Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Sử dụng lon tái chế và tại sao các công ty nước giải khát lớn từ chối 90%

phế liệu nhôm

Cách sử dụng lon tái chế tại những công ty nước giải khát

Sử dụng lon tái chế nhôm lớn nhất thế giới, đã đặt cược đó. Kể từ năm 2012, công ty có trụ sở tại Atlanta, Georgia đã đầu tư nửa tỷ đô la vào việc tái chế bằng cách xây dựng nhà máy tái chế nhôm lớn nhất thếgiới. Kỳ quan công nghệ cao trị giá 260 triệu USD này đã chính thức khai trương vào đầu tháng này tại Nachterstedt, Đức.

Novelis sử dụng lon tái chế tại cơ sở này để sản xuất vật liệu cho “evercan” của mình, một hộp đựng đồ uống được làm từ 90% nhôm tái chế.

Là một kim loại có thể sử dụng lon tái chế vô hạn, nhôm là một đứa con áp phích để chuyển từ mô hình tận dụng chất thải tuyến tính trong sản xuất công nghiệp sang mô hình tròn trong đó mọi thứ, khi hết thời gian sử dụng, đều được chế tạo thành một thứ khác.

Trên trang web của mình, Novelis tán thành nền kinh tế vòng tròn, nói rằng họ đang chuyển “mô hình kinh doanh toàn bộ” của mình theo hướng khép kín. “Chúng tôi đang áp dụng một cách suy nghĩ và hoạt động hoàn toàn mới, nhằm thay đổi hoàn toàn công ty của chúng tôi – và trong quá trình này, dẫn đầu trong ngành của chúng tôi.”

Nhưng Novelis đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người theo dõi. Không có công ty đồ uống lớn nào trên thế giới áp dụng evercan. Cho đến nay, sản phẩm mới chỉ có một khách hàng: Red Hare Brewing Co. , Một nhà sản xuất bia thủ công nhỏ có trụ sở tại Marietta, Georgia.

Conrad McKerron, phó chủ tịch cấp cao của tổ chức phi lợi nhuận As You Sow , người đã làm việc về các vấn đề đóng gói đồ uống trong nhiều năm, cho biết bao bì tái chế là “hoàn toàn đúng nơi chúng ta cần đến, về mặt hiệu quả tài nguyên”. Về Novelis, ông nói: “Họ đã thực hiện các cam kết công khai, và họ đã đặt ra một vị trí lãnh đạo… [Tôi] bây giờ không phải là Coke và Pepsi”.

Tái chế sử dụng lon và hùng biện

Sử dụng lon tái chế là lựa chọn nguyên liệu từ những loại lon phế liệu bỏ đi như: lon bia, lon co ca, lon pepsi…sau đó đem đi tái chế thành những sản phẩm mới, loại bỏ những vật liệu có ảnh hưởng xấu đến sức klhoer con người và môi trường

Tại sao các công ty nước giải khát không mua là không rõ ràng, đặc biệt là với lời hùng biện của họ về tái chế. Chẳng hạn, Coca-Cola đưa ra ý định “tận dụng quy mô và nguồn lực đáng kể của chúng tôi để đóng góp một cách có ý nghĩa vào“ nền kinh tế vòng tròn ”, trong đó nguyên liệu được sử dụng và tái sử dụng để không ngừng xây dựng lại vốn tự nhiên và xã hội”.

PepsiCo, trong khi đó, tuyên bố rằng họ phấn đấu cho cái mà họ gọi là “năm Rs”: “giảm thiểu, tái chế, sử dụng các nguồn tái tạo, loại bỏ các vật liệu nhạy cảm với môi trường và thúc đẩy việc tái sử dụng bao bì trong toàn bộ quá trình lựa chọn, thiết kế và thu mua bao bì”.

AB InBev, nhà sản xuất bia Budweiser, cũng phô trương tương tự, nói rằng “chúng tôi liên tục nâng cao tiêu chuẩn bằng cách giảm lượng nguyên liệu chúng tôi sử dụng, tái chế mọi thứ chúng tôi có thể, tích hợp việc sử dụng đầu vào tái chế vào bao bì của chúng tôi và đảm bảo rằng bao bì của chúng tôi có thể tái chế bất cứ khi nào có thể”.

