Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

8 nơi phổ biến nhất để tìm dây đồng phế liệu

đồng

nơi để tìm phế liệu – dây đồng Khi bạn loại bỏ các vật liệu và vật phẩm khác nhau, bạn sẽ thường tìm thấy dây đồng phế liệu có thể được tháo ra khỏi thiết bị và tách ra để loại bỏ sau này. Cho dù bạn tự loại bỏ đồng cách điện của mình hoặc dành thời gian để tước nó , hãy đảm bảo đặt nó sang một bên, vì nó có thể có giá trị cho lợi nhuận kim loại phế liệu của bạn.

Đồng là một trong những vật liệu được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành kim loại phế liệu. Nó được sử dụng trong nhiều thứ, như hệ thống ống nước, linh kiện điện, vật liệu kết cấu, thiết kế trang trí, v.v. Vì vậy, tinh chỉnh tìm kiếm của bạn đến một số nơi phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy dây đồng, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách loại bỏ hiệu quả hơn .

Nơi tốt nhất để tìm kiếm dây đồng cách điện

Ti vi và Màn hình

Nhiều bãi phế liệu không chấp nhận bất kỳ màn hình nào do khó tái chế chúng, tuy nhiên, hầu hết tất cả các màn hình và màn hình TV đều có dây nối. Những dây này có thể được cắt ngay cả với một chiếc kéo tiêu chuẩn và thêm vào cọc dây cách điện của bạn. Chúng có thể được tìm thấy từ cơ sở của màn hình TV và máy tính. Các máy biến áp nhỏ hơn có thể được tìm thấy trên dây cũng có thể được cắt và tách ra cho một giá trị phế liệu khác nhau.

đồng

Điện tử bên trong

Nhiều thiết bị điện tử không chỉ có dây bên ngoài có thể bị cắt mà một khi bạn mở chúng ra và tháo chúng ra, bạn sẽ thấy dây cách điện hơn. Trong một số mặt hàng như VCR, đầu DVD, Máy tính xách tay, v.v. bạn sẽ thấy dây đồng cách điện mỏng hơn chạy suốt. Bạn thường có thể cắt chúng ra bằng kìm mũi hoặc kéo mỏng và có thể đặt cùng một đống với dây từ màn hình của bạn. Những dây đồng này thường sẽ được phân loại là dây cách điện thông thường hoặc dây máy tính tại bãi phế liệu đồng.

dây đồng tắt máy tính Máy tính – Trong khi chúng tôi đề cập bạn có thể cắt dây ra khỏi màn hình máy tính, bạn cũng có thể tìm thấy một lượng dây cách điện tốt trong các tháp máy tính để bàn. Sau khi tách rời một tháp máy tính để bàn cho các bo mạch, ổ cứng và nhiều thứ khác bên trong, bạn có thể tách các dây cách điện. Thường sẽ có các loại dây khác nhau bên trong, một số dây ruy băng và đầu nối cách điện mỏng.

Thiết bị lớn

Tủ lạnh , tủ đông, máy sấy , máy giặt, máy rửa chén và các thiết bị lớn khác là những vật phẩm tuyệt vời để thu thập tải thép. Nhưng trước khi bạn bắt đầu đổ những vật dụng lớn này trong sân, hãy nhớ cắt đứt những sợi dây đó từ phía sau. Các mặt hàng lớn hơn như lò nướng và tủ lạnh thường sẽ có một dây cách điện dày hơn (cần thiết cho nhiều năng lượng hơn) và trọng lượng của bạn có thể tăng lên nhanh chóng.

Thiết bị nhỏ

Các vật dụng nhỏ hơn trong nhà bạn có thể bị hỏng cũng có thể có một lượng dây đồng tốt. Một số mặt hàng như máy pha cà phê, Bộ phận AC , Quạt, Máy trộn, Máy nướng bánh mì, và nhiều thứ khác đều có dây cách điện bên trong và bên ngoài chúng.

Điện tử nhỏ

Điện thoại di động , máy ảnh, trò chơi cầm tay và các thiết bị điện tử nhỏ khác có thể cần sạc thường xuyên là những nơi tốt để tìm dây cách điện. Nếu một trong những vật dụng này bị đá xô, hãy nhớ thu thập tất cả các dây và trạm sạc để thêm vào cọc đồng cách điện của bạn.

Dây kéo dài

Nếu có dây kéo dài thêm hoặc bị hỏng xung quanh, bạn có thể chắc chắn thu thập dây cho các loại dây đồng phế liệu cho bãi phế liệu của mình . Dây kéo dài thường sẽ được định giá bằng dây thông thường nhưng khi thêm vào một đống, có thể thêm trọng lượng tốt.

Máy chủ máy tính

Chúng không dễ đến như vậy so với các mặt hàng trên cho dây đồng. Nếu bạn tình cờ có được một số máy chủ, họ có thể mang lại nhiều dây hơn so với các máy tính thông thường. Ngoài ra hãy chắc chắn kiểm tra với bãi phế liệu của bạn nếu họ mua dây máy tính khác với dây cách điện.

Bạn đã tìm thấy một số dây, bây giờ những gì? Dải nó cho đồng sáng trần!

Bây giờ bạn đã thu thập các dây đồng cách điện khác nhau trong một đống, có thể rất hấp dẫn để lột tất cả chúng cho đồng sáng trần bên trong. Nó không phải là một ý tưởng tồi để tước dây của bạn, nhưng cũng xem xét bạn có bao nhiêu trọng lượng. Nếu bạn có một số lượng lớn (hơn 100 pounds), nó có thể là giá trị thời gian của bạn để tước chúng. Nhưng nếu bạn không có nhiều (dưới 100 pounds), có thể không đáng để bạn mất thời gian để tước chúng và bạn cũng sẽ giảm được rất nhiều trọng lượng của vật liệu bằng cách loại bỏ lớp cách nhiệt.

Để kiểm tra giá phế liệu hiện tại cho giá dây đồng cách điện của bạn, hãy nhớ tải xuống Ứng dụng iScrap và kiểm tra mức trung bình quốc gia và cũng tìm kiếm bãi phế liệu địa phương của bạn. Nếu bãi phế liệu địa phương của bạn không liệt kê giá phế liệu hiện tại của họ, bạn có thể xem giá khu vực hoặc gọi cho họ để biết giá của họ. Luôn chắc chắn có sẵn một chiếc kéo tiện dụng, bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể sử dụng chúng để cắt một số dây cách điện.

https://sites.google.com/site/vuaphelieuvietduc/home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!