Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

5 loại chất thải hiện nay

chất thải

5 loại chất thải, bạn có biết tất cả

Nếu gia đình bạn giống như tôi, thì tôi chắc chắn bạn sẽ sản xuất rất nhiều rác thải sinh hoạt. Có lẽ bạn đã vứt tất cả rác thải của mình vào thùng mà không hề cân nhắc xem có thứ gì có thể tái chế được không. Không sao, chúng tôi đã làm tất cả điều này ít nhất một lần. Tuy nhiên, đây không phải là một cách tốt để loại bỏ chất thải của bạn. Nó sẽ chỉ kết thúc ở một bãi rác, điều này rất xấu cho môi trường.

Bạn có biết rằng chất thải thực sự có thể được phân thành năm loại khác nhau? Hơn nữa, một số loại chất thải có thể tái chế trong khi những loại khác thì không. Tái chế có thể gây nhầm lẫn, vì vậy tôi không ngạc nhiên khi thấy nhiều cư dân ở Brisbane không nắm bắt được khái niệm này.

Nếu bạn là một cư dân như vậy, bằng cách biết các loại chất thải khác nhau, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn những gì bạn có thể và không thể tái chế.

chất thải
chất thải là điều được quan tâm rất nhiều

Chất thải lỏng

Chất thải lỏng thường được tìm thấy cả trong các hộ gia đình cũng như trong các ngành công nghiệp. Chất thải này bao gồm nước bẩn, chất lỏng hữu cơ, nước rửa, chất tẩy rửa và thậm chí cả nước mưa.

Bạn cũng nên biết rằng chất thải lỏng có thể được phân loại thành chất thải nguồn điểm và điểm không. Tất cả chất thải lỏng được sản xuất được phân loại là chất thải nguồn điểm. Mặt khác, chất thải lỏng tự nhiên được phân loại là chất thải nguồn không điểm.

Tt tốt nhất nên liên lạc với các chuyên gia loại bỏ chất thải, chẳng hạn như 4 Loại bỏ chất thải , để xử lý chất thải lỏng đúng cách.

Chất thải rắn

Rác rắn có thể bao gồm nhiều loại vật phẩm được tìm thấy trong gia đình bạn cùng với các địa điểm thương mại và công nghiệp.

Rác rắn thường được chia thành các loại sau:

Chất thải nhựa – Bao gồm túi, hộp đựng, lọ, chai và nhiều sản phẩm khác có thể tìm thấy trong gia đình bạn. Chất thải nhựa không bị phân hủy sinh học, nhưng nhiều loại nhựa có thể được tái chế. Nhựa không nên trộn lẫn với chất thải thông thường của bạn, nó nên được phân loại và đặt vào thùng để đem đếncông đoạn tái chế rác thải nhựa của bạn.
Chất thải giấy / thẻ – Điều này bao gồm vật liệu đóng gói, báo, thẻ và các sản phẩm khác. Giấy có thể dễ dàng được tái chế và tái sử dụng, vì vậy hãy đảm bảo đặt chúng vào thùng tái chế của bạn hoặc đưa chúng đến kho tái chế gần nhất của bạn ở Brisbane.
Tins và kim loại – Điều này có thể được tìm thấy trong các hình thức khác nhau trong nhà của bạn. Hầu hết các kim loại có thể được tái chế. Cân nhắc việc mang những vật dụng này đến một bãi phế liệu hoặc kho tái chế gần nhất của bạn ở Brisbane để xử lý loại chất thải này đúng cách.
Gốm sứ và thủy tinh – Những mặt hàng này có thể dễ dàng được tái chế. Tìm kiếm các thùng tái chế thủy tinh đặc biệt và các ngân hàng chai để xử lý chúng một cách chính xác.
Nếu bạn vẫn không thể nắm bắt được khái niệm tái chế, thì một cách cực kỳ dễ dàng và hiệu quả để xử lý rác rắn là thuê một công ty loại bỏ chất thải ở Brisbane , như 4 Loại bỏ chất thải, để lo việc tái chế cho bạn. Chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả rác của bạn và đảm bảo nó được xử lý đúng cách.

Chất thải hữu cơ

Chất thải hữu cơ là một hộ gia đình phổ biến khác. Tất cả chất thải thực phẩm, chất thải vườn, phân và thịt thối được phân loại là chất thải hữu cơ. Theo thời gian, chất thải hữu cơ bị vi sinh vật biến thành phân. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể vứt bỏ chúng ở bất cứ đâu.

Chất thải hữu cơ trong các bãi chôn lấp gây ra việc sản xuất khí mê-tan, vì vậy nó không bao giờ được loại bỏ đơn giản với chất thải thông thường. Thay vào đó, hãy tìm kiếm một thùng màu xanh lá cây từ hội đồng thành phố Brisbane , hoặc thuê một thùng da màu xanh lá cây hoặc túi làm vườn để xử lý chất thải thích hợp.

Rác tái chế

Rác tái chế bao gồm tất cả các chất thải có thể được chuyển đổi thành các sản phẩm có thể được sử dụng lại. Các mặt hàng rắn như giấy, kim loại, đồ nội thất và chất thải hữu cơ đều có thể được tái chế.

Nếu bạn không chắc chắn một mặt hàng có thể tái chế hay không, hãy nhìn vào bao bì hoặc sơ đồ trên nắp thùng tái chế màu vàng của bạn. Hầu hết các sản phẩm sẽ nói rõ rằng chúng có thể tái chế hay không.

Thay vì vứt những vật dụng này vào chất thải thông thường, sau đó rơi vào bãi rác, hãy đặt chúng vào thùng tái chế màu vàng của bạn hoặc mang chúng đến kho tái chế tại địa phương của bạn .

Chất thải nguy hại

Chất thải nguy hại bao gồm tất cả các loại rác dễ cháy, độc hại, ăn mòn và phản ứng.

Những vật phẩm này có thể gây hại cho bạn cũng như môi trường và phải được xử lý một cách chính xác. Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng một công ty loại bỏ chất thải để xử lý đúng cách tất cả các chất thải nguy hại.

Phần kết luận:
Chất thải có thể được phân thành năm loại chất thải thường được tìm thấy xung quanh nhà. Chúng bao gồm chất thải lỏng, rác thải rắn, chất thải hữu cơ, rác tái chế và chất thải nguy hại. Hãy chắc chắn rằng bạn tách chất thải của bạn thành các loại khác nhau để đảm bảo loại bỏ chất thải thích hợp.

Để làm cho việc loại bỏ chất thải trở nên dễ dàng, hãy liên hệ với các công ty thu mua phế liệu và xử lý môi trường tại https://phelieuvietduc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!