Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Cải thiện ROI phế liệu hợp kim niken, không gỉ

mua hợp kim

Các nhà sản xuất dập tạo ra phế liệu thép không gỉ và hợp kim niken cao có thể dễ dàng tăng lợi tức đầu tư nguyên liệu của họ. Họ có thể đạt được giá trị cao hơn từ phế liệu của mình bằng cách làm theo một số hướng dẫn đơn giản. Cùng công ty thu mua phế liệu niken Bảo Phong tìm hiểu về phế liệu này nhé.

hợp kim
Hợp kim tồn tại nhiều trong đời sống xung quanh chúng ta

Chuỗi cung ứng phế liệu hợp kim niken, thép không gỉ

Phế liệu hợp kim thép không gỉ và hợp kim niken được tạo ra tại nhà máy của nhà sản xuất máy dập, những người buôn bán phế liệu sẽ thu thập vật liệu đó tại địa điểm. Đại lý, đóng vai trò trung gian, bán những phế liệu này cho một nhà chế biến hợp kim niken và thép không gỉ. Bộ xử lý là điểm dừng cuối cùng trong chuỗi cung ứng phế liệu trước khi phế liệu được nấu chảy tại nhà máy thành dạng cuộn, tấm và thanh mới tại các nhà máy và xưởng đúc hợp kim không gỉ và niken.

Tham khảo: tái chế bánh xe hợp kim

Một nhà chế biến còn đi xa hơn một nhà buôn phế liệu trong việc chuẩn bị phế liệu cho nhà máy. Nó sử dụng các chương trình pha trộn hóa học độc quyền để kiểm soát chất lượng vật liệu. Bộ xử lý đảm bảo rằng các nhà máy và xưởng đúc được dự trữ liên tục các nguyên liệu thô đáp ứng các thông số kỹ thuật về tỷ trọng và hóa học đã thỏa thuận. Các nhà chế biến hợp tác với các nhà máy để thiết lập các hướng dẫn này dựa trên nhu cầu sản xuất của các nhà máy tại bất kỳ thời điểm nào. Chính chuyên môn của nhà chế biến trong việc pha trộn đã tạo nên sự khác biệt với người buôn phế liệu trong chuỗi cung ứng và cho phép họ cung cấp trực tiếp cho các nhà máy và xưởng đúc.

Trộn là phương pháp mà người chế biến trộn  phế liệu có chứa niken của các hóa chất, kích thước và hình thức khác nhau để tạo ra một nhiệt đồng nhất. Khi được nung chảy tại nhà máy, những bộ gia nhiệt này sẽ mang lại mức niken, crôm, molypden và sắt mong muốn.

Quan trọng hơn, chuyên môn pha trộn của bộ xử lý cho phép nó kiểm soát các phần tử dư có hại. Các nguyên tố còn lại bao gồm đồng, thiếc, phốt pho, chì, bo và lưu huỳnh. Phần dư được giữ ở mức dung sai chặt chẽ, thường không vượt quá một phần trăm của phần trăm. Nếu lượng dư không được kiểm soát, các hợp kim không gỉ hoặc niken mới được tạo ra từ hỗn hợp sẽ mang lại các đặc tính không mong muốn và các điểm yếu về cấu trúc. Để kiểm soát các thành phần đi vào quá trình đun nóng hỗn hợp của chúng, các nhà chế biến sử dụng công nghệ tia X và các phòng thí nghiệm luyện kim đặc biệt trong nhà để phân loại và kiểm tra tất cả các lô hàng đến.

Việc không đáp ứng các thông số kỹ thuật của nhà máy dẫn đến việc toàn bộ lô hàng bị từ chối hoặc bị thổi bay. Nhiệt, còn được gọi là điện tích, xảy ra trong bước tiếp theo của quy trình tái chế kim loại, trong đó phế liệu được đốt nóng trong lò tại nhà máy để tạo ra hỗn hợp nóng chảy từ đó cuộn dây hoặc tấm mới sẽ được tạo ra (xem Hình 1 ).

