Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

9 cách chắc chắn để giảm phế liệu trong quá trình sản xuất của bạn

phế liệu

9 cách để giảm phế liệu trong quá trình hoạt động sản xuất của bạn

Mọi người tiếp cận phế liệu theo một cách khác nhau. Việc giảm nó có thể phức tạp bởi các quy trình nội bộ của riêng bạn và bản chất của hoạt động. Nhưng có một số cách cơ bản, chắc chắn để giảm phế liệu?

Chúng tôi khai thác những hiểu biết của một số chuyên gia trong sản xuất và bao gồm những suy nghĩ của họ về thực tiễn tốt nhất để giảm phế liệu. Dưới đây là chín gợi ý:

CẢI THIỆN ĐÀO TẠO CỦA BẠN

Mike Lynch, người sáng lập và chủ tịch của khái niệm CNC, lưu ý rằng hầu hết những gì gây ra phôi phế liệu có thể bắt nguồn từ lỗi của con người. Không có gì đáng ngạc nhiên, những vấn đề này thường gắn liền với đào tạo.

Trích dẫn của Mike Lynch

Tại Delta ModTech, nhiều quy trình chuyển đổi phức tạp của máy móc của chúng tôi được xử lý bởi các ứng dụng phần mềm. Nhưng nếu các chương trình này không hoạt động chính xác và máy móc không được sử dụng như chúng được thiết kế, phế liệu là sản phẩm phụ tự nhiên.

Như Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh- công ty mua phế liruj hàng đầu của Việt Nam lưu ý, một đội ngũ được đào tạo tốt sẽ sử dụng tài nguyên thông minh hơn và không phải trải qua gần như nhiều trải nghiệm ‘thử và sai’ để tìm hiểu những gì không và không hoạt động.

giảm phế liệu
giảm phế liệu là cách duy nhất để tiết kiệm

CHỌN ĐÚNG NGUYÊN LIỆU VÀ KỸ SƯ TỐT

Khi vật liệu ngày càng tinh vi và đa chức năng, chi phí phế liệu cũng tăng theo.

Ví dụ, Action, một công cụ chuyển đổi chuyên về ngành công nghiệp ô tô, các nhà sản xuất ngăn xếp nhiều lớp kết hợp gương với đèn LED. Các ngăn xếp đòi hỏi một bộ phim khuếch tán ánh sáng, và toàn bộ ngăn xếp có dung sai cực kỳ chặt chẽ.

Scott Mọi thứ đang trở nên nhỏ hơn và mạnh mẽ hơn, Scott nói về hành động của Scott Anderson. Và do đó, đắt tiền hơn. Điều này khuếch đại nhu cầu thiết kế thông minh và máy móc tinh vi; hai người phải làm việc tay trong tay.

TIẾN HÀNH CHI PHÍ VÀ PHÂN TÍCH QUÁ TRÌNH

Nếu quy trình của bạn đang được tiến hành, bạn nên xem xét phân tích chi phí của các tài liệu hiện tại bạn đang sử dụng. Nhiều lần bạn có thể tìm thấy các tài liệu có các thuộc tính hiệu suất giống như các tài liệu trong quy trình hiện tại của bạn nhưng chi phí ít hơn nhiều hoặc có thể được tua lại và sử dụng lại (xem bài đăng này về chủ đề ). Điều này có thể đặc biệt hiệu quả với lớp lót hy sinh. Nhưng đừng dừng lại ở đó.

Hãy xem quá trình chuyển đổi bạn đang sử dụng. Ví dụ, CSI Medical nhận thấy rằng thay vì chạy hai lần chạy riêng biệt cho nhãn nhiều lớp, họ có thể sử dụng quy trình Chuyển đảo để tiết kiệm các vật liệu thậm chí còn tốn kém hơn và giảm phế liệu. Đạo đức của câu chuyện: Luôn tìm kiếm một cách tốt hơn.

SỬ DỤNG HỆ THỐNG TẦM NHÌN VÒNG KÍN

Chúng tôi đã viết về tầm quan trọng của việc tự động hóa các thay đổi nhanh chóng. Quá thường xuyên, quy trình của bộ chuyển đổi bao gồm hoàn thành một lần chạy, sau đó dựa vào nhóm kiểm tra của họ để đánh dấu các lỗi. Điều này liên kết các nguồn nhân viên, và tạo ra các hoạt động với phế liệu đáng kể.

Tuy nhiên, việc phát hiện ra những lỗi chuyển động nhỏ của người Viking đã xảy ra trong quá trình chạy rất khó khăn, như Mike Lynch lưu ý.

Giải pháp là một hệ thống quan sát vòng kín, trong đó các camera phối hợp chặt chẽ với phần mềm của bạn để tự động điều chỉnh trong quá trình chạy. Thay đổi được thực hiện ngay lập tức, giảm đáng kể phế liệu.

