Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg

giá phế liệu đồng

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phong thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc với giá đồng phế liệu cao, cạnh tranh nhất. Có mức chiết  khấu hoa hồng hấp  dẫn dành cho các cá nhân hay doanh nghiệp môi giới. Đồng phế liệu là một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều nhất hiện nay với mức giá thu mua cao.

Bên cạnh đó, đồng phế liệu sau khi thu mua được các công ty tái chế với chất lượng như ban đầu.

Có 5 loại phế liệu đồng chính: đồng đỏ, đồng thau, đồng dây cáp, đồng bột và đồng phế liệu. Giá đồng phế liệu cao vì nó là kim loại quý hiếm tự nhiên. Thu Mua Phế Liệu đồng Bảo Phong Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng với giá cao. Là một trong những đơn vị có nhiều năm trong khi nghiệm thu mua phế liệu giá cao tại Hồ Chí Minh, Long An, hay Bình Dương… cùng nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Bảo Phong cam kết giá thu mua phế liệu đồng phế liệu luôn tốt nhất cho khách hàng.

Giá Đồng Phế Liệu Hôm Nay Bao Nhiêu 1kg

  • Giá đồng cáp phế liệu: 175.000 – 255.000 VNĐ/kg

  • Giá đồng đỏ phế liệu: 155.000 – 200.000 VNĐ/kg

  • Giá đồng vàng phế liệu: 95.000 – 185.000 VNĐ/kg

  • Giá Mạt đồng vàng: 75.000 – 145.000 VNĐ/kg

  • Giá Đồng cháy: 120.000 – 175.000 VNĐ/kg

giá đồng phế liệu hôm nay
giá đồng phế liệu hôm nay được Bảo Phong báo giá tận nơi cho khách hàng.

Mọi khách hàng khi có nhu cầu bán phế liệu đồng máy lạnh hay dây điện cũ, mới đều có chung một câu hỏi:  Đồng đỏ phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg? Giá đồng ve chai hay giá dây đồng hôm nay, giá đồng nguyên chất, giá bán dây đồng cáp hôm nay, giá đồng vàng xưa bao nhiêu tiền 1 kg, giá đồng trắng bao nhiêu tiền?

Đồng nguội, giá đồng phế liệu loại 1, giá đồng phế liệu loại 2, giá đồng đen thị trường, giá đồng phế liệu, giá bột đồng, giá đồng vụn, giá các loại đồng nguyên liệu tổng hợp, đồng đỏ giá bao nhiêu, .. được tư vấn từ A đến Z.

Bảo Phong chuyên thu mua phế liệu đồng và tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành thu mua và tái chế phế liệu. Tìm một địa chỉ uy tín và chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao. Đây có lẽ sẽ là mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng. Khi bạn có một số lượng lớn phế liệu đồng nhưng không tìm được địa chỉ thu mua uy tín và nhanh chóng, giá cao thì khách hàng sẽ mất đi món hời to lớn.

Giá đồng phế liệu hiện nay khá ổn định: từ giá đồng đỏ, đồng dây, đồng thau, điện đến các loại đồng khác, …

Trong bài viết này, Bảo Phong sẽ gửi quý khách hàng bảng giá đồng phế liệu hôm nay. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để có giá tốt nhất và cập nhật giá mới nhất với cam kết mua giá cao nhất.

Phân Loại Phế Liệu Đồng Thu Mua Hiện Nay

Trên thị trường phế liệu hiện nay, người ta phân thành nhiều loại phế liệu đồng khác nhau dựa trên tính chất và giá trị kinh tế để xác định giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg, chẳng hạn như:

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay:

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay là cao nhất. từ 175.000 – 255.000 VNĐ/kg

Đồng phế liệu loại 1 được thu mua đồng được mua nhiều nhất, nó có giá trị cao nhất trong các loại. Loại đồng này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao không bị lẫn các tạp chất kim loại khác nhau.