Nếu một mẻ nhiệt có chứa quá nhiều chất gây ô nhiễm nhất định, chẳng hạn như chì, hoặc tỷ lệ thành phần quá cao, chẳng hạn như đồng, thì nhiệt sẽ bị “thổi bay”.

Các loại phế liệu mà các nhà chế biến thu mua không chỉ khác nhau về hóa học mà còn khác nhau về hình thức vật lý. Vật liệu bao gồm từ tấm nặng đến tấm khổ nhẹ, đục lỗ và tiện. Sử dụng máy đóng kiện, máy cắt và đèn khò để cắt vật liệu theo kích thước, các nhà chế biến đảm bảo rằng các hỗn hợp đồng nhất và đáp ứng các yêu cầu về mật độ.

Các nhà chế biến duy trì các thiết bị an toàn thích hợp để đảm bảo không thải ra môi trường hoặc các tác nhân có hại cho sức khỏe trong quá trình đốt cháy.

thu mua phế liệu hợp kim
Bảo Minh chúng tôi chuyên thu mua số lượng lớn tất cả mặt hàng phế liệu hợp kim

Đáp ứng các kỳ vọng về vật liệu của nhà chế biến phế liệu hợp kim

Phế liệu hợp kim được các nhà chế biến sẵn sàng tham gia vào việc tìm nguồn cung ứng trực tiếp phế liệu hợp kim không gỉ và niken từ các thợ dập. Tuy nhiên, để những người đóng dấu bán hàng trực tiếp và nhận được lợi nhuận cao hơn, họ nên lưu ý một số điều.Nhiệt, còn được gọi là điện tích, là bước trong quy trình tái chế kim loại, trong đó phế liệu được nung nóng trong lò tại nhà máy để tạo ra hỗn hợp nóng chảy từ đó tạo ra cuộn dây mới.

Tầm quan trọng của Hóa học. Hoạt động của bộ xử lý tập trung vào hóa học. Họ xem mỗi loại phế liệu hợp kim không gỉ và niken là sự pha trộn riêng biệt của niken, crom, molypden và sắt và mỗi hợp kim riêng lẻ là sự pha trộn riêng.

Một nhà chế biến thích phế liệu sạch được phân loại theo loại hợp kim. Sự riêng biệt và độ sạch cho phép bộ xử lý tính toán nhanh chóng và chính xác các đơn vị hóa học đi vào hỗn hợp của chúng. Nếu các vật liệu phế liệu bị trộn lẫn, hóa học có thể kém chính xác hơn và cần phải thử nghiệm cường độ cao hơn. Các hợp kim tách biệt sẽ luôn thu được giá trị cao nhất từ ​​bộ xử lý.

Dòng phế liệu nhất quán. Các nhà chế biến cam kết cung cấp liên tục hàng nghìn tấn mỗi tháng cho các nhà máy và xưởng đúc. Khả năng cung cấp nguyên vật liệu một cách nhất quán – cả về số lượng và chất lượng – là lý do tại sao họ có các thỏa thuận cung cấp độc quyền với các nhà máy không gỉ và các xưởng đúc đặc biệt.

Do đó, các nhà chế biến đánh giá cao số lượng và chất lượng phế liệu nhất quán từ nguồn của họ. Tính nhất quán này mang lại cho bộ xử lý cái nhìn sâu sắc hơn trong việc dự báo khả năng đáp ứng nhu cầu của nó. Nếu người chế biến biết rằng họ đang nhận được một lượng vật liệu đã biết có độ tinh khiết cao, thì nhiều khả năng họ sẽ trả giá cao hơn cho vật liệu đó.

Bốn bước chuẩn bị phế liệu hợp kim cho bộ xử lý

Phế liệu hợp kim được chuẩn bị và tuân theo một số hướng dẫn đơn giản để đáp ứng kỳ vọng của người xử lý để họ có thể bán trực tiếp cho họ

1. Tách biệt. Thợ đóng dấu nên tách biệt tất cả các phế liệu không gỉ và có chứa niken theo ký hiệu hợp kim của chúng khi chúng ra khỏi dây chuyền sản xuất. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thùng, phễu, cuộn và pallet chuyên dụng, có ghi nhãn rõ ràng xác định một hợp kim cụ thể được đặt trong chúng hoặc một số bộ phận hoặc ID công việc tương ứng với một hợp kim cụ thể.

