Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Giá inox phế liệu hôm nay mới nhất ngày 16/10/2021

giá inox phế liệu

Có lẽ bạn đang có rất nhiều phế liệu inox cần bán nhưng lại không biết giá phế liệu inox hôm nay là bao nhiêu tính trên đơn vị kg hay mua mão.. Bởi Inox hay còn được gọi là thép không gỉ, là một kim loại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Inox mang trên mình các đặc tính an toàn cùng nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu. Nên dường như trong bất kỳ ngôi nhà hay công trình, công xưởng nào cũng có những sản phẩm làm từ Inox.

Mặt khác, bạn cũng không biết thu mua phế liệu inox ở đâu giá cao. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này. Không thể nói chính xác hàng ngày về giá thu mua, vì inox phế liệu dao động tùy theo giá trị thị trường. Nhưng Thu Mua Phế Liệu Bảo Phong đã có nhiều năm kinh nghiệm thu mua phế liệu và khẳng định là nơi thu mua phế liệu inox hàng đầu tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Nhắc đến các loại phế liệu Inox trong quá trình gia công, thi công bồn bể inox và các công trình inox,.. Sẽ bị dư thừa các loại như : inox cuộn tấm, phế liệu inox vụn,.. không đạt chất lượng vì không bán được. Và chắc chắn một điều rằng các loại inox trên phải đến bãi phế liệu để chờ thanh lý và phục hồi, hãy gọi ngay cho Thu Mua Phế Liệu Bảo Phong để được “lo liệu xử lý tấn tần tật ” mọi thứ.

Trong bài viết hôm nay của Thu mua phế liệu Bảo Phong sẽ giúp bạn biết được giá inox phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg.

Giá phế liệu inox hôm nay 16/10/2021

 • Giá inox phế liệu 304 từ 35.000 – 80.000 vnđ/kg.
 • Giá inox phế liệu 201 từ 20.000 – 26.000 vnđ/kg.
 • Giá inox phế liệu 430 từ 25.000 – 38.000 vnđ/kg.
 • Giá inox phế liệu 410 là 13.000 – 15.000 vnđ/kg.
 • Giá inox phế liệu 420 là 10.000 – 14.000 vnđ/kg.
 • Giá inox phế liệu 640 là 33.000 – 39.000 vnđ/kg.
 • Giá inox phế liệu 504 là 9.000 – 15.000 vnđ/kg.
 • Giá ba dớ inox phế liệu là 8.000 – 11.000 vnđ/kg.
 • Giá vụn inox phế liệu là 7.000 – 9.000 vnđ/kg.
 • Giá bột inox phế liệu là 7.000 – 10.000 vnđ/kg.
 • Giá inox ve chai là 7.000 – 16.000 vnđ/kg.
 • Giá hợp kim inox là 55.000 – 98.000 vnđ/kg.
giá inox phế liệu
giá inox phế liệu hôm nay [thoigian]

Cập nhật bảng giá phế liệu ngày hôm nay 16/10/2021

Bảng báo giá phế liệu inox hôm nay áp dụng cho tất cả các đối tượng bán ở các cơ sở thương mại kinh doanh khác.

Trong trường hợp phế liệu inox có số lượng lớn, khách hàng được trả giá mua cao hơn so với các đơn vị khác.

Ngoài ra, mức giá phế liệu này hiện đang là giá tham khảo vì giá các loại có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy từng thời điểm.

Ngoài ra,  khách hàng cũng có thể so sánh mức giá thu với các đơn vị thu mua khác để tìm ra được đối tác đáng tin cậy.

Trong khi đó, khi đến với thu mua phế liệu inox giá cao tại Bảo Phong tin rằng chỉ, có đơn vị chúng tôi mới có thể mang lại lợi nhuận tốt nhất cho mọi khách hàng.

 • Tấm inox vàng, inox gương có giá : 60.000 vnđ
 • Tấm inox vàng gương 8K-Titan có giá : 65.000 vnđ
 • Inox tấm SUS 304/201/430 có giá: 85.000 vnđ
 • Inox tấm – Cuộn 201 có giá: 52.000 vnđ
 • Inox tấm – Cuộn 430 có giá: 26.000 vnđ
 • Tấm inox 310/310S, tấm inox 316/316L có giá: 38.000 vnđ
 • Cuộn inox 304L/304 giá sỉ: 49.000 vnđ
giá inox phế liệu
giá inox phế liệu hôm nay

Giá inox phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi xác định giá phế liệu inox (thép không gỉ), có 4 yếu tố chính quyết định đến giá cả. Để có mức giá cao nhất và chính xác nhất cho mọi loại phế liệu inox. Bạn cần cân nhắc và định giá 4 yếu tố dưới đây.

Đây cũng là nền tảng để tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định tạo ra nhiều lợi

– Chất lượng và tình trạng phế liệu inox : inox phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy từng loại mà giá 1 kg inox phế liệu khác nhau. Do đó, inox phế liệu loại 1 có giá cao nhất, tiếp đến là nhôm phế liệu loại 2, cuối cùng là nhôm loại 3.

– Đơn vị thu mua inox phế liệu: Công ty thu mua inox cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua. Do đó, một công ty uy tín thu mua inox phế liệu với giá cao hơn so với các đơn vị, cá nhân nhỏ lẻ từ 10 – 20%. Hãy tìm một đơn vị uy tín và bạn có thể bán được với giá cao.

