Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Sắt -thép là vật liệu tái chế nhiều nhất thế giới

thu mua phế liệu sắt thép

Sắt – thép là gì?

Thép là vật liệu được tái chế nhiều nhất trên hành tinh, nhiều hơn tất cả các vật liệu khác cộng lại. Thép vẫn duy trì tỷ lệ tái chế tổng thể rất cao, vào năm 2014, là 86%. Các đặc tính luyện kim tuyệt vời của thép cho phép nó được tái chế liên tục mà không bị suy giảm hiệu suất và từ sản phẩm này sang sản phẩm khác.

thu mua phế liệu sắt - thép
công ty thu mua phế liệu sắt – thép Bảo Minh

Phân loại phế liệu sắt-thép

Nguồn phế liệu thép rất dồi dào, được phân thành 3 loại chính: phế liệu gia đình, phế liệu nhanh chóng và phế liệu quá hạn sử dụng.

Phế liệu gia đình là phế liệu được sản xuất từ ​​chính nhà máy và có sẵn trong vòng vài tuần. Phế liệu gấp là phế liệu được tạo ra từ quá trình sản xuất các sản phẩm từ thép và có sẵn trong vòng vài tháng. Phế liệu lỗi thời là phế liệu được sản xuất từ ​​các sản phẩm thép ở thời kỳ cuối của chúng và có thể hàng chục năm trước khi phế liệu này có sẵn (ví dụ: Cầu Cổng Vàng).

Ngay cả khi cứ ba tấn thép mới thì có hai tấn được sản xuất từ ​​thép cũ, vẫn cần tiếp tục sử dụng một số lượng nguyên liệu thô. Điều này đúng bởi vì nhiều sản phẩm thép vẫn được sử dụng như hàng hóa lâu bền trong nhiều thập kỷ và nhu cầu về thép trên khắp thế giới tiếp tục tăng

Ngoài thép phế liệu, ngành công nghiệp thép từ lâu đã tái chế các sản phẩm phụ của nó: quy mô nhà máy, xỉ sản xuất thép, nước và chất lỏng chế biến. Tương tự như vậy, bụi và bùn sản xuất thép được xử lý để các kim loại khác, chẳng hạn như kẽm, có thể được thu hồi và tái sử dụng.

Thép là động cơ thúc đẩy việc tái chế nhiều mặt hàng tiêu dùng như có thể thấy qua tỷ lệ tái chế ô tô là 95%, tỷ lệ tái chế thiết bị gia dụng là 88% và tỷ lệ tái chế bao bì bằng thép là 70%

Bạn có thể xem thêm gia sat thep hom nay tang hay giam tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!