Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Tìm đối tác kinh doanh phế liệu – tìm đối tác làm đại lý không cần vốn tại TPHCM, Hà Nội và nước ngoài

nhân viên phế liệu

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty TNHH Phế Liệu Bảo Phong cần tìm đối tác kinh doanh phế liệu, tìm đối tác làm đại lý không cần vốn, hỗ trợ trên cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ, hồ sơ năng lực lớn, chi nhánh khắp 31 tỉnh thành cả nước, áp dụng chính sách trợ giá với khách hàng, chi hoa hồng mạnh tay cho người giới thiệu đã và đang là các chính sách nhận được sự ưu ái của khách hàng.

TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH PHẾ LIỆU LÀM ĐẠI LÝ LÀ ĐIỀU BẢO PHONG CẦN

Các đối tác kinh doanh thu mua phế liệu của chúng tôi bao gồm: các công ty, xí nghiệp, vựa phế liệu nhỏ lẻ tại địa phương, các tỉnh, cá nhân, nhà sản xuất có nguồn hàng lớn hoặc nhở và đều ổn định. Chỉ cần bạn có mối hàng. Mọi thứ còn lại trong việc hỗ trợ đại lý kinh doanh không cần vốn, nhân lực, giá cả thị trường, bốc xếp vận chuyển hàng hóa cứ để công ty thu mua Phế Liệu Bảo Phong lo.

Trước khi đi vào chi tiết chúng ta cùng tìm hiểu 1 số điều quan trọng sau nhé:

Điều kiện kinh doanh thu mua phế liệu cần những điều kiện gì?

Để bắt đầu kinh doanh thu mua phế liệu không thực sự dễ như mọi người vẫn nghĩ.

Việc đầu tiên để bắt đầu tìm đối tác kinh doanhkhởi nghiệp là tiếp xúc với tư tưởng và ánh nhìn của mọi người. Ngày mới bắt đầu, chúng tôi cũng cố tập quen với ánh mắt của người đời nhắc về: ” ui ông ve chai, bà đồng nát kìa”.

Thứ 2 là phế liệu lại có rất nhiều chủng loại đa dạng, chất liệu, mẫu mã và cả về giá trị. Để có thể bắt đầu và làm được nghề này thì bạn cần phải phụ việc như lái xe phế liệu, bốc xếch hàng phế liệu hoặc tìm hiểu thông tin thật kỹ từ nhiều nguồn khác nhau như người đi trước, sách báo và rút ra kinh nghiệm thu mua phế liệu cho mình. Từ đó mới có thể nắm được chủng loại hàng hóa và định giá phế liệu đúng sản phẩm cần mua, bán.

Việc mất tiền cho những bài học thường làm những người ít vốn rối trí và chán nản. Vậy nên muốn đi xa bạn cần đi chậm. Phải học được cách phân loại, đánh giá tất cả các chủng loại phế liệu trước thì chúng ta mới bàn đến việc tìm cơ sở để thực hiện kinh doanh.

Với những người kinh doanh thu mua đồng nát nhỏ chỉ cần chiếc xe đẩy hoặc xe đạp cạch, một cái loa vừa với bài thu âm: “Ai bán tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy hàn, vi tính mua tủ sắt đồ sắt, mua loa tivi, máy giặt, mua đồ cũ bán không…” Là có thể đi rong ruổi khắp nơi để hành nghề.

xe đồng nát
Nghề nào bắt đầu cũng có cái khó và Bảo Phong giúp bạn biến nó thành niềm vui

Với những người muốn kinh doanh thu mua phế liệu với quy mô lớn hơn thì cần tìm được mặt bằng, xe cộ, máy móc và người phụ việc. Ngoài ra chúng ta còn phải tìm đối tác chung và khách hàng. Tìm đơn vị có chức năng xử lý, tái chế đồ phế liệu để chúng ta phân phối lại các đồ phế liệu sau khi mua.

Đi chào giá cũng là việc làm quan trọng để tìm khách khi mới bắt đầu.