Loại này thường là loại dây cáp đồng lớn được sử dụng trong ngành viễn thông và điện từ, nó có thể được chia thành các phân đoạn dựa trên khối lượng để dễ vận chuyển, hoặc cả cuộn lõi dây đồng.

Giá dây điện 3 pha hôm nay:

Giá dây điện 3 pha phế liệu hôm nay là cao nhì. từ 155.000 – 200.000 VNĐ/kg

So với phế liệu đồng loại 1 thì loại này có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị lẫn một số tạp chất hoặc kim loại khác. Loại đồng phế liệu này thường có dạng sợi, chủ yếu được sử dụng để làm cáp điện nhỏ, như cáp đồng trong động cơ điện hoặc lõi dây điện. Dây cáp điện sử dụng trong sinh hoạt có thể bị cháy.

Giá đồng vàng hôm nay 19/11/2021:

Giá dồng vàng phế liệu hôm nay là cao nhì. từ 95.000 – 185.000 VNĐ/kg

Đồng phế liệu loại 3 hay còn gọi là đồng thau, đồng đỏ có tính oxi hóa mạnh hơn hai loại đồng trên. Và loại này chủ yếu là đồng dạng thỏi hoặc đồng có hàm lượng đồng thấp, được thải ra sau khi tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và giá thành thấp hơn so với 2 loại đồng phế liệu 1 và loại 2.

Ngoài 3 loại đồng kể trên, còn một số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng cực kỳ khan hiếm như: Đồng lạnh – loại đồng chỉ xuất hiện tại các  gia đình ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà và xoong nồi, hoặc cối dã trầu…  Đồng lạnh không dùng ván phế liệu,  vì phế liệu đồng này giá có thể mắc hơn cả vàng ở thời điểm hiện tại.

Bảo Phong nhận báo giá các loại phế liệu cũ thanh lý liên quan tới chất liệu đồng: từ dây điện cũ, dây cáp công trình, dây cáp điện lực, giá đồng đỏ, giá đồng vàng, giá dây điện 3 pha, bảng giá phế liệu hôm nay, giá,, dây điện 3 pha 4 lõi cadivi, giá sắt phế liệu hôm nay, giá phế liệu hôm nay, giá dây điện 3 pha lõi nhôm, báo giá đồng đỏ, bảng giá đồng phế liệu, giá đồng phế liệu ngày hôm nay, giá đồng ve chai, giá đồng sắt vụn, bảng giá đồng phế liệu hôm nay, giá đồng đỏ phế liệu, giá dây điện 3 pha lõi đồng, giá đồng phế liệu hôm nay, giá đồng nát hôm nay, giá dây điện 3 pha 4 lõi cadisun, giá nhôm phế liệu hôm nay, giá đồng đỏ nguyên chất, giá đồng đỏ hôm nay, giá dây điện 3 pha 4×16, giá đồng nát, giá đồng dây điện phế liệu, giá phế liệu sắt hôm nay, bảng giá sắt phế liệu hôm nay, giá đồng vụn, giá đồng phế liệu hiện nay, giá nhôm sắt vụn, giá, đồng cáp phế liệu, giá đồng vàng phế liệu, bảng giá dây điện 3 pha cadivi, giá dây đồng phế liệu hôm nay, giá đồng đỏ và đồng vàng, giá cáp điện 3 pha, giá sắt phế liệu ngày hôm nay, giá sắt phế liệu hiện nay, giá dây cáp điện 3 pha, giá đồng bán sắt vụn, giá đồng thau phế liệu hôm nay, giá đồng ve chai hôm nay, giá đồng vụn hôm nay, giá dây đồng ve chai, giá dây điện 3 pha 90, giá dây điện 3 pha 4×50, giá dây điện 3 pha 4×25, giá dây điện 3 pha 4 lõi nhôm, giá đồng vàng nguyên chất, giá dây điện 3 pha 4 lõi, giá đồng dây điện ve chai, giá sắt vụn ve chai, giá đồng đỏ phế liệu hôm nay, giá thu mua dây điện cũ, báo giá dây điện 3 pha trần phú, bảng giá dây điện 3 pha, giá đồng thau ve chai, giá ve chai sắt vụn, giá phế liệu đồng thau, báo giá dây điện 3 pha, giá nhôm phế liệu 2020, giá mua đồng phế liệu, giá đồng phế liệu 2020, giá inox sắt vụn, giá dây điện nhôm 3 pha, giá sắt vụn bao nhiêu tiền một ký, giá đồng dây phế liệu, giá thu mua sắt phế liệu, giá đồng nát đồng, giá bán dây đồng phế liệu, giá dây điện phế liệu, giá đồng phế liệu trên thị trường, giá dây điện 3 pha 4 lõi trần phú, bảng giá dây cáp điện 3 pha trần phú, giá nhựa phế liệu hôm nay, giá dây cáp đồng phế liệu, giá dây điện 3 pha 4×10, giá dây đồng sắt vụn hôm nay.