GIẢM THIỂU XỬ LÝ DỤNG CỤ CẮT

Chất lượng của các công cụ cắt của bạn chưa bao giờ quan trọng hơn do dung sai ngày càng cao. Và nguy cơ lỗi của con người xảy ra trong việc xử lý các bộ phận này làm tăng nguy cơ bị kẹt, trầy xước hoặc khuyết tật.

Bạn muốn giảm thiểu việc xử lý dụng cụ của bạn càng nhiều càng tốt. Lựa chọn không cho các tấm cắt linh hoạt, và sử dụng cần cẩu để tải và dỡ các khuôn quay lớn. Tất nhiên, cách tiếp cận thực tiễn cuối cùng là sử dụng máy cắt laser .

DỪNG LOẠI BỎ PHẾ LIỆU VÀ SÊN BẰNG TAY

Quy trình tiêu chuẩn của bạn có thể bao gồm loại bỏ phế liệu bằng tay. Quá trình thủ công này, đặc biệt khi được sử dụng với khuôn quay, có thể dẫn đến một số vấn đề.

Ví dụ, phế liệu tích tụ bên trong khoang chết có thể có sự tích tụ áp lực, dẫn đến gãy xương. Hoặc phế liệu tích tụ giữa đe và bề mặt tiếp xúc của khuôn quay có thể dẫn đến một phần không cắt.

Sên loại bỏ chân không

Ví dụ về chân không loại bỏ sên.

Bằng cách tích hợp loại bỏ sên tự động vào quy trình, bạn có thể loại bỏ phế liệu khỏi web di chuyển một cách hiệu quả hơn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đăng của chúng tôi 8 cách để loại bỏ phế liệu hiệu quả hơn trong quá trình cắt bế quay .

TẠO VÀ DUY TRÌ MỘT HÓA ĐƠN VẬT LIỆU CHO MỖI SẢN PHẨM

Quy trình tài liệu là một phần quan trọng của việc giảm phế liệu. Một phần của tài liệu yêu cầu một hóa đơn vật liệu (BOM) được cải thiện, vừa chính xác vừa cập nhật. Đây là nhiều hơn một danh sách động, di chuyển vượt ra ngoài danh sách ban đầu được tạo bằng các bản vẽ CAD.

Chúng tôi trình bày chi tiết quá trình này trong bài đăng của chúng tôi về việc chuyển đổi nhanh chóng , bao gồm các chi tiết về những gì cần được đưa vào hóa đơn của bạn.

Điều quan trọng là tất cả dữ liệu sản phẩm phải là hiện tại và chính xác, vì vậy sản phẩm luôn được xây dựng để thông số kỹ thuật.

GIẢM SỐ LƯỢNG NGUYÊN MẪU BẰNG CÁCH CẢI THIỆN GIAO TIẾP GIỮA ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT

Kỹ thuật đồng thời chỉ ra rằng bằng cách giảm tổng số nguyên mẫu vật lý, nó cũng có thể làm giảm điểm sản xuất của bạn.

Vậy điều đó xảy ra như thế nào? Nó đòi hỏi sự phối hợp tốt hơn sớm hơn trong quá trình phát triển giữa các nhà thiết kế, nhóm sản xuất và nhà cung cấp vật liệu. Khi tất cả các bên này giao tiếp hiệu quả hơn trước giai đoạn nguyên mẫu, nguy cơ thất bại của bạn sẽ giảm đáng kể.

Theo Mark Cheatham, Phó Chủ tịch Kỹ thuật tại Strouse , Triệu Thử thách thực sự là khiến nhóm phát triển sản phẩm hiểu được mục tiêu cuối cùng. Nhóm Các nhóm phát triển sản phẩm trước đó tham gia vào thiết kế, họ càng nhanh chóng chỉ ra các yếu tố sản xuất rắc rối. .

TRÁNH THỜI GIAN TRỄ TRONG GIAO TIẾP THAY ĐỔI

Khi bạn làm việc để liên tục cải thiện quy trình sản xuất của mình và giảm phế liệu, bạn sẽ thực hiện thay đổi. Tài liệu về những thay đổi đó là một nửa trò chơi; bạn cũng cần liên lạc nhanh chóng với tất cả các bên liên quan.

Như chúng tôi đã lưu ý trong bài đăng này về chia sẻ kiến ​​thức , chia sẻ thông tin và quy trình dễ dàng hơn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của dòng và giảm trung tâm thành phố. Công ty Poka đã thấy một số công ty tăng OEE của họ từ 60 lên 80% và những công ty khác đã tăng trên 85% lên 5-6%.

Tác động của phế liệu đối với bất kỳ hoạt động nào là rất lớn, nhưng với chi phí vật liệu leo ​​thang, ngay cả những cải tiến nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến kết quả đáng kể. Hãy xem xét các chiến thuật này khi bạn đang đánh giá các quy trình tổng thể về nghề thu mua phế liệu tận nơi của mình.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU INOX BẢO PHONG

Hotline:- 0933.641.019 (Mr. Phong)-0988.186.878 (Mr. Bảo)
Email: phelieubaophong@gmail.com
Website: phelieugiacaonhat.vn
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!