Họ phải dán nhãn cho dây chuyền xén, máy dập, bàn laze và máy CNC bằng một dấu hiệu cho biết máy đang chạy loại hợp kim và công việc nào (xem Hình 2 ).

2. Thiết lập Văn hóa Sạch sẽ. Người đóng dấu nên thiết lập văn hóa trách nhiệm và sạch sẽ trong nhà máy.

Người tạo phế liệu nên giáo dục những người vận hành máy về tầm quan trọng của việc giữ các vật liệu được tách biệt và các máy trạm của họ có thể ảnh hưởng như thế nào đến việc tách biệt.

Thợ dập giao trách nhiệm cho người vận hành máy làm sạch hoàn toàn máy và khu vực làm việc của mình trước khi chuyển sang công việc mới bằng hợp kim khác. Người vận hành nên cẩn thận hơn khi xảy ra chuyển đổi công việc liên quan đến các vật liệu có hại cho quá trình sản xuất hợp kim không gỉ và niken, chẳng hạn như hợp kim của đồng, đồng thau, đồng thau, nhôm và chì.

Khi đổ vật liệu từ phễu hoặc thùng của máy trạm vào các điểm thu gom lớn hơn, chẳng hạn như cuộn lại, người vận hành máy nên ký tên vào danh sách kiểm tra cho biết thời gian, vật liệu được đổ và số lượng. Điều này sẽ hữu ích trong việc theo dõi các nguồn ô nhiễm và xác định những hành động nào có thể được thực hiện để tránh chúng trong tương lai.

3. Sử dụng Danh sách, Thao tác trong Vận chuyển. Các nhà sản xuất tem có thể sử dụng danh sách đóng gói chi tiết và bản kê khai vận chuyển để duy trì sự rõ ràng.

Mỗi phễu, tote, hộp hoặc máng trượt riêng lẻ phải được dán nhãn rõ ràng theo loại hợp kim mà nó chứa và trọng lượng thô, thực và bì.

Mỗi thùng chứa hoặc pallet phế liệu phải được cấp một số ID duy nhất.

Phiếu đóng gói nên được chia theo loại hợp kim và liệt kê từng mặt hàng riêng biệt với số ID và trọng lượng duy nhất của thùng hàng đó. Điều này giúp bộ xử lý báo cáo lại bất kỳ sai lệch nào cho người đóng dấu. Sau đó, người đóng dấu có thể tham khảo lại các tờ giấy đăng ký của họ để tìm lỗi xảy ra ở đâu trong nhà máy.

4. Hãy minh bạch về sự ô nhiễm. Người đóng dấu phải thông báo vấn đề ô nhiễm không thể tránh khỏi cho bộ xử lý khi nó xảy ra. Họ có sẵn các hệ thống để xử lý nó.

Người đóng dấu phải mô tả các loại hợp kim được trộn với nhau và nếu có thể, cung cấp tỷ lệ phần trăm gần đúng của mỗi loại.

Mặt hàng nên được gửi dưới dạng một danh mục riêng biệt trên danh sách đóng gói để được xử lý cẩn thận.

Nếu vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, người đóng dấu có thể liên hệ với bất kỳ nhân viên nào được đào tạo của bộ xử lý. Họ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào và hỗ trợ thiết kế các chương trình quản lý phế liệu để đưa nhà sản xuất dập vào chuỗi cung ứng.

Thu mua phế liệu hợp kim
Thu mua hợp kim giá cao tại công ty Bảo Minh

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm
 Điện thoại : 0988.186.878 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
 Email: phelieubaominh@gmail.com
 Trang web:  thumuaphelieugiacao.com.vn

xem thêm socail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!