

Bước 4: Thu gom phế liệu tận nơi

Như mọi loại phế liệu khác, với thiếc phế liệu và các kim loại màu như xi mạ vàng, xi mạ bạc. Nhân viên của phế liệu Bảo Phong sẽ đến tận nơi thu gom và vận chuyển phế liệu miễn phí cho khách hàng. Sau khi thu gom xong xuôi, nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ, trả lại không gian rộng rãi, thoáng đãng cho kho bãi của quý khách.

Bước 5: Thanh toán đủ

Ngay sau khi các loại phế liệu được xếp lên xe tải, nhân viên công ty Bảo Phong sẽ tiến hành thanh toán số tiền thu mua cho quý khách hàng trong 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chỉ với vài bước thủ tục đơn giản như trên, công ty thu mua phế liệu thiếc giá cao Bảo Phong đã giúp quý khách hàng dọn kho phế liệu sạch sẽ, gọn gàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý phế liệu thiếc, đừng quên nhấc máy lên và liên hệ với Bảo Phong để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU INOX BẢO PHONG

Hotline:- 0933.641.019 (Mr. Phong)-0988.186.878 (Mr. Bảo)
Email: phelieubaophong@gmail.com
Website: phelieugiacaonhat.vn
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!