Tận mắt chứng kiến ​​việc tái chế nhôm
Gần đây, tôi đã đến Đức để tham quan nhà máy tái chế Novelis và dẫn dắt một diễn đàn với các chuyên gia về nền kinh tế tuần hoàn. [Tiết lộ: Novelis đã trả chi phí đi lại của tôi và một khoản phí kiểm duyệt.]

Quảng cáo
Tại nhà máy Nachterstedt, những kiện đồ hộp nghiền nát được chở từ khắp Trung và Đông Âu, dính đầy sơn và chất phủ, đi vào một đầu. Phế liệu sau đó được cắt thành từng mảnh nhỏ, tinh chế, nấu chảy và đúc thành thỏi nặng 25 tấn.

Những thỏi này sau đó được chuyển đến một nhà máy gần đó và cuộn thành tấm. Một số được bán cho các công ty đóng gói lớn trên toàn cầu, chẳng hạn như Rexam và Ball, những công ty sản xuất lon để đáp ứng các thông số kỹ thuật do các thương hiệu đồ uống đặt ra. Những người khác đi đến các ngành công nghiệp ô tô và điện tử. (Đây là một video về evercan, với sự chứng thực của Jonathan Porritt, một nhà môi trường được kính trọng và cố vấn cho Novelis.)

Nó chỉ ra rằng Novelis, công ty đạt doanh thu 9,8 tỷ đô la vào năm ngoái, đang bán nhiều nhôm tái chế cho ngành công nghiệp ô tô. Được thúc đẩy chủ yếu bởi các quy định về tiết kiệm nhiên liệu, các nhà sản xuất ô tô bao gồm Ford, Jaguar Land Rover, Audi và BMW đều đang thay thế nhôm trọng lượng nhẹ hơn bằng thép. Bằng cách chọn nhôm tái chế, họ có thể giảm không chỉ lượng khí thải nhà kính mà chúng trực tiếp gây ra mà còn cả “lượng carbon nhúng” trong xe của họ: lượng ô nhiễm khí giữ nhiệt được tạo ra do sản xuất vật liệu được sử dụng trong mỗi xe tải hoặc ô tô mới .

Nhiều khách hàng nhôm – đặc biệt là Ford – cũng đang trở thành nhà cung cấp, bán phế liệu còn lại từ quá trình sản xuất cho Novelis để xử lý lại. Bạn có thể thấy nền kinh tế vòng tròn đang được giữ vững.

Phil Martens, Giám đốc điều hành của Novelis, nói với tôi: “Thật thú vị khi quan sát khách hàng của chúng tôi. “Trong một số lĩnh vực, chúng tôi đang đi trước họ một chút và ở một số lĩnh vực khác, họ đang kéo chúng tôi.” Trong ngành công nghiệp xe hơi, anh ấy nói, “Thời điểm sắp xảy ra”.

Sử dụng lon tái chế
Công ty thu mua nhôm giá cao Bảo Minh

xem thêm: tái chế nhôm phế liệu

Tuy nhiên, lĩnh vực ô tô sẽ chỉ chiếm 9% doanh thu của công ty ông trong năm 2014. 62% hoạt động kinh doanh của nó là lon nhôm.

Tại sao, tôi tự hỏi, không phải các công ty nước giải khát lớn đang mua?

Cung, cầu và sự phụ thuộc
Các công ty bia đã không giúp đỡ. AB InBev từ chối nói về việc tái chế nhôm cho bài báo này. MillerCoors cũng vậy.

Những gã khổng lồ nước ngọt sắp ra mắt nhiều hơn một chút. Tim Carey, giám đốc cấp cao về tính bền vững tại PepsiCo, cho biết: “Tôi thích việc Novelis đang thúc đẩy sự phát triển. 90% là một sự cải thiện tốt đẹp ”. Nhưng quyết định về bao bì cuối cùng phụ thuộc vào giám đốc điều hành thu mua của anh ấy, Carey nói, người nói với anh ấy rằng Novelis đang tính phí bảo hiểm cho nhôm của nó. Novelis nói rằng không phải vậy.

Coca-Cola đã cung cấp một chút thông tin chi tiết hơn, thông qua một người phát ngôn rằng “Chúng tôi tìm nguồn cung cấp tấm lon nhôm của mình từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, nhiều người trong số họ cung cấp tấm lon có chứa nội dung tái chế. Việc sử dụng Novelis ‘Evercan’ yêu cầu Công ty hạn chế việc cung cấp của chúng tôi chỉ với tài liệu Novelis ”.

