Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ phế liệu Bảo Minh tại TPHCM

Phế liệu việt Đức là : Vựa phế liệu TPHCM giá cao

theo phế liệu .

công ty Phế liệu nhôm Việt Đức

công ty phế liệu đồng Việt Đức

công ty phế liệu inox Việt Đức

công ty phế liệu sắt Việt Đức

công ty mua hợp kim phế liệu Việt Đức

công ty giá niken phế liệu Việt Đức

công ty mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty mua phế liệu niken Bảo Minh

Tái chế nhôm và giá trị của việc tái chế nhôm như thế nào

nhôm phế liệu

Nhôm là một kim loại có giá trị mà khi được tái chế có tác động tích cực đáng kể đến nền kinh tế và môi trường. Tính đến năm 2016, những người bán phế liệu nhận được tới 1.186 USD / tấn đối với lon nhôm, theo The Aluminium Can Advantage của Hiệp hội Nhôm, www.alumin.org/canadvantage . Điều này cung cấp một khoản trợ cấp tích hợp rất cần thiết cho các chương trình tái chế lề đường.

Về môi trường, sản xuất tái chế nhôm từ kim loại tái chế tiết kiệm hơn 90% năng lượng cần thiết cho quá trình sản xuất chính. Ngoài ra, việc tăng cường sử dụng nhôm thứ cấp trong sản xuất làm giảm lượng tài nguyên thiên nhiên được sử dụng để sản xuất nhôm nguyên sinh.

Hội thảo Tái chế Bao bì và Dross Quốc tế, được tổ chức bởi SINTEF , một tổ chức nghiên cứu độc lập và Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy (NTNU) như một phần của Trung tâm Sản xuất Kim loại vào giữa tháng 5 tại Trondheim, Na Uy, đã giải quyết những lợi ích của và rào cản đối với việc tái chế nhôm cũng như những rào cản liên quan đến việc thu hồi kim loại từ các sản phẩm phụ tái chế. Những người tham gia bao gồm Alcoa, Constellium, Gränges, Hydro, Infinitum, Kavli, Linde Gas, Metallco, Norsk Metallgjenvinning, Novelis, Real Alloy và Trimet Aluminium, cũng như Hiệp hội Nhôm Châu Âu, Brussels và Hiệp hội Nhôm, Washington. Chủ đề chung là tái chế là tốt, nhưng quy trình tốt nhất là gì?

tái chế nhôm phế liệu
Bảo Phong chuyên thu mua phế liệu nhôm tất cả các mặt hàng, cung cấp giá nhôm phế liệu cao nhất

Tái chế nhôm sau tiêu thụ

Tái chế nhôm có thể được quay trở lại sản xuất theo một số cách. Một cách là tái chế chất thải sau tiêu thụ, bao gồm lon nhôm, thùng chứa và các hình thức đóng gói khác. Nhiều phương pháp thu gom tồn tại đối với bao bì tái chế nhôm sau tiêu thụ, bao gồm cả tái chế một dòng. Phương pháp này dễ dàng cho người tiêu dùng và có thể dẫn đến nhiều nhôm được tái chế nhôm hơn. Các mặt hàng được phân loại bằng hệ thống tự động tại các cơ sở thu hồi vật liệu (MRF). Tuy nhiên, có thể khó và mất nhiều thời gian hơn để phân loại những đồ tái chế đó tại MRFs vì có rất nhiều vật liệu khác nhau hoàn toàn. Nhôm cũng có thể được phân loại không chính xác ở MRFs.

Hệ thống thu gom đa dòng thu thập các vật liệu như thủy tinh, kim loại và giấy trong các ngăn chứa riêng biệt, giảm số lượng phân loại được thực hiện tại các MRF. Thay vào đó, việc phân loại rác tái chế rơi vào tay người tiêu dùng, điều này có thể làm phức tạp quá trình vì nhầm lẫn và / hoặc thiếu ý thức. Các bộ sưu tập đa dòng có thể diễn ra ở lề đường, trong khi một số cộng đồng có các trung tâm thu gom ở thị trấn. Cư dân mang rác tái chế đến đây để phân loại theo địa điểm. Giáo dục người tiêu dùng về những gì có thể được tái chế cũng như những gì cần tách biệt là cần thiết. Mặc dù bộ sưu tập đa dòng có mặt ở Hoa Kỳ, nhưng nó lại phổ biến ở khắp Châu Âu.