Sử dụng nhiều chính sách makerting để thu hút khách đến bán phế liệu, có thể là khách hàng trực tiếp bán phế liệu hoặc những người thu mua phế liệu nhỏ lẻ.

Một điều nữa mà các bạn cần lưu ý là môi trường làm việc. Chúng ta khi tiếp xúc với phế liệu, phải phân loại phể liệu nên môi trường sẽ không sạch sẽ lắm. Một số loại kim loại có thể gây độc hai khi tiếp xúc lâu dài như chì, niken, hợp kim là 1 cái giá chúng ta cũng xác định phải đánh đổi để theo nghề.

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp dù nghề gì cũng vậy, chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn. Nhưng bạn cũng như tôi, chúng ta biết rằng việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng. Nên chúng tôi mong rằng bạn luôn cố gắng và vững tin rằng bên con đường dài sau này trong ngành của bạn, công ty phế liệu Bảo Phong sẽ là đối tác tin cậy hỗ trợ bạn hết lòng.

tìm đối tác kinh doanh phế liệu
Bạn có muốn biết kinh doanh sắt thép cần bao nhiêu vốn không?. hãy gọi cho Bảo Phong để được tư vấn miễn phí

KINH DOANH PHẾ LIỆU CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ ? CÓ CẦN ĐĂNG KÍ KINH DOANH KHÔNG?

Cũng như nhiều ngành khác, việc đặc thù tri thức ngành khiến việc làm thủ tục hơi khó khăn. Mọi người cũng hỏi Bảo Phong rằng mua bán phế liệu có cần đăng kí kinh doanh không? tôi muốn làm đối tác kinh doanh không cần vốn được không? tôi muốn hợp tác sản xuất kinh doanh với công ty bạn…. Làm sao để có thể tìm đối tác kinh doanh phế liệu. Chúng tôi biết rằng, nếu bạn là hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì không cần, nhưng nếu việc mua bán có cơ sở phát sinh doanh thu thì: bạn cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh cũng như kê khai các loại giấy tờ liên quan đến môi trường. Cụ thể, Để bắt đầu kinh doanh, về mặt pháp lý bạn cần chuẩn bị như sau:

Giấy phép đăng ký kinh doanh ngành thu mua phế liệu

Bao gồm các hạng mục sau theo nghị định 78/2015/NĐ-CP:

Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.

Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

đối tác buôn phế liệu
Bỏ cái hình thức kinh doanh xưa cũ đi, công nghiệp hóa mọi thứ khi làm đối tác kinh doanh phế liệu của Bảo Phong

Hồ sơ được đăng ký đúng nơi có thẩm quyền về lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Giấy phép điều kiện môi trường

Bản sao hợp lệ thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu của cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình kinh doanh.

Giấy phép xác nhận về phòng cháy chữa cháy

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU

Bước 1: Chuẩn bị kiến thức ngành cơ bản:

Đầu tiên, bạn cần tiếp xúc ngành để học cách phân biệt , định giá hàng hóa.

Bước 2: Tìm kiếm đối tác kinh doanh phế liệu và học hỏi kinh nghiệm thu mua phế liệu

Đây là lúc bạn cần chuẩn bị cho mình mối quan hệ với 1 số đối tác bán ra cơ bản, để khi bạn có hàng, lúc nào cũng có đơn vị sẵn sàng tư vấn định giá hàng hóa, hình thức mua bán và hỗ trợ xe, vốn, nhân lực cho bạn lúc cần sau này.

Bước 3: Chuẩn bị vốn và tìm hiểu kinh doanh thu mua phế liệu như thế nào?