Nói cách khác, cam kết sử dụng nhiều nhôm tái chế hơn có nghĩa là cam kết với Novelis – và không công ty nào muốn phụ thuộc vào một nhà cung cấp duy nhất, ngay cả khi nhà cung cấp đó sẵn sàng ký các thỏa thuận dài hạn, như Novelis nói.

Một mô hình cho nền kinh tế vòng tròn
Không ai mà tôi đã nói chuyện tranh cãi về lợi ích kinh tế và môi trường của việc tái chế nhôm. Xử lý nhôm đã qua sử dụng cần ít năng lượng hơn khoảng 90% và tạo ra ít hơn 90% lượng khí thải carbon so với việc sản xuất nhôm mới từ bauxite. Nó cũng có giá thấp hơn rất nhiều (mặc dù Novelis không nói là bao nhiêu).

Cũng không ai không đồng ý rằng evercan, với hàm lượng tái chế tối thiểu 90%, là một loại bao bì tốt hơn về mặt môi trường so với lon nhôm thông thường.

Hơn nữa, không giống như chai nhựa PET, lon nhôm có thể được tái chế nhiều lần mà không bị giảm chất lượng. Vì vậy, không ngạc nhiên khi nhôm được tái chế với tỷ lệ cao hơn nhiều so với PET. Tại Bắc Mỹ, các lon nước giải khát chứa trung bình khoảng 68% nhôm tái chế, theo Hiệp hội Nhôm . Chai PET chứa ít vật liệu tái chế hơn – 10% hoặc hơn đối với các công ty nước giải khát lớn – một phần là do ngành dệt may mua một lượng lớn PET đã qua sử dụng.

Do đó, có vẻ như để nền kinh tế vòng tròn tiếp tục duy trì, một sản phẩm tốt là chưa đủ. Một số điều khác cũng cần thay đổi, bao gồm mô hình kinh doanh và mối quan hệ với các nhà cung cấp và khách hàng.

 

Mở rộng tác động của sử dụng lon tái chế

Sủ dụng lon tái chế không ai phải rơi nước mắt vì Novelis. Không giống như đối thủ của mình là Alcoa, Novelis không còn sở hữu các mỏ bauxite hoặc các cơ sở chế biến sơ cấp. Vì vậy, về mặt kinh doanh, Novelis sẽ có thể thu hồi vốn đầu tư vào các cơ sở tái chế bằng cách giảm chi phí.

Nhưng Novelis cần phải tăng cường cung cấp các lon tái chế để nuôi các nhà máy như ở Nachterstedt. Điều đó có nghĩa là người tiêu dùng phải tái chế nhiều hơn. Ảnh hưởng và tầm ảnh hưởng tiếp thị của một công ty đồ uống lớn chắc chắn sẽ hữu ích.

Thật vậy, một vài năm trước đây, Alcoa đã cố gắng thúc đẩy ngành công nghiệp nhôm, các công ty nước giải khát và cơ sở xử lý chất thải đứng sau một chiến dịch tiếp thị để thúc đẩy tất cả các loại tái chế. Nhưng chỉ một số ít công ty – Novelis và New Belgium – đồng ý cung cấp hỗ trợ tài chính. Nỗ lực giảm dần.

Thoạt nhìn, Coca-Cola có vẻ như là khách hàng lớn rõ ràng nhất từ ​​trước đến nay, vì công ty đã cam kết tăng cường tái chế chai, lon và sử dụng nhiều nội dung tái chế và tái tạo hơn trong bao bì. Nhưng công ty và các nhà đóng chai tập trung vào PET, không phải nhôm. Hệ thống Coca-Cola (bao gồm công ty đồ uống có trụ sở tại Atlanta và các công ty đóng chai trên khắp thế giới) đã đầu tư lớn vào công nghệ tái chế từ chai này sang chai khác cho PET, cũng như giới thiệu “ plantbottle ”, một loại hộp PET được làm từ đường mía và mía phế thải. Đồ uống bằng nhựa PET chiếm khoảng 60% doanh thu toàn cầu của hãng.

Scott Vitters, người dẫn đầu các nỗ lực đóng gói bền vững của Coke, nói với tôi qua điện thoại rằng chai PET có một lợi thế rõ ràng so với lon: chúng có thể đóng lại và do đó cực kỳ thuận tiện cho khách hàng đang di chuyển. “Thủy tinh, kim loại, đài phun nước và PET đều đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng”, Vitters nói. Tất nhiên, một số chai nhôm cũng có thể đóng lại được.