Bảng Giá Phế Liệu Đồng Hôm Nay 19/11/2021

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay có thể tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Để được hỗ trợ báo giá chính xác và nhanh nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ về số…. để được tư vấn

  • Phế liệu đồng loại 1 có giá 229.000 – 350.000 VNĐ/kg
  • Phế liệu đồng loại 2 có giá 175.000 – 275.000 VNĐ/kg
  • Phế liệu đồng loại 3 có giá 50.000 – 175.000 VNĐ/kg
giá đồng phế liệu hôm nay
giá đồng phế liệu hôm nay ngày [thoigian] được Bảo Phong cập nhật nhanh chóng trên website của công ty.

4 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Đồng Phế Liệu 2021

Đồng phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau, vì thế mỗi loại sẽ có mức giá phế liệu khác nhau. Nhưng để đưa ra được con số chính xác về giá phế liệu đồng thì rất khó. Bởi thị trường luôn biến động mỗi ngày. Chính vì điều này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau, để định Giá đồng phế liệu cần xác định bởi những yếu tố sau:

– Chất lượng và tình trạng của phế liệu đồng: Dựa trên những thông tin đã trình bày ở trên, phế liệu đồng được chia thành các loại tương ứng.

Và đối với mỗi loại đều có giá phế liệu đồng tính theo 1kg chênh lệch, với mỗi loại sẽ có một mức giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg là hoàn toàn khác nhau. Kết quả là phế liệu đồng cấp 3 có giá trị thu mua thấp nhất trong 3 loại.

– Công Ty Thu Mua Phế Liệu Đồng: Các đơn vị thu mua phế liệu đồng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến gia thu mua. Vì vậy, các cơ sở uy tín thu mua phế liệu đồng sẽ có giá cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ từ 10 đến 20%.

Do đó, để bán được đồng phế liệu với giá cao, bạn hãy tìm đến những công ty, đơn vị uy tín, chất lượng.

–  Số lượng đồng và vị trí khoảng cách: đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá phế liệu. Nhìn chung. với những đơn hàng lớn và ổn định khoảng cách địa lý gần giá sẽ nhỉnh hơn đôi chút với vị trí khoảng cách xa, số lượng ít. Nguyên nhân chính là do các đơn vị mua hàng phát sinh thêm chi phí vận chuyển.

– Tình hình thị trường phế liệu đồng: Thị trường phế liệu đồng hiện nay cũng đang biến động theo từng thời kỳ khác nhau. Do đó, giá hôm nay khác ngày hôm trước. Nếu thiếu đồng, giá thu mua sẽ cao hơn so với các tháng còn lại trong năm.

giá phế liệu đồng
giá phế liệu đồng mới nhất ngày [thoigian]

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu Đồng Nhanh Nhất Của Bảo Phong

Bước 1: Lấy thông tin thu mua phế liệu đồng: Lấy thông tin bán phế liệu từ khách hàng hoặc từ người môi giới;

Bước 2: Khảo sát chất lượng: Xem xét thông tin khách hàng và gửi đánh giá phân loại. Xử lý và gửi thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty, gần nhất tại khu vực nơi bán có phế liệu đồng.