Cũng giống như tất cả các ngành nghề khác, nghề kinh doanh phế liệu cũng cần có vốn. Tuy nhiên, kinh doanh thu mua phế liệu không cần bạn phải đầu tư quá nhiều vốn lớn. Có bao nhiêu cũng có thể mở đại lý thu mua phế liệu được. Với kinh nghiệm của những người trong nghề như Bảo Phong thì việc bắt đầu bạn chỉ cần có khoảng 15 triệu thôi là có thể mở một đại lý riêng của mình rồi. Các khoản chi phí bạn cần chi trả để kinh doanh phế liệu bao gồm: chi phí mua hàng hóa, chi phí cho công nhân, chi phí kho bãi, chi phí vận chuyển… Nhung yên tam. Lỡ có lô hàng giá trị cao đã có đơn vị đối tác như Bảo Phong hỗ trợ bạn rồi.

Bước 2: Tìm kiếm mặt bằng và thuê kho bãi

xưởng phế liệu
31 Vựa phế liệu khắp các tỉnh thành đủ để hỗ trợ bạn khi cần

Mặt bằng của kho bãi là điều kiện quan trọng để thực hiện việc kinh doanh thu mua phế liệu. Đặc biệt, đối với kinh doanh phế liệu thì mặt bằng càng trở lên quan trọng hơn nhiều bởi nó chiếm diện tích. Vì vậy, để kinh doanh ngành nghề này thì bắt buộc phải có kho bãi tương đối rộng rãi. Kho bãi cần có mái che để bảo đảm chất lượng cho phế liệu và đảm bảo mùi ẩm mốc của phế liệu không ảnh hưởng tới môi trường và mọi người xung quanh.

Bước 3: Xin giấy phép kinh doanh phế liệu

Mở đại lý thu mua phế liệu được xem là một hình thức kinh doanh có điều kiện. Do đó, để kinh doanh trong lĩnh vực này bạn cần có giấy phép kinh doanh, điều kiện kinh doanh từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền như sở kế hoạch đầu tư cấp.

Bước 4: Tìm kiếm nhân viên bốc xếp

nhân viên phế liệu
Nhân viên phế liệu cùng là 1 niềm vui khi chúng ta kiếm ra đồng tiền chân chính

Việc này rất quan trọng, vì việc bốc xếp phế liệu không phải ai cũng làm được. Dĩ nhiên, với số vốn nhỏ thì ban đầu bạn cũng không cần sử dụng quá nhiều nhân sự hoặc bạn có thể tự làm để tiết kiệm chi phí. Chỉ cần lựa chọn một vài người khỏe mạnh, chịu khó, có kinh nghiệm để bốc xếp về kho bãi và phân loại chúng thay bạn là được.

Bước 5: Tìm đối tác kinh doanh phế liệu

Hợp đồng thu mua phế liệu
Làm đối tác sản xuất không cần vốn,tìm đối tác sản xuất không cần vốn

Để đi tiếp con đường gian nan này. Bạn cần có người đồng hành, hỗ trợ bạn. Và điều quan trọng là bạn cần phải có bảng giá nhập hàng từ đối tác là các công ty hoặc đại lý lớn, nơi thu mua tập kết phế liệu cuối cùng để báo giá chính xác và không mua sai giá cho sản phẩm phế liệu của mình.

Bạn có thể xem bảng giá phế liệu hôm nay tại đây.

Trên đây là những chia sẻ, hướng dẫn cách mở đại lý thu mua phế liệu cho người mới bắt đầu. Nếu bạn tcòn ngần ngại hay vướng mắc ở đâu. Bạn có thể liên lạc cho Bảo Phong qua số  0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để được hỗ trợ tư vấn kĩ hơn nhé

CÔNG TY PHẾ LIỆU BẢO PHONG TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH PHẾ LIỆU ĐỒNG, NHÔM, INOX, SẮT, INOX, CHÌ, NIKEN, HỢP KIM, GIẤY… TẠI TPHCM VÀ CẢ NƯỚC.

Nhiều năm qua, để được phát triển như bây giờ, Bảo Phong chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của các đối tác trong và ngoài tỉnh đối với chúng tôi.

Song song với việc hỗ trợ và tri ân khách hàng đối tác kinh doanh phế liệu. Công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác kinh doanh phế liệu với khách hàng trên cả nước.