Thông qua hệ thống ký gửi, 10 bang ở Mỹ khuyến khích người tiêu dùng trả lại lon và các đồ tái chế nhôm khác để đổi lấy tiền mặt. Tỷ lệ tái chế nhôm của người tiêu dùng ở những bang này cao hơn so với những bang không có hệ thống ký gửi. Ví dụ, California, một tiểu bang có hệ thống đổi vỏ chai và lon, có tỷ lệ tái chế gần như gấp tám lần so với Louisiana, một tiểu bang không có hệ thống nói trên, theo CalRecycle. Mặc dù các chương trình ký gửi không phải là yếu tố duy nhất góp phần vào tỷ lệ tái chế cao như vậy, nhưng chúng rõ ràng là một chỉ báo cho thấy nhà nước nỗ lực tái chế càng nhiều càng tốt. Trên thực tế, hơn 40% lon được ngành công nghiệp tái chế đến từ 10 bang ký gửi container, theo www.alumin.org/advocacy/top-issues/beverage-can-management. Bất chấp nỗ lực tái chế của từng cá nhân, Hoa Kỳ không có chính sách tái chế người tiêu dùng bắt buộc trên toàn quốc. Tính đến năm 2016, tỷ lệ tái chế của người tiêu dùng đối với lon nước giải khát bằng nhôm ở Mỹ giảm xuống chỉ còn dưới 50%. Trong khi lon nhôm cho đến nay vẫn là gói nước giải khát được tái chế nhiều nhất ở Hoa Kỳ, việc trả lại nhôm cho hệ thống phải được tăng lên trên quy mô quốc gia.

Nhìn chung, ô nhiễm là một vấn đề, và giáo dục thích hợp là chìa khóa. Trong khi nhiều người biết rằng các vật dụng nên được rửa sạch, lượng cặn có thể chấp nhận được? Nếu quá khó để người tiêu dùng rửa sạch một món đồ, hoặc nếu họ không tin rằng nó đã được làm sạch đủ tốt, người tiêu dùng có khả năng sẽ vứt bỏ món đồ đó. Nếu các cơ sở có thể thu thập các vật phẩm trong phạm vi sai số liên quan đến độ sạch thay vì chỉ nhận các vật phẩm hoàn toàn sạch cặn, thì nhiều vật phẩm hơn sẽ có thể trải qua quá trình tái chế.

Sự nhầm lẫn nảy sinh một phần vì các thành phố tự quản khác nhau về những gì có thể chấp nhận được. Các hướng dẫn nhất quán hơn được truyền đạt một cách hiệu quả đến những người tiêu dùng có lương tâm sẽ rất hữu ích. Vận động các cách tái chế thích hợp trong mỗi cộng đồng là rất quan trọng trong việc đưa nhôm trở lại chu trình sản xuất.

Một phương pháp khác để tăng thu gom nhôm là mở rộng trách nhiệm của nhà sản xuất (EPR), được phổ biến khắp Châu Âu. Còn được gọi là quản lý sản phẩm, EPR chịu trách nhiệm duy nhất trong việc quản lý sản phẩm cuối đời đối với những người tiêu dùng có ý thức về môi trường và thay vào đó chia sẻ trách nhiệm đó với các nhà sản xuất ban đầu cũng như với từng thực thể trong chuỗi sản phẩm. EPR phản ánh tác động môi trường thực sự của sản phẩm, do đó khuyến khích các nhà sản xuất cải tiến thiết kế sản phẩm để giảm thiểu tác động môi trường nhằm giảm chi phí, theo www.calrecycle.ca.gov/epr .

Tái chế nhôm công nghiệp

tái chế nhôm cũng được trả lại hệ thống thông qua tái chế và thu mua phế liệu nhôm công nghiệp, một chủ đề thảo luận khác tại hội thảo, bao gồm tái chế nhôm ô tô và phế liệu kim loại phát sinh trong quá trình sản xuất. Ở mức hơn 90%, tỷ lệ tái chế đối với nhôm ô tô cao hơn nhiều so với nhôm được sử dụng trong bao bì tiêu dùng, theo www.driveal Aluminum.org/wp-content/uploads/2016/06/Final-Report-Automotive-Al Aluminum-Recycling -at-End-of-Life-A-Grave-to-Gate-Analysis.pdf . Điều này một phần là do giá trị cao của nhôm và do phí thu gom rác thải.

Xử lý tái chế nhôm nóng chảy tạo ra sản phẩm phụ màu trắng, một chất được tạo thành từ các tạp chất nhôm bị mắc kẹt được tách ra khỏi nhôm nóng chảy và đông đặc lại khi nguội. Phần lớn nhôm kim loại từ 15 đến 80% ở dạng bột màu trắng có thể được thu hồi một cách hiệu quả bằng cách thêm bột kim loại vào bể muối nóng chảy trong lò thùng quay, với phần còn lại sau khi loại bỏ kim loại (được gọi là Saltcake hoặc saltlag) có từ 3 đến 10 hàm lượng nhôm phần trăm. Kim loại thu hồi được từ quá trình đúc được trả lại cho nhà đúc, do đó giảm nhu cầu về nhôm nguyên sinh. Các phương pháp được sử dụng để xử lý dross khác nhau, nhưng cuối cùng mục tiêu là giống nhau – để thu hồi hiệu quả nhôm có thể được sử dụng lại trong hệ thống xử lý.

Trong hội thảo, Real Alloy , Cleveland, đã đưa ra một số cách để tối đa hóa giá trị của dross và lượng nhôm có thể được thu hồi từ nó. Giảm lượng ôxy hóa trong lò và trong quá trình vận chuyển là chìa khóa, cũng như giảm hàm lượng sắt và các chất gây ô nhiễm khác trước quá trình nấu chảy lại. Nếu nhôm bị nhiễm bẩn quá nhiều hoặc nhiễm sắt, nó có thể có chất lượng thấp và có khả năng không sử dụng được trong quá trình sản xuất chất lượng cao hơn vào thời điểm nó được tập trung trong nước. Giảm thiểu quá trình oxy hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm sự mất mát kim loại.

