Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg

giá phế liệu nhôm

Nhôm là một nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp sản xuất và trong đời sống hàng ngày. Chính vì thế, giá nhôm phế liệu cũng có một mức giá khá cao trong thị trường thu mua. Bên cạnh đó, đây cũng là nguồn nguyên liệu hấp dẫn cho các công ty chuyên săn hàng phế liệu nhôm. Hãy cùng Bảo Phong tìm hiểu rõ hơn về giá phế liệu nhôm qua bài viết dưới đây nhé!

Định giá phế liệu nhôm nhờ phân loại hàng hoá

Phế liệu nhôm có giá bao nhiêu 1 kg? luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi đến với cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao Bảo Phong. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua nhôm phế liệu. Bởi lý do là nhôm được chia thành nhiều nhiều loại phế liệu trong xây dựng và những các lĩnh vực khác nhau như: đồ dùng trong nhà bếp ( xoong nồi, muỗng, tô, chén, đĩa, kệ đựng chén bát….)

Với mỗi loại khác nhau đều sẽ có các đặc tính riêng, nên mức giá thu mua cũng không giống nhau.

Bên cạnh đó còn tùy thuộc và địa chỉ thu mua mà mức giá phế liệu nhôm sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Phân loại các loại phế liệu nhôm được chia thành:

– Nhôm phế liệu loại 1: Nhôm phế liệu loại 1 bao nhiêu tiền 1kg? Phế liệu nhôm loại 1 hiện có giá cao nhất so với các loại khác. Nhôm loại này thường rất bền và cứng, nó có thể là khung nhôm hoặc nhôm đúc với hàm lượng nhôm cao trong thành phần. Và nhôm phế liệu loại 1 không có tạp chất và các hợp kim khác.

– Phế liệu nhôm loại 2: Nhôm loại 2 được thải ra từ các bộ phận máy móc và hệ thống hoặc từ các khuôn thành phẩm trong các nhà máy, công ty. Về giá thành, nhôm phế liệu cấp 2 sẽ rẻ hơn hôm phế liệu loại 1.

– Nhôm phế liệu loại 3: Cuối cùng là nhôm loại 3 là nhôm vụn hay bột nhôm được thải ra từ quá trình tiện, nạo nhôm, nguyên liệu nhôm thô. Hay thành phẩm bằng nhôm có nguyên liệu từ các thiết bị gia dụng cũ trong gia đình bạn.Được biết nhôm loại 3 thường không phổ biến, do giá nhôm phế liệu loại này trên thị trường thấp nhất trong 3 loại do quy trình tái chế khá phức tạp.

giá phế liệu nhôm
giá phế liệu nhôm

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1 kg?

Khách hàng luôn tự đặt câu hỏi nhôm phế liệu giá bao nhiêu? Bảng giá thu mua phế liệu nhôm hôm nay như thế nào? Giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1 kg? Giá nhôm phế liệu hôm nay, giá nhôm phế liệu / ve chai / phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Giá nhôm thanh hay giá nhôm dẻo, giá nhôm đặc và giá nhôm định hình, giá nhôm nguyên khối, dây nhôm, thu mua nhôm cũ, nhôm dây, giá nhôm phế liệu, nhôm phế liệu, xem giá nhôm máy hôm nay là bao nhiêu? Nơi nào có thể bán nhôm phế liệu với giá cao? Phế liệu nhôm giá bao nhiêu? Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg? 1 kg nhôm bao nhiêu, giá phôi nhôm? Hay tình hình giá nhôm thế giới hôm nay như thế nào và biến động ra sao?

Để trả lời chính xác Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg luôn là điều mà nhiều người bán thắc mắc, thì mời bạn đọc hãy tham khảo danh sách giá phế liệu nhôm hôm nay như sau:

  • Giá Nhôm phế liệu loại 3 hôm nay từ: 12.000 – 26.000 vnđ/kg
  • Giá Nhôm phế liệu loại 1 hôm nay từ: 35.000 – 75.000 vnđ/kg
  • Giá Nhôm phế liệu loại 2 hôm nay từ: 26.000 – 58.000 vnđ/kg
  • Giá Nhôm phế liệu dẻo hôm nay từ: : 14.000 – 37.000 vnđ/kg
  • Giá Nhôm máy phế liệu hôm nay từ: 22.000 – 46.000 vnđ/kg
  • Giá Bột Nhôm phế liệu hôm nay từ: 5.000 – 16.000 vnđ/kg

Các loại nhôm phế liệu được Bảo Phong thu mua với giá cao.