Hơn ai hết, Bảo Phong hiểu rằng: không có khách hàng nghĩa là không có gì cả, thước đo hiệu quả cho sự hợp tác của chúng tôi đó là một mức thu nhập cao cho cả 2 bên.  Đối với công ty chúng tôi đối tác kinh doanh cũng giống như những người bạn chí cốt cùng nhau phát triển không ngừng.

Bạn muốn biết kinh doanh thu mua phế liệu sắt thép cần bao nhiêu vốn, kinh doanh các loại mặt hàng khác cần bao nhiêu. Đến làm đối tác với Bảo Phong, bạn không cần phải chuẩn bị gì.

tuyển dụng
Bảo Phong tuyển dụng đại lý hằng ngày, hỗ trợ hồ ớ, vốn, xe, báo giá mỗi ngày

Cần hợp tác kinh doanh nhỏ hay cần tìm đối tác hợp tác làm ăn, cần hợp tác kinh doanh với người có mặt bằng. Hãy gọi Bảo Phong, chúng tôi tìm đối tác làm đại lý cả nước.

Bạn luôn muốntìm đại lý không cần vốn, tìm đối tác làm đại lý, kinh doanh để bắt đầu làm ăn. Bạn luôn khó khăn trăn trở trong việc không nhận được sự hỗ trợ của người đi trước trong ngành. Hãy đến với Bảo Phong, chúng tôi tự hào là bàn tay đủ vững chãi để che chở và hướng dẫn bạn bắt đầu con đường làm ăn này.

Công ty chúng tôi luôn hy vọng tìm đối tác kinh doanh phế liệu, đáp ứng nhu cầu khi bạn muốn tìm đối tác làm ăn,  dù các bạn dù là nông dân, người thu mua đồng nát, sinh viên, kỹ sư, hay kế toán, trưởng phân xưởng hay người môi giới, nhân viên hay giám đốc, bà nội trợ hay bất kỳ một ai đó… cũng có thể là đối tác làm ăn với Bảo Phong, để cùng nhau tạo ra những cơ hội làm ăn và tăng thu nhập cho các bên.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty Thu mua phế liệu Bảo Phong khi các bạn thấy mình có thể hợp tác kinh doanh với chúng tôi. Chúng tôi liên tục tìm đối tác kinh doanh phế liệu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TPHCM, Hà Nội và cả nước, mua bán phế liệu các loại từ đồng, nhôm, inox, sắt thép, máy móc đến các mặt hàng khó như xi bạc, xi vàng, hợp kim, board mạch. Chúng tôi chấp nhận chịu phần thiệt hơn để tìm đối tác kinh doanh phế liệu cả nước.

Nhiều khách hàng nói với chúng tôi, họ có vốn cần hợp tác kinh doanh, có mặt bằng cần hợp tác kinh doanh… Chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ chia sẽ kinh nghiệm và báo giá cho họ bất cứ lúc nào họ cần để hỗ trợ đại lý lúc phát triển khởi nghiệp ban đầu.

Để có thể tìm người môi giới mua bán phế liệu, công ty chúng tôi luôn hoạt động kinh doanh với phương châm uy tín, hoạt động đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi luôn ý thức phải tạo ra một môi trường làm việc hỗ trợ, hợp tác, thân thiện, đầy tiềm năng với khách hàng. Sự thân thiện trong vấn đề hợp tác với với người môi giới mua bán phế liệu thể hiện rằng chúng tôi luôn cố gắng báo giá tốt nhất, nhanh nhất, mọi quy trình mua bán đều chiều ý thực hiện các yêu cầu khắt khe quý vị.

Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống xe chuyên chở, nhân lực đông hùng hậu, hệ thống cân đa dụng và đặc biệt quan trọng là nguồn vốn lớn có thể hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào. Cũng như những lúc giá cả lên xuống thất thưởng. Bảo Phong luôn có chính sách trợ giá với đại lý.

Rất mong 1 lần được làm đối tác của nhau.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!