Bước 3: Báo giá thu mua đồng: Sau khi phân loại phế liệu đồng, nhân viên của chúng tôi đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Giá cả đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Không có tình trạng ép giá người bán.

Bước 4: Ký kết hợp đồng: Sau khi đã thống nhất giá dây điện 3 pha 4×16; 4×25; 4×50; 90; giá dây điện 3 pha 4 lõi nhôm.. để mua bán, khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng. Nó phải có chữ ký của cả hai bên.

Bước 5: Thu gom và vận chuyển phế liệu đồng: Tiến hành thu gom và vận chuyển hàng phế liệu, nghiệm thu và  thanh toán cho khách hàng 1 lần duy nhất ( chuyển khoản hoặc tiền mặt).

Bước 6: Thu dọn: thu dọn kho cho khách hàng sau khi bạn thu mua phế liệu đồng.

Địa Chỉ báo giá đồng phế liệu hôm nay chính xác Bảo Phong

Chỉ cần lên google search thu mua phế liệu đồng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương hay Đồng nai và Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội… hay 57 tỉnh thành phố khác trên cả nước. Bạn sẽ thấy hàng ngàn đơn vị được cung cấp đi kèm với các ưu đãi, chính sách mua hàng hấp dẫn, giá cả cạnh tranh.

Nhưng điều quan trọng là phải tìm được một đơn vị nghiêm túc uy tín để hợp tác lâu dài. Hiện nay, những công ty như phế liệu Bảo Phong luôn có chính sách trợ giá, hoa hồng, ưu đãi về giá mang đến cho những khách hàng thân thiết của mình. Là công ty chuyên thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương và trên cả nước, Bảo Phong được các chuyên gia trong ngành đánh giá là tốt nhất – uy tín số một trong những công ty đang hoạt động cùng lĩnh vực.

Công ty Bảo Phong thu mua phế liệu nhôm, inox, sắt vụn tận nơi uy tín nhất tại TP.HCM tin tưởng rằng tất cả các khách hàng đến với chúng tôi, đều được bán phế liệu đồng, đồng dây điện, đồng đỏ… với giá cao nhất.

Phế liệu Bảo Phong chuyên thu mua phế liệu đồng với giá cao nhất thị trường. Với hơn 10 năm kinh doanh mua bán phế liệu đồng tại TP.HCM và trên toàn quốc. Thu mua phế liệu trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu lấy ngay trong ngày với giá cao ở mọi nơi trên cả nước.

Ngoài ra, còn mang đến chính sách chi trả hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu mua bán hàng với mọi số lượng, hợp tác lâu dài.

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phong với cách làm việc rõ ràng, minh bạch khi quy đổi giá đồng phế liệu, tính đúng tỷ lệ, quy đổi mét sang kilôgam rõ ràng. Chúng tôi cam kết với bạn mức độ bảo mật cao nhất và lợi ích lớn nhất khi làm việc với công ty.

Qua bài viết trên, Công ty phế liệu Bảo Phong đã giúp bạn đọc có được bảng báo giá đồng phế liệu hôm nay. Chúng tôi tin chắc rằng với những thông tin này bạn sẽ biết được mức giá thu mua phế liệu đồng cao nhất. Vì vậy, bạn sẽ không bị các đơn vị thu mua phế liệu không uy tín “dắt mũi” ,hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá và dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG BẢO PHONG

Hotline:- 0933.641.019 (Mr. Phong)-0988.186.878 (Mr. Bảo)
Email: phelieubaophong@gmail.com
Website: phelieugiacaonhat.vn
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!