– Nhôm xingfa các hệ: 65, 93, 55, 1000, 2001,…

– Tủ nhôm và đồ nhôm gia dụng,…

– Các loại thang nhôm, ghế nhôm hay  bàn nhôm…

– Cửa nhôm kính: 2 cánh, 4 cánh cùng cửa lùa cường lực xingfa

– Giấy nhôm: giấy nhôm cách nhiệt với nhôm xước và giấy nhôm dán tường, dán bếp, thanh nhôm…

– Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – chữ V – chữ L – nhôm CNC,…

Giá nhôm phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá nhôm phế liệu sẽ được phụ thuộc vào những yếu tố nào? Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao tại cơ sở Bảo Phong.

– Chất lượng, trạng thái của phế liệu nhôm: Phế liệu nhôm được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy từng loại mà có mức giá 1 kg nhôm phế liệu có sự chênh lệch. Do đó, phế liệu nhôm loại 1 sẽ có giá cao nhất, kế đến là phế liệu nhôm loại 2 và cuối cùng là nhôm loại 3.

– Đơn vị thu mua nhôm phế liệu: Công ty thu mua nhôm cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua. Vì vậy, những công ty uy tín thu mua phế liệu nhôm với giá thành cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ, các cá nhân từ 10 – 20%. Hãy tìm một đơn vị uy tín và bạn có thể bán được với giá cao.

– Khoảng cách thu mua và số lượng phế liệu: Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá mua nhôm phế liệu. Trong trường hợp số lượng lớn, chất lượng sản phẩm ổn định và khoảng cách địa lý không quá xa thì giá thu mua thường sẽ cao hơn một chút. Ngược lại với trường hợp thu mua nhôm có số lượng ít và khoảng cách xa.

– Tình hình thị trường phế liệu nhôm: Tùy theo mức độ từng giai đoạn mà phế liệu nhôm sẽ có những mức giá khác nhau, do đó giá phế liệu hôm nay cũng khác những ngày trước. Chính xác hơn là vào những thời điểm nhôm phế liệu khan hiếm thì giá thu mua sẽ cao hơn những thời điểm còn lại.

giá nhôm phế liệu
giá nhôm phế liệu

Làm sao để bán, thanh lý phế liệu nhôm với giá cao?

Nhôm là một trong những loại phế liệu có giá cao, được thanh lý nhiều nhất hiện nay. Nhưng nếu không tìm được chính xác cơ sở thu mua phế liệu uy tín và giá bán của nhôm sẽ bị thấp do bị ép giá, cân gian… Vậy có cách nào để thanh lý phế liệu nhôm được giá cao?

– Lựa chọn công ty thu mua uy tín

Những công ty thu mua phế liệu lâu năm có tiếng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc thanh lý. Ngoài ra, các công ty lớn có giá thu mua phế liệu số lượng lớn cao hơn so với các đại lý bán lẻ do họ thu mua trực tiếp và chuyển thẳng đến kho không qua trung gian.

Các công ty này cũng làm việc với nhiều công ty xử lý phế liệu khác để đảm bảo rằng cả quá trình thu gom và xử lý phế liệu hoàn toàn khép kín.

Bên cạnh đó, tất cả các dịch vụ khách hàng hoặc các chương trình ưu đãi từ những công ty này khá hoàn hảo. Vì vậy nếu bạn chọn một công ty uy tín, bạn có thể bán được phế liệu nhôm với giá rất lời

Thu mua phế liệu Bảo Phong của chúng tôi tự hào là công ty thu mua nhôm phế liệu uy tín, có mức giá cao nhất trên thị trường. Bảo Phong cam kết giá thu mua luôn cao hơn so với các cơ sở, đơn vị khác 30%.

– Thanh lý số lượng lớn

Tuy nhiên, trong trường hợp thanh lý phế liệu nhôm với số lượng nhỏ lẻ thì cũng sẽ không nhận được ưu đãi giá cao. Trong khi đó, đối với những khách hàng bán nhôm phế liệu với số lượng lớn thượng nhận được mức giá cao hơn so với giá cả trên thị trường, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi thu mua phế liệu.

– Chất lượng phế liệu nhôm

Nhôm phế liệu được thu mua với giá khá cao. Thông thường, nhôm phế liệu được chia thành ba loại với giá thành tương ứng. Nhôm phế liệu loại 1 được thu mua với giá 169.000 – 174.000 đồng / kg và nhôm phế liệu loại 2 thấp hơn, từ 121.000 – 125.000 đồng / kg, đối với nhôm phế liệu loại 3 có giá từ 93.000 – 98.000 đồng / kg.

Vì vậy nếu bạn thu mua phế liệu nhôm loại 1 với số lượng lớn thì chắc chắn sẽ được bán với mức giá cao hơn so với việc thanh lý hai loại còn lại.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM BẢO PHONG

Hotline:- 0933.641.019 (Mr. Phong)-0988.186.878 (Mr. Bảo)
Email: phelieubaophong@gmail.com
Website: phelieugiacaonhat.vn
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!