Điều này để lại cho Novelis những khoản đầu tư lớn vào lĩnh vực tái chế ở đâu? John Gardner, giám đốc phát triển bền vững của công ty, cho biết qua email: “Chúng tôi sẽ sớm công bố khách hàng bia thủ công thứ hai của Mỹ. Chúng tôi cũng đang đàm phán nâng cao với một thương hiệu lớn trên toàn cầu ”.

Tuy nhiên, khi mọi thứ đang diễn ra hiện tại, rất nhiều lon nhôm – trị giá 2 tỷ đô la một năm – tiếp tục nằm trong các bãi rác. Đó là một sự lãng phí rõ ràng. Nó có nghĩa là năng lượng và khí thải carbon được tạo ra một cách không cần thiết để tạo ra nhiều lon hơn từ nhôm nguyên sinh.

Vấn đề là đơn giản. Giải pháp sử dụng lon tái chế không quá nhiều.

Các trung tâm kinh tế tròn được tài trợ bởi Philips. Tất cả nội dung là độc lập về mặt biên tập ngoại trừ các phần có nhãn tính năng quảng cáo. Tìm hiểu thêm tại đây.

34 ngày để cứu Trái đất…
… Tất cả chúng ta đều tham gia. Còn bạn? Vào ngày 4 tháng 11, một ngày sau cuộc bầu cử tổng thống, Mỹ sẽ chính thức rút khỏi thỏa thuận Paris về hạn chế sự nóng lên toàn cầu. Điều khẩn cấp là chúng tôi phải nói cho thế giới biết điều này có nghĩa là gì, và Người bảo vệ đang tìm mọi cách để làm như vậy. Bạn sẽ giúp chúng tôi bằng cách hỗ trợ báo chí của chúng tôi?

Hàng triệu người đang đổ xô vào Guardian mỗi ngày. Hỗ trợ tài chính từ độc giả của chúng tôi là rất quan trọng trong việc cho phép chúng tôi tạo ra báo cáo độc lập, cởi mở, không sợ hãi về vấn đề khí hậu khẩn cấp. Nó giúp duy trì sự tự do mà chúng ta có để trình bày các sự kiện một cách toàn diện, giải thích các chi tiết khi chúng mở ra và thẩm vấn các quyết định được đưa ra.

The Guardian công nhận tình trạng khẩn cấp về khí hậu là vấn đề quan trọng của thời đại chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cam kết mang lại cho biến đổi khí hậu, sự tuyệt chủng của động vật hoang dã và ô nhiễm sự chú ý lâu dài và sự nổi bật mà họ yêu cầu , như một phần cốt lõi trong báo chí của chúng tôi.

Tại thời điểm quan trọng này đối với hành tinh của chúng ta, sự độc lập của chúng ta cho phép chúng ta luôn thông báo cho người đọc về các mối đe dọa, hậu quả và giải pháp dựa trên thực tế khoa học, không phải định kiến ​​chính trị hoặc lợi ích kinh doanh. Điều này làm cho chúng tôi khác biệt. Và chúng tôi cũng quyết tâm thực hiện những gì chúng tôi rao giảng: chúng tôi đã thoái vốn khỏi các lĩnh vực dầu khí, từ bỏ quảng cáo nhiên liệu hóa thạch và cam kết đạt được mức độ trung tính carbon vào năm 2030.

Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng được tiếp cận thông tin đã được kiểm chứng thực tế và phân tích có thẩm quyền và tính toàn vẹn. Đó là lý do tại sao, không giống như nhiều người khác, chúng tôi đã đưa ra lựa chọn: để báo cáo của Guardian luôn mở cho tất cả mọi người, bất kể họ sống ở đâu hoặc họ có đủ khả năng chi trả những gì. Công việc của chúng tôi sẽ không thể thực hiện được nếu không có độc giả của chúng tôi, những người hiện đang hỗ trợ công việc của chúng tôi từ 180 quốc gia trên thế giới.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO BẢO MINH

Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm
Điện thoại : 0988.186.878 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h
Email : phelieubaominh@gmail.com
Website : https://thumuaphelieugiacao.com.vn

xem thêm socail về nhôm https://phelieuhuonggiang.com/gia-phe-lieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!