Công ty Hydro có trụ sở tại Oslo đang cố gắng giảm lượng phế thải mà nó tạo ra tổng thể, có nghĩa là công ty đang nỗ lực để thu hồi nhiều nhôm hơn trong quá trình này. Mục tiêu cuối cùng của nó là ngăn nhôm ra khỏi các bãi chôn lấp.

Constellium , có trụ sở chính tại Amsterdam, cũng đang làm việc để giảm thiểu tác động lớn đến môi trường đồng thời cải thiện quy trình tái chế tổng thể và các sản phẩm từ đó.

Như Alcoa có trụ sở tại Pittsburgh đã thảo luận, cũng như với bất kỳ quy trình nào khác, việc trả lại nhôm cho hệ thống cũng có những thách thức. Nếu lợi tức đầu tư không cao hơn chi phí phải bỏ ra để tái chế thì nó không có hiệu quả kinh tế. Việc thu hồi dross, cũng như tái chế sau công nghiệp nói chung tiếp tục cho thấy giá trị của việc tái chế nhôm. Tuy nhiên, không phải tất cả các quy trình được sử dụng để thu hồi nhôm từ dross đều có tác động đến môi trường như nhau. Mặc dù mục tiêu cuối cùng của quá trình là không nghi ngờ gì quan trọng, nhưng những thách thức từ thời gian làm mát đến khói và bụi, cũng như khí có thể được sử dụng trong quá trình, tạo ra rào cản đối với một phương pháp hoàn toàn hiệu quả.Điều quan trọng là các công ty trong ngành phải cân nhắc kỹ lưỡng tác động môi trường của phương pháp luận của họ để đảm bảo rằng họ đang tận dụng tối đa lợi ích của mình với càng ít thất bại càng tốt.

vật dụng nhôm
Bảo Phong thu mua phế liệu nhôm, sau đó tái chế thành những đồ dụng mới nhất, tiện ích

Thu hẹp khoảng cách

tái chế nhôm, rất quan trọng. Hội thảo đã có thể làm nổi bật điều này thông qua nhiều bài thuyết trình có ý nghĩa và phù hợp. Tái chế nhôm cho phép mang lại tính bền vững cao hơn, giảm chi phí sản xuất và giảm mức sử dụng năng lượng. Trong khi những nỗ lực được đưa ra để tái chế nhôm, nó vẫn chưa đủ ở trạng thái hiện tại. Riêng tại Mỹ, gần 800 triệu USD lon nhôm bị mất vào các bãi chôn lấp. Khoảng cách giữa các nỗ lực tái chế sau công nghiệp và hậu tiêu thụ phải được thu hẹp. Quy trình thu thập không nhất thiết phải giống nhau ở mọi nơi nhưng nên dễ hiểu hơn.

Như đã thảo luận trong hội thảo, các hoạt động tái chế hiện tại không nên được thay thế bằng các hệ thống hoàn toàn mới. Thay vào đó, chúng nên được tăng cường với công nghệ đang phát triển có sẵn, lưu ý đến các nhu cầu cụ thể của địa điểm. Trong hội thảo, người ta thấy rõ rằng các đại biểu có một mục tiêu chung nhưng nhiều giải pháp. Mặc dù một số giải pháp này có thể cạnh tranh với nhau, nhưng điều quan trọng là phải ghi nhớ mục tiêu cuối cùng ”Nhôm phải được giữ lại từ các bãi chôn lấp và phải quay trở lại chu kỳ sản xuất bền vững của nó. Xem xét nhu cầu của từng bang và cộng đồng cho phép đưa ra vô số các giải pháp này trong khi tăng lượng nhôm tái chế nói chung.

Trong một thế giới hoàn hảo, một phương pháp phù hợp với tất cả có thể dễ dàng được thực hiện ở mọi nơi. Tuy nhiên, do sự phức tạp của các hệ thống khác nhau trên thế giới, việc thừa nhận nhu cầu cải thiện tỷ lệ tái chế trong khi tìm ra giải pháp để đáp ứng mục tiêu đó trong từng cộng đồng cụ thể quan trọng hơn việc cố gắng đưa ra một kết luận. Trong khi mọi người không cần phải sử dụng cùng một giải pháp để ngăn lãng phí nhôm, mọi người phải ghi nhớ cùng một sứ mệnh. Tái chế nhôm là giá trị nó.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO PHONG

Hotline:
– 0933.641.019 (Mr. Phong)-0988.186.878 (Mr. Bảo)
Email: phelieubaophong@gmail.com
Địa chỉ Hà Nội: Số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ HCM: 100 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Xã hội :

https://www.allmyfaves.com/nhomvietduc

https://peatix.com/user/6448136/view

https://ello.co/nhomvietduc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!