– Khoảng cách thu mua và số lượng inox phế liệu: Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu. Nếu số lượng lớn, chất lượng sản phẩm ổn định, khoảng cách địa lý không quá xa thì giá thu mua thường cao hơn một chút. Trái ngược với tình trạng thu mua nhôm đường dài theo lô nhỏ lẻ.

-Tình hình thị trường phế liệu inox: Theo mức độ của từng giai đoạn mà giá inox phế liệu sẽ khác nhau nên giá phế liệu hôm nay cũng khác so với mấy ngày trước. Chính xác hơn là khi inox phế liệu khan hiếm thì giá thu mua sẽ cao hơn những thời điểm khác.

Cách nhận biết inox

Màu sắc của inox thường nhạt, hơi mờ, nhẵn, mịn.

Thép không gỉ tốt thường có ít hoặc không có từ tính. Vì vậy, khi nam châm được đưa lại gần, thép không gỉ sẽ không bị hút hoặc hấp thụ rất dễ dàng. Thép không gỉ hoặc Inox có bề mặt ít bị đen do không bị chịu tác động của sự oxy hóa. Nếu bạn sử dụng axit 70 độ để thử nghiệm, inox sẽ không có vấn đề gì, màu sắc vẫn như cũ.

Phân loại inox và các loại inox trên thị trường

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các loại inox, chúng được phân loại tên gọi dựa theo thành phần, đặc tính và những ứng dụng mang lại, có thể kể đến như: 201, 304, 430, 316, 510, 420, 625, 718….riêng biệt.

Người ta có thể phân biệt các loại inox và định giá inox phế liệu dựa trên các đặc điểm riêng biệt bao gồm độ sáng, độ cứng, độ đục … Trên thị trường, các loại thép không gỉ được phân loại như sau:

+Inox 201

Đây là loại inox thông dụng nhất ở Việt Nam hiện nay. Người ta thường dùng loại inox này để làm xoong, chảo, bát, đũa,… Inox 201 có bị han gỉ không? Ngoài ra, loại inox này còn được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất gia đình giúp ngôi nhà trở nên đẹp và thu hút hơn.

Inox 201 được chế tạo bằng cách thay thế hàm lượng niken trong inox bằng mangan, tỷ lệ 2: 1 nên loại này có độ cứng cao hơn, khó gia công hơn nhưng giá thành lại thấp hơn rất nhiều. Hàm lượng niken thấp trong inox khiến inox dễ bị ăn mòn, sử dụng lâu dài trong môi trường nước, axit, muối dễ làm hỏng các sản phẩm làm từ inox 201.

– Inox 304

Đây là 1 loại inox có đặc tính dẻo dai cùng độ cứng rất cao. Dễ gia công dù điều kiện môi trường thay đổi nên thường được sử dụng.

Ngoài ra, nó có khả năng chống ăn mòn trong mọi môi trường thậm chí là môi trường nước, muối hoặc thậm chí là axit. Những đồ vật thường xuyên tiếp xúc với nước, axit và muối đều được làm từ loại inox này. Đây là loại inox tốt nhất với tất cả các công dụng của inox nên giá thành cao hơn inox 201. Để có thể làm được loại inox này thường phải sử dụng rất nhiều crom và niken .

– Inox 316

Inox 316 được làm giống như thép không gỉ thông thường. Tuy nhiên ở inox 316 người ta pha thêm crom và niken để tăng khả năng chống ăn mòn. Việc bổ sung molypden cũng giúp loại thép này tăng khả năng kháng khuẩn. Vì vậy, loại thép không gỉ này thường được sử dụng chuyên dụng để sản xuất các thiết bị y tế.

– Inox 430

Trong loại inox này không chứa niken hay mangan nên giá thành thường rất rẻ và có khả năng chống ăn mòn cao hơn thép. Người ta sử dụng loại inox này trong kiến ​​trúc nhà ở và đồ gia dụng. Tuy nhiên, do chỉ có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với thép nên loại inox này không được ưa chuộng lắm, inox 430 chỉ được sử dụng hầu hết trong sản xuất đồ gia dụng. Tránh để ngoài trời dễ gây ăn mòn, thời gian sử dụng ngắn.

Giới thiệu công ty thu mua phế liệu inox Bảo Phong

Công ty Thu Mua Phế Liệu Bảo Phong chuyên thu mua phế liệu inox uy tín với giá cao nhất hiện nay và có bảng báo giá phế liệu inox cập nhật hàng ngày dựa trên chất lượng và độ tinh khiết của inox. Luôn đảm bảo về giá cả, mang đến cho khách hàng cam kết với lợi nhuận cao nhất và tốt nhất . Đối với các loại mặt hàng inox thông thường, giá phế liệu inox trung bình từ 15.000đ đến 98.000đ.

Với bài viết này, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn giá phế liệu inox hôm nay, với tất cả lòng tin và trách nhiệm, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều sự hợp tác từ phía khách hàng.

Mọi chi tiết bán hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU INOX BẢO PHONG

Hotline:- 0933.641.019 (Mr. Phong)-0988.186.878 (Mr. Bảo)
Email: phelieubaophong@gmail.com
Website: phelieugiacaonhat.vn
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!