Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Cách để xác định phế liệu thép không gỉ

phế liệu inox là gì

Tìm hiểu cách để xác định phế liệu thép không gỉ

Thép không gỉ có ở khắp mọi nơi. Nó được sử dụng để làm bồn rửa, vòi và gần đây đã trở thành vật liệu bề mặt phổ biến cho các thiết bị trong các gia đình trên khắp nước Mỹ. Thép không gỉ là một hợp kim thép có chứa crôm. Các kim loại khác, chẳng hạn như niken, cũng có thể được hợp kim với thép không gỉ, làm tăng thêm sự phức tạp trong việc xác định thép không gỉ từ các loại kim loại phế liệu khác.

Chromium, thường được gọi là chrome trong kinh doanh kim loại, tự nó khá có giá trị. Tuy nhiên, nó được sử dụng chủ yếu trong việc tạo ra thép không gỉ vì nó giúp thành phẩm chống ăn mòn theo thời gian. Nó cũng được sử dụng làm vật liệu mạ trên các bộ phận kim loại, như ô tô và xe máy, do đặc tính sáng bóng và bắt mắt của nó.

Thu mua inox phế liệu có giá bao nhiêu? Chà, nó được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những gì bạn sẽ nhận được đối với các kim loại màu phổ biến hơn, vì vậy, nó đáng để bạn dành thời gian và công sức để xác định những gì bạn đã có trước khi bán nó. Một phần của tái chế kim loại phế liệu là học cách xác định các kim loại khác nhau mà bạn có để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Từ tính và không từ tính

Bạn sẽ thấy khi bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tái chế thép không gỉ ở Falmouth, rằng kim loại độc đáo này có thể là từ tính hoặc không từ tính. Điều này gây khó khăn cho những người mới sử dụng phế liệu để xác định nó so với nhôm hoặc kim loại phế liệu khác. Cấu tạo hợp kim của thép không gỉ sẽ xác định kim loại xem nó là từ tính hay không từ tính. Chromium phủ nhận tính chất từ ​​của niken và sắt, làm cho thép không gỉ không có từ tính. Ba điều cần biết về thép không gỉ:

Phế liệu inox có chứa niken đôi khi sẽ có từ tính.
Một hợp kim làm từ niken và crom, trong hầu hết các trường hợp, sẽ không có từ tính.
Một hợp kim làm bằng niken và đồng cũng sẽ không có từ tính trong hầu hết các trường hợp.

Sự pha trộn nhôm

Ngay cả đối với các loại dao cạo dày dạn, việc xác định thép không gỉ từ nhôm có thể gây nhầm lẫn – và lúng túng khi bạn hiểu sai. Có một vài thử nghiệm có thể được thực hiện để đảm bảo. Đừng chỉ làm một. Nếu bạn không tích cực 100%, hãy đảm bảo bạn thực hiện tất cả chúng nếu tái chế thép không gỉ ở Falmouth là mục tiêu chính của bạn.

Bài kiểm tra số 1 – Đầu tiên đánh kim loại bằng nam châm. Nếu nó dính vào vật phẩm, nó sẽ không phải là nhôm, nhưng rất có thể sẽ là thép hoặc một loại thép không gỉ đặc biệt được gọi là 400 lớp. Đây phải là bước đầu tiên của bạn trong việc xác định thép không gỉ từ các loại kim loại phế liệu khác.

Bài kiểm tra số 2 – Bài kiểm tra tia lửa là điều mà mọi người cạo giỏi nên biết cách làm. Nếu bạn mài một chút vật phẩm nghi vấn trên một bánh mài và nó ném ra một tia lửa phát sáng, thì đó là thép. Nếu nó không có từ tính và phát ra tia lửa, vật phẩm này rất có thể được làm bằng một loại thép không gỉ 300-series.

Bài kiểm tra số 3 – Kiểm tra các item để gỉ. Nhôm sẽ không bị gỉ, tuy nhiên thép không gỉ có thể bị rỉ theo thời gian trong điều kiện khắc nghiệt. Nếu có rỉ sét, ít nhất bạn cũng biết mình không có nhôm khi tái chế thép không gỉ ở Falmouth.

xem thêm: 3 công ty Thu mua phế liệu Miền Nam giá cao

Bài kiểm tra số 4 – Mật độ của vật phẩm cũng là một tặng cho đã chết. Ví dụ, trọng lượng của nhôm thường nhẹ hơn ba lần hoặc nhiều hơn so với thép không gỉ. Vì vậy, nếu vật phẩm có trọng lượng tương đương với thép thông thường, rất có thể đó là thép không gỉ. Nếu nó thực sự nhẹ, có lẽ bạn đã có nhôm trên tay.

Các loại thép không gỉ có giá trị nhất

Vì vậy, bây giờ bạn đã xác định được thép không gỉ của mình từ các kim loại phế liệu khác, thép không gỉ có giá bao nhiêu? Cách tốt nhất để xác định giá trị là liên hệ với trung tâm tái chế kim loại phế liệu địa phương của bạn, chẳng hạn như Mid City Scrap ở Westport, MA. Mid City có thể cung cấp cho bạn mức giá thị trường hiện tại để bạn có thể xác định liệu đó có phải là thời điểm tốt để bán hay không. Một số phế liệu sẽ ngồi trên một đống kim loại phế liệu cho đến khi giá trị tăng lên hoặc sẽ nhanh chóng có được kim loại phế liệu của chúng khi giá ở mức cao.

phế liệu inox là gì
phế liệu inox là gì

Tái chế thép không gỉ ở Falmouth có thể là một công việc phụ rất sinh lợi hoặc kinh doanh toàn thời gian, nhưng bạn đã biết mỗi loại thép không gỉ có giá trị bao nhiêu trước khi bạn đầu tư quá nhiều thời gian vào việc thu thập nó. Thép không gỉ không từ tính thường có giá trị cao hơn một chút so với nhôm, nhưng phần lớn sẽ phụ thuộc vào thị trường cung và cầu hiện tại.

Các loại khác nhau của phạm vi thép không gỉ giữa loạt 100 và 600. Dòng 400 là rẻ nhất. Nó thường không chứa niken, làm cho nó có từ tính và dễ nhận biết. Sê-ri 300 là loại thép không gỉ không từ tính và là loại thường thấy nhất ở các bãi kim loại phế liệu, nhưng có các biến thể về giá trị tùy thuộc vào loại thực tế. Có khoảng 18% crôm và 8% niken trong thép không gỉ 304, đó là lý do tại sao nó thường được gọi là 18-8 trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, lớp 316 được tạo thành từ 16% crôm, 10% niken và 2% molypden, khiến nó có giá trị hơn lớp 304.

xem thêm: thu mua phế liệu inox 304

Để biết thêm thông tin về các loại thép inox 201, 304, 430…

Mọi chi tiết về inox và các kim loại phế liệu khác xin vui lòng xem thêm tại
https://phelieuvietduc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!