Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Các loại phế liệu nhôm khác nhau như thế nào

các loại phế liệu nhôm

Nhôm phế liệu là gì?

Nhôm là kim loại tiêu chuẩn được sử dụng cho cả mục đích công nghiệp và phi công nghiệp. Nhôm phế liệu có sẵn trong nhiều hình dạng và lớp khác nhau. Loại nhôm được chọn phụ thuộc vào ứng dụng. Ứng dụng sẽ xếp hạng các đặc điểm của từng loại nhôm được phân loại, điều này sẽ giúp thu hẹp danh sách các loại phù hợp.

Khi chọn một lớp nhôm, sau đây là các yếu tố cần thiết được xem xét:

Khả năng định dạng hoặc khả thi
Độ bền
Gia công
Chống ăn mòn
Xử lý nhiệt
Sức mạnh

các loại phế liệu nhôm
các loại phế liệu nhôm hiện nay

Các ứng dụng sử dụng của phế liệu nhôm điển hình

Nhôm có khả năng chống ăn mòn và gần như không cần bảo trì. So với các kim loại khác, nó có tỷ lệ trọng lượng so với trọng lượng không thể so sánh và nặng khoảng 1/3 so với sắt, thép, đồng hoặc đồng thau. Tấm nhôm có tính dẫn nhiệt tốt hơn bất kỳ kim loại phổ biến nào khác và cung cấp điện tương tự cho các sản phẩm đồng.

Vì Nhôm là kim loại không độc hại, nó có thể được sử dụng trong máy móc để chế biến thực phẩm. Nó không cháy (không cháy) và có tính chất phản chiếu, làm cho nó thích hợp cho việc lắp đặt ánh sáng. Một số sử dụng cuối bao gồm vận chuyển, bao bì thực phẩm, đồ đạc, ứng dụng điện, thiết kế, thiết kế, máy móc và thiết bị cho tất cả các loại nhôm.

Nhôm 1100

Lớp này là nhôm tinh khiết thương mại. Vật liệu này mềm và dễ uốn và có khả năng làm việc tuyệt vời, làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng hình thành cứng. Nó có thể được hàn bằng bất kỳ phương pháp nào, nhưng nó không thể được xử lý nhiệt. Nó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chế biến hóa chất và thực phẩm.

Bạn có thể tìm thấy Nhà cung cấp Nhôm 1100 bằng Nền tảng Khám phá Nhà cung cấp của Thomas.

Nhôm 2011

Điểm nổi bật của lớp này là độ bền cơ học cao và kỹ năng gia công xuất sắc. Nó thường được gọi là Hợp kim gia công tự do (FMA), một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án máy tiện tự động. Gia công tốc độ cao của lớp này sẽ tạo ra các chip tốt, dễ dàng loại bỏ. Alloy 2011 là một lựa chọn tuyệt vời để sản xuất các bộ phận phức tạp và chi tiết.

Bạn có thể tìm thấy Nhà cung cấp Nhôm 2011 bằng cách sử dụng Nền tảng Khám phá Nhà cung cấp của Thomas.

Nhôm 2014

Một hợp kim dựa trên đồng khả năng gia công tuyệt vời và độ bền cao. Do tính kháng của nó, hợp kim này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng cấu trúc trong không gian vũ trụ.

Nhôm 2024

Một trong những hợp kim nhôm được sử dụng thường xuyên nhất có độ bền cao. Nó thường được sử dụng khi cần có tỷ lệ cường độ trên trọng lượng tuyệt vời với hỗn hợp cường độ cao và khả năng chống mỏi vượt trội. Lớp này có thể được gia công với độ hoàn thiện cao, và nếu cần thiết, nó có thể được hình thành với xử lý nhiệt tiếp theo trong điều kiện ủ. Khả năng chống ăn mòn của lớp này là tương đối thấp. Khi đây là một vấn đề, năm 2024 thường được sử dụng trong lớp hoàn thiện anot hóa hoặc ở dạng phủ (lớp bề mặt nhôm có độ tinh khiết cao mỏng) được gọi là Alclad.

bạn có thể xem giá nhôm phế liệu hôm nay

Nhôm 3003

Đây là sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các hợp kim nhôm. Nhôm tinh khiết thương mại có thêm mangan (mạnh hơn 20% so với loại 1100) để tăng sức mạnh của nó. Nó có khả năng chống ăn mòn và khả năng làm việc tuyệt vời. Lớp này có thể được vẽ sâu hoặc kéo, hàn, hoặc hàn.

Bạn có thể tìm thấy Nhà cung cấp Nhôm 3003 bằng Nền tảng Khám phá Nhà cung cấp của Thomas.

Nhôm 5052

Đây là hợp kim có độ bền cao nhất trong số các loại không chịu nhiệt. Khả năng chống mỏi của nó tốt hơn hầu hết các loại nhôm. Hợp kim 5052 có khả năng chống ăn mòn không khí biển tốt của nước mặn và khả năng làm việc tuyệt vời. Nó có thể được vẽ hoặc hình thành dễ dàng thành các hình thức phức tạp.

Nhôm 6061

xem thêm:
https://phelieuvietduc.com/thu-mua-hop-kim-nhom/

Đây là linh hoạt nhất trong số các hợp kim nhôm có thể xử lý nhiệt trong khi vẫn duy trì hầu hết các đặc tính nhôm tuyệt vời. Lớp này có một loạt các tính chất cơ học và khả năng chống ăn mòn. Nó có thể được sản xuất bằng các phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất, và nó có khả năng làm việc tuyệt vời trong điều kiện ủ. Nó được hàn với tất cả các kỹ thuật và có thể được hàn bằng lò.

Nhôm 6063

Thường được gọi là một hợp kim kiến ​​trúc. Nó có đặc tính chịu kéo tương đối cao, tính năng hoàn thiện vượt trội và khả năng chống ăn mòn cao. Thường được phát hiện trong nhiều ứng dụng kiến ​​trúc và cắt tỉa trong nội thất và ngoại thất. Nó rất thích hợp cho các ứng dụng anodized. Các hình thức của ống và góc thường có góc vuông trong lớp này.

Nhôm 7075

Đây là một trong những hợp kim nhôm có độ bền cao nhất hiện có. Nó có một tỷ lệ trọng lượng-sức mạnh tuyệt vời và lý tưởng cho các phần căng thẳng cao. Trong điều kiện ủ, lớp này có thể được hình thành và xử lý nhiệt nếu cần thiết. Nó cũng có thể được hàn hoặc flash (không khuyến khích cho hồ quang và khí).

Bạn có thể tìm thấy Nhà cung cấp Nhôm 7075 bằng Nền tảng Khám phá Nhà cung cấp của Thomas.

Tóm lược

Bài viết này trình bày một sự hiểu biết về các loại nhôm và dịch vụ thu mua phế liệu nhôm. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm liên quan, hãy tham khảo các hướng dẫn khác của chúng tôi hoặc truy cập mua phế liệu Bảo Minh để tìm các nguồn cung cấp tiềm năng hoặc xem chi tiết về các sản